Bệnh viện Đa khoa An Bình – 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa An Bình có 4 bác sĩ và 2 điều dưỡng. Trưởng khoa là Bác sĩ Phạm Ngọc Hiển.

Bệnh viện Đa khoa An Bình - 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa An Bình

Bệnh viện Đa khoa An Bình được thành lập vào tháng 01/2001, toạ lạc trên một khu đất rộng 17.361m2. Bạn có thể tìm thấy thông tin về quá trình hình thành, phát triển trên website chính thức của bệnh viện, trang giới thiệu.

Địa chỉ: 146 Đường An Bình, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3923 4359

Email: bv.anbinh@tphcm.gov.vn

Website: www.benhvienanbinh.vn

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa An Bình phục vụ từ 7:00 – 16:30 hằng ngày, tại tầng trệt, gần khu phát thuốc khoa Dược.

2. Bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Phạm Ngọc Hiển

Quyền trưởng khoa

Chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM, chứng chỉ cấy ghép nha khoa 2017, chứng chỉ quản lý bệnh viện năm 2017, phẫu thuật làm dài thân răng lâm sàng năm 2018…

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Nội nha, phục hình răng, cấy ghép nha khoa

Bác sĩ Bùi Nguyên Phương Thảo

Chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM, chứng chỉ phẫu thuật nha chu năm 2016.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên môn: Nội nha, chữa răng, phục hình, phẫu thuật nhổ răng

Bác sĩ Bùi Thị Thảo Trinh

Chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Y dược Huế, học viên học lớp bác sĩ định hướng chuyên khoa sâu Răng Hàm Mặt của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM năm 2016.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Nha chu, nội nha, phục hình răng

Bác sĩ Dương Thùy Nguyên

Chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Y dược 2016, chứng chỉ chỉnh nha cơ bản tại viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, chứng chỉ nội nha tại hội nghị

“The 11th IFEA Endodontic World Congress 2018” tại Seoul Hàn Quốc.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Bác sĩ tổng quát nha chu, nội nha, chữa răng, phục hình, chỉnh nha

3. Dịch vụ khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa An Bình có chức năng điều trị các vấn đề về răng miệng, trong đó, có các phương pháp điều trị kỹ thuật cao như:

• Phẫu thuật răng ngầm

• Phẫu thuật tạo hình nướu

• Cấy ghép nha khoa

• Răng toàn sứ thẩm mỹ

• Tẩy trắng răng

Khoa Răng Hàm Mặt có tất cả 4 ghế nha khoa và đầy đủ các thiết bị cần thiết cho hoạt động thăm khám, điều trị các vấn đề về răng miệng như máy X – Quang chóp răng, máy cạo vôi răng siêu âm, đèn trám răng quang trùng hợp…

4. Review Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa An Bình

Bệnh viện Đa khoa An Bình là cơ sở chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Bệnh viện An Bình, sau đây sẽ là một số nhận xét của người bệnh sau khi đã thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Minh Tuyền Trần Trương: “Đây là một bệnh viện tầm trung so với các bệnh viện khác, cơ sở vật chất cũng vào loại trung bình. Trước đây bệnh viện là cơ sở khám và điều trị bệnh chủ yếu cho cư dân người Hoa sinh sống ở quận 5, vốn xây dựng do người Hoa đầu tư, hiện nay bệnh viện đã mở mang xây dựng thêm một số hạng mục khác, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu người dân tốt hơn, các y bác sĩ nhìn chung là tận tâm, nhiệt tình, nhưng cũng chưa đáp ứng nổi nhiều nhu cầu khác của người bệnh.”

Bệnh viện Đa khoa An Bình - 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

Tín Nguyễn: “Nghiệp vụ ok, nhưng về khả năng giao tiếp và thái độ của bs và cnv chưa thật sự tốt nhưng có thể chấp nhận đc nếu so với các bệnh viện khác, giá cả tốt”

Bệnh viện Đa khoa An Bình - 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

Phi Quốc: “Chờ rất lâu nhưng khám khá ok”

Bệnh viện Đa khoa An Bình - 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

khanh TONY: “Phục vụ khám bệnh tốt, nhưng quá đông đúc”

Bệnh viện Đa khoa An Bình - 146 Đường An Bình Quận 5 có tốt không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bệnh viện An Bình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa An Bình có chất lượng như thế nào. Bệnh viện khám thăm khám, tiếp nhận bệnh ra sao. Từ đó, có được sự so sánh, lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời