10 địa chỉ nha khoa trám răng thẩm mỹ đẹp và chất lượng nhất huyện Bình Chánh

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp nha khoa giúp khắc phục tình trạng răng sâu, sứt mẻ nhỏ. Việc lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo mang lại kết quả phục hình tốt nhất, hạn chế phát sinh rủi ro trong quá trình điều trị. Nếu bạn đang có nhu cầu trám răng tại huyện Bình Chánh thì hãy tham khảo top 10 địa chỉ nha khoa trám răng dưới đây.

Địa chỉ nha khoa trám răng thẩm mỹ đẹp và chất lượng nhất huyện Bình Chánh
Địa chỉ nha khoa trám răng thẩm mỹ đẹp và chất lượng nhất huyện Bình Chánh

Trung tâm nha khoa An Việt

Trung tâm nha khoa An Việt tự hào là một trong những địa chỉ trám răng an toàn và uy tín nhất huyện Bình Chánh. Quy trình điều trị được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra tình trạng ê buốt hay đau nhức trong và sau khi trám răng.

Đặc biệt, khi thực hiện trám răng tại trung tâm nha khoa An Việt, bệnh nhân sẽ được sử dụng vật liệu trám Composite có màu sắc giống với răng thật mang lại tính thẩm mỹ cao. Và hơn hết, miếng trám còn đảm bảo tính bền chắc tốt, khôi phục khả năng ăn nhai và cho thời gian sử dụng lâu dài.

Quy trình trám răng nhanh chóng, không đau. Ảnh minh họa
Quy trình trám răng nhanh chóng, không đau. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 251 đường số 9A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5431 8838

Nha khoa Bình Đăng

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, nha khoa Bình Đăng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa tại huyện Bình Chánh. Nha khoa luôn chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Chính vì vậy mà bác sĩ điều trị đều là những người có trình độ chuyên môn cao kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đồng thời, từ khâu thăm khám, xét nghiệm đến điều trị đều được vô trùng nhằm ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ sở vật chất tại nha khoa Bình Đăng
Cơ sở vật chất tại nha khoa Bình Đăng

Địa chỉ: 97 đường số 1, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0286 659 1263

Nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trám răng thẩm mỹ, nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước đã giúp khắc phục những tình trạng răng bị sứt mẻ, sâu hỏng, mang lại nụ cười tự tin cho hàng trăm khách hàng.

Mặc dù là kỹ thuật tương đối đơn giản, song người bệnh vẫn được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đặc biệt, dịch vụ trám răng tại nha khoa còn có giá thành đa dạng tùy thuộc vào vật liệu hàn trám. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Nha khoa Bình Hưng - Hồng Phước
Nha khoa Bình Hưng – Hồng Phước

Địa chỉ: Số 9, quốc lộ 50, Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 090 316 9206

Nha khoa Lê Minh Xuân

Trám răng là một trong những dịch vụ nổi bật tại nha khoa Lê Minh Xuân. Tất cả các khâu trong quy trình điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Chi phí điều trị tại nha khoa được niêm yết rõ ràng, minh bạch và cụ thể ngay từ bước thăm khám ban đầu, đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Điều này giúp bệnh nhân có thể an tâm thực hiện.

Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa
Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa

Địa chỉ: B22/463H, Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6675 6282

Nha khoa Phú Lạc

Các bác sĩ tại nha khoa Phú Lạc không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn luôn tận tâm với khách hàng, đặt y đức làm đầu, đảm bảo an toàn, sức khỏe và kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nha khoa còn trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, tất cả đều được nhập khẩu từ nước phát triển trên thế giới.

Khách hàng đến với nha khoa Phú Lạc sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, từ đó lựa chọn được phương pháp, vật liệu trám răng phù hợp với chi phí tối ưu.

Nha khoa luôn đặt an toàn và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Ảnh minh họa
Nha khoa luôn đặt an toàn và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Ảnh minh họa

Địa chỉ: B5/126 quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 08 3761 0788

Nha khoa Phú Mỹ

Mặc dù quy mô phòng khám không lớn nhưng nha khoa Phú Mỹ bao giờ cũng đông đúc khách hàng đến thăm khám, đặc biệt ở lĩnh vực trám răng. Điều khiến khách hàng tin tưởng tại nha khoa chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

Trong bước thăm khám, tư vấn ban đầu, bác sĩ luôn xem xét, phân tích kỹ lưỡng từng tình trạng bệnh, sau đó lên kế hoạch điều trị phù hợp và tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân. Điều này giúp người bệnh dễ dàng hình dung được quy trình thực hiện và có sự chuẩn bị về mặt tâm lý tốt hơn.

Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa
Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 11 Đường số 18B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5429 2464

Nha khoa Toàn Mỹ

Với nha khoa Toàn Mỹ, sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà các bác sĩ tại đây đều không ngừng học tập nhằm nâng cao chuyên môn, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Tất cả các dụng cụ y tế đều được kiểm duyệt, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế.

Bác sĩ luôn tận tâm với nghề. Ảnh minh họa
Bác sĩ luôn tận tâm với nghề. Ảnh minh họa

Địa chỉ: C9/22, Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6685 8533

Nha khoa Sài Gòn huyện Bình Chánh

Dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Sài Gòn huyện Bình Chánh được nhiều khách hàng tin tưởng là nhờ vào chất lượng và chi phí tối ưu. Quy trình trám răng tại nha khoa được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không đau, không ê buốt trong và sau quá trình điều trị.

Chi phí trám răng tại nha khoa đa dạng, phụ thuộc vào vật liệu trám cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của từng bệnh nhân. Ở bước thăm khám tư vấn ban đầu, bác sĩ sẽ dự trù kinh phí chính xác và bảo đảm không phát sinh trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân an tâm thực hiện.

Nha khoa Sài Gòn huyện Bình Chánh
Nha khoa Sài Gòn huyện Bình Chánh

Địa chỉ: B7/3 đường Liên Ấp 2 – 6, Ấp 2, huyện Bình Chánh, TP.HCm

Điện thoại: 0903 970 883

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Trần Thị Như Ngọc

Hiểu được máy móc, công nghệ hiện đại góp phần không nhỏ vào quá trình chẩn đoán và điều trị được chính xác, nhanh chóng, phòng khám răng hàm mặt của bác sĩ Trần Thị Như Ngọc đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề.

Trang thiết bị y tế của phòng khám thường xuyên được nâng cấp, hoàn thiện. Ảnh minh họa
Trang thiết bị y tế của phòng khám thường xuyên được nâng cấp, hoàn thiện. Ảnh minh họa

Địa chỉ: A11/2, Quốc lộ 50, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6674 2868

Nha khoa Như Ý

Nha khoa Như Ý từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại. Tất cả máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ còn là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng trong nước và thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài. Nhờ đó mà đảm bảo mang lại sự an toàn, kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Như Ý
Nha khoa Như Ý

Địa chỉ 1: 5D đường 18B, Ấp 4, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ 2: D10/40A, Ấp 4, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6268 4119

Trên bài viết là 10 địa chỉ nha khoa trám răng thẩm mỹ đẹp và chất lượng nhất huyện Bình Chánh. Nếu bạn đang có nhu cầu trám răng thẩm mỹ tại những cơ sở này, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời