Tổng hợp các nha khoa ứng dụng công nghệ định vị Implant

Công nghệ định vị Implant là công nghệ hiện đại, tiên tiến với những ưu điểm vượt trội về tính chính xác, độ bền chắc và thẩm mỹ, được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam công nghệ này  chưa thực sự phổ biến, chỉ một số ít nha khoa ứng dụng. Dưới đây là tổng hợp các nha khoa ứng dụng công nghệ định vị Implant.

Tổng hợp các nha khoa ứng dụng công nghệ định vị Implant
Tổng hợp các nha khoa ứng dụng công nghệ định vị Implant

Công nghệ định vị Implant là gì?

Công nghệ định vị được xem là thiết bị phụ trợ cho quá trình cấy ghép Implant, hoạt động dựa trên định vị quang học kết hợp với thiết bị chẩn đoán hình ảnh 3D.

Sau khi nhận được hình ảnh từ thiết bị chẩn đoán hình ảnh 3D, hệ thống định vị sẽ tiến hành phân tích dữ liệu bằng phần mềm liên quan và trả các kết quả liên quan đến vị trí, góc và hướng nghiêng đặt trụ Implant.

Điều này hỗ trợ bác sĩ thiết lập được kế hoạch chính xác trước khi phẫu thuật, tối ưu hóa vị trí đặt trụ, tăng tỉ lệ thành công của ca cấp ghép Implant.

Ở vị trí đầu mũi khoan còn trang bị camera quan sát, do đó mà mọi hoạt động của mũi khoan trong xương hàm đều được bác sĩ theo dõi thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính, hỗ trợ bác sĩ xác định vị trí đặt trụ được chính xác.

Công nghệ định vị Implant là thiết bị tiên tiến phụ trợ cho quá trình cấy ghép Implant
Công nghệ định vị Implant là thiết bị tiên tiến phụ trợ cho quá trình cấy ghép Implant

Đặc biệt, công nghệ định vị còn trang bị thêm chức năng cảnh báo. Trong trường hợp mũi khoan có dấu hiệu vượt quá giới hạn cho phép, hệ thống sẽ phát ra âm báo để bác sĩ chủ động kiểm soát và kịp thời ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Tổng hợp các nha khoa ứng dụng công nghệ định vị Implant

Công nghệ định vị trong cấy ghép Implant được đánh giá là tương lai của ngành nha khoa. Chính vì những ưu điểm vượt trội về tính chính xác, an toàn, độ bền chắc và thẩm mỹ nên công nghệ định vị đã được ứng dụng phổ biến hơn ở những nước phát triển.

Tuy nhiên, tại Việt Nam công nghệ định vị là tương đối xa lạ và chưa được biết đến nhiều. Điều này xuất phát từ việc chi phí đầu tư khá lớn, không phải phòng nha nào cũng đủ kinh phí để ứng dụng.

Nha khoa Đông Nam tiên phong ứng dụng công nghệ định Implant

Hiện nay, nha khoa Đông Nam là một trong số ít những nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ định vị vào trong cấy ghép Implant. Nha khoa Đông Nam được biết đến nha khoa đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant với đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép khác nhau, từ dễ cho đến khó.

Nha khoa Đông Nam tiên phong ứng dụng công nghệ định vị vào trong cấy ghép Implant
Nha khoa Đông Nam tiên phong ứng dụng công nghệ định vị vào trong cấy ghép Implant

Theo bác sĩ Đặng Quốc Dũng – Giám đốc chuyên môn tại nha khoa Đông Nam chia sẻ “Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tính chính xác cao, chỉ một sự sai lệch nhỏ cũng đủ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Do đó, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đông Nam luôn tìm kiếm một phương pháp giúp cải thiện tính chính xác, đảm bảo mang lại an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Và nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ định vị, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào thiết bị này”.

Mặc dù chi phí đầu tư vào công nghệ này khá cao nhưng với phương châm mang lại sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân trong khoảng chi phí tối ưu nên nha khoa Đông Nam quyết định giữ nguyên mức giá không đổi. Tức là khi bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị thì chi phí vẫn tính giống như bảng giá đã niêm yết ban đầu.

Dưới đây là bảng giá các loại trụ Implant tại nha khoa Đông Nam mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá trọn gói khi cây ghép Implant tại nha khoa Đông Nam
Bảng giá trọn gói khi cây ghép Implant tại nha khoa Đông Nam

Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam, người bệnh còn được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi khác như:

Miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp 3D kiểm tra răng tại chỗ

Miễn phí chi phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (nếu cần)

Miễn phí khớp nối Abutment

Miễn phí răng sứ trên Implant có giá 1.000.000 VNĐ/răng

Miễn phí chi phí ghép xương

Miễn phí làm răng tạm cho bệnh nhân ở bất kỳ số lượng răng

Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa

Nhiều bệnh nhân thực hiện cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị nha khoa đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Chị Thi (quận Phú Nhuận chia sẻ: “Trong quá trình cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị, tôi thấy mọi thứ diễn ra thật nhẹ nhàng và nhanh chóng, không gây ra bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, sau khi hết thuốc tê tôi cũng không cảm thấy quá đau nhức. Điều này khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều”.

Nhiều bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị và có phản hồi tích cực
Nhiều bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị và có phản hồi tích cực

Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phương châm phát triển của nha khoa chính là mang đến cho khách hàng dịch vụ điều trị chất lượng với giá cả phải chăng.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt Intech có trình độ chuyên môn cao, đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa. Và không dừng lại ở đó, các bác sĩ tại đây còn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và trau dồi những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Đặc biệt, không chỉ xem trọng vai trò cốt yếu của con người mà nha khoa Lạc Việt còn hiểu được sự hỗ trợ từ máy móc sẽ giúp bác sĩ phát huy tốt hơn. Chính vì vậy mà vào ngày 12/3 nha khoa Lạc Việt Intech đã ký kết chuyển giao công nghệ định vị vào trong cấy ghép Implant.

Nha khoa Lạc Việt ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant
Nha khoa Lạc Việt ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant

Nha khoa Nhân Tâm

Bên cạnh nha khoa Đông Nam, nha khoa Lạc Việt Intech thì Nhân Tâm là một trong số ít những nha khoa hiện nay ứng dụng công nghệ định vị vào trong cấy ghép Implant.

Với sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cho bệnh nhân, nha khoa Nhân Tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha khoa hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm với mọi bệnh nhân nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm, người bệnh không chỉ được tư vấn, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn được ứng dụng công nghệ định vị hiện đại, nhờ đó mà nâng cao tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant
Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant

Công nghệ định vị trong cấy ghép Implant không chỉ đảm bảo mang lại tính chính xác, an toàn tuyệt đối mà còn hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị nhanh chóng. Nha khoa Đông Nam, Lạc Việt, Nhân Tâm là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ định vị vào trong cây ghép Implant để đảm bảo mang lại kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời