Top 10 nha khoa điều trị tủy răng uy tín nhất huyện Bình Chánh

Điều trị tủy là phương pháp tiến hành loại bỏ những phần tủy bị viêm, bị chết, bảo tồn lại chiếc răng thật được lâu hơn trên cung hàm. Mặc dù đây là kỹ thuật nha khoa phổ biến nhưng bạn cũng cần lựa chọn những nha khoa chất lượng nhằm đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Dưới đây là top 10 nha khoa điều trị tủy răng uy tín nhất huyện Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo.

Nha khoa điều trị tủy răng uy tín nhất huyện Bình Chánh
Nha khoa điều trị tủy răng uy tín nhất huyện Bình Chánh

Nha khoa Bình Đăng II

Nha khoa Bình Đăng là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng tại huyện Bình Chánh. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là ở lĩnh vực điều trị tủy.

Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng viêm tủy. Tùy vào tình trạng cụ thể mà áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau.

Sau khi loại bỏ hoàn toàn phần tủy bị viêm, tùy vào mức độ hư hỏng của chiếc răng mà bác sĩ sẽ chỉ định trám răng hoặc bọc răng sứ nhằm bảo tồn răng thật được lâu hơn.

Nha khoa Bình Đăng thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ người dân chăm sóc sức khỏe răng miệng, trong đó có thể kể đến việc miễn phí thăm khám và tư vấn ban đầu, nhổ răng trẻ em miễn phí.

Nha khoa Bình Đăng II
Nha khoa Bình Đăng II

Địa chỉ: 97 đường số 1, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0286 659 1263

Nha khoa Bình Hưng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, nha khoa Bình Hưng cam kết mang lại chất lượng dịch vụ điều trị tủy an toàn, chính xác, nhẹ nhàng và không đau. Quy trình điều trị đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trên thực tế, có hơn 95% bệnh nhân đã điều trị tủy tại nha khoa thành công. Một vài trường hợp phải tiến hành điều trị lại do xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Song hầu hết bệnh nhân đều cho phản hồi tích cực.

Nha khoa Bình Hưng
Nha khoa Bình Hưng

Địa chỉ: B10/10A Quốc lộ 50, Ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6679 9755

Nha khoa Phú Mỹ

Nha khoa Phú Mỹ tự hào là một trong những nha khoa điều trị tủy răng chất lượng tại Bình Chánh. Điều quan trọng nhất tạo niềm tin cho khách hàng chính là đội ngũ bác sĩ và phụ tá có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với từng bệnh nhân.

Ở bước thăm khám, chụp phim ban đầu, các bác sĩ đều luôn phân tích kỹ từng tình trạng, lên kế hoạch điều trị cụ thể để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và các cấu trúc quanh răng.

Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa
Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 11 Đường số 18B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5429 2464

Nha khoa Toàn Mỹ

Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí được nha khoa Toàn Mỹ đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ tại nha khoa đều luôn đề cao y đức. Cùng với đó là tất cả các thiết bị, dụng cụ y tế đều được kiểm duyệt, tuân thủ tiêu chuẩn vô trùng chặt chẽ của Bộ Y tế.

Đặc biệt, nha khoa còn luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như chấp nhận khiếm khuyết của mình nhằm hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bác sĩ tại nha khoa luôn đề cao y đức làm đầu. Ảnh minh họa
Bác sĩ tại nha khoa luôn đề cao y đức làm đầu. Ảnh minh họa

Địa chỉ: C9/22, Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6685 8533

Nha khoa Như Ý

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài, nha khoa Như Ý đã xây dựng liệu trình điều trị tủy răng an toàn, hiện đại.

Đặc biệt, cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có nền khoa học phát triển. Nhờ đó mà tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Nha khoa Như Ý luôn cam kết mang lại một liệu trình điều trị tốt nhất, giúp khách hàng có được hàm răng khỏe mạnh, tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày.

Nha khoa Như Ý
Nha khoa Như Ý

Địa chỉ 1: 5D đường 18B, Ấp 4, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ 2: D10/40A, Ấp 4, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6268 4119

Nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước

Bác sĩ tại nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị răng miệng, trong đó có thể kể đến dịch vụ điều trị tủy. Các bác sĩ tại đây đều luôn tâm huyết và không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vô trùng khép kín, kiểm soát nhiễm khuẩn, chống tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nha khoa Bình Hưng - Hồng Phước
Nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước

Địa chỉ: Số 9, quốc lộ 50, Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 090 316 9206

Nha khoa Bình Điền

Đến với nha khoa Bình Điền, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại. Quy trình điều trị an toàn, không gây đau nhức, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau khi phục hồi.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, nha khoa còn nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân nhờ vào chi phí tối ưu, rõ ràng, minh bạch, đáp ứng được khả năng chi tiêu của đa số khách hàng.

Nha khoa Bình Điền
Nha khoa Bình Điền

Địa chỉ: E9/16 Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 090 977 3627

Nha khoa Dr. Trần

Ở bước thăm khám và tư vấn ban đầu tại nha khoa Dr. Trần, người bệnh được miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt, bác sĩ còn lên kế hoạch điều trị chi tiết và dự trù kinh phí chính xác nhất, nếu người bệnh đồng ý thì mới tiến hành những bước điều trị tiếp theo.

Nha khoa quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng với đó là hệ thống y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ không thua kém bất kỳ nha khoa nào nằm ở khu vực nội thành TP.HCM.

Nha khoa Dr. Trần
Nha khoa Dr. Trần

Địa chỉ: B17/28 quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 097 452 12 87

Nha khoa Minh Đức Sài Gòn

Nha khoa Minh Đức Sài Gòn là một trong những địa chỉ điều trị tủy uy tín tại huyện Bình Chánh. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đặc biệt còn thường xuyên tham gia khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Quy trình điều trị tủy của nha khoa được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Nha khoa Minh Đức Sài Gòn
Nha khoa Minh Đức Sài Gòn

Địa chỉ: D7/25 Nguyễn Thị Tú, Ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6266 5066

Nha khoa Phong Phú

Tại huyện Bình Chánh, nha khoa Phong Phú được nhiều người biết đến bởi dịch vụ hiện đại, an toàn, chất lượng và đảm bảo hiệu quả sau mỗi ca điều trị. Đội ngũ các bác sĩ tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, tạo cảm giác thoải mái khi điều trị.

Nha khoa đã điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp viêm tủy khác nhau, từ dễ cho đến khó, thế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Nha khoa Phong Phú
Nha khoa Phong Phú

Địa chỉ: B6/185 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 08 3761 1063

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị tủy răng nhưng chưa tìm được nha khoa phù hợp thì top 10 nha khoa điều trị tủy răng uy tín nhất huyện Bình Chánh trên đây sẽ là gợi ý không tồi. Hy vọng bạn sẽ chọn được nha khoa phù hợp.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời