Nha Khoa Kan Dental – 39 Đinh Công Tráng, Quận 1 Có Tốt Không?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Nha khoa Kan Dental là phòng khám được thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, do bác sĩ Lê Hữu Khánh Anh phụ trách.

Nha Khoa Kan Dental - 39 Đinh Công Tráng, Quận 1 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Kan Dental

Nha khoa Kan Dental quy tụ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa. Mà trong đó, đóng vai trò chủ chốt là Bác sĩ Lê Hữu Khánh Anh (Dr. Kan Le) – chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ.

Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: kunkhanh@gmail.com

Điện thoại: 84 389991150 – 84 98 9994563‬

Website: kandental.com

Facebook: facebook.com/kanledentalclinic 

Thời gian làm việc: 9:00 – 20:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

2. Bác sĩ Nha khoa Kan Dental

Nha khoa Kan Dental hiểu rằng con người chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của hầu hết các dịch vụ nha khoa. Vì thế, phòng khám luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm, tri thức và kinh nghiệm của các bác sĩ.

Dr. Kan Le tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh; Chuyên ngành Phẫu thuật răng hàm mặt tại trường đại học Aix Marseille – Pháp; Chuyên ngành Phục hình răng thẩm mỹ tại trường đại học Đại học Bordeaux 1 – Pháp.

Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu, Dr. Kan Le còn thường xuyên tham gia các hội nghị, chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành tại Pháp, Hàn Quốc và một số nước có nền thẩm mỹ tiên tiến.

3. Dịch vụ Nha khoa Kan Dental

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Kan Dental:

– Răng sứ thẩm mỹ

– Điều trị cười hở lợi

– Mặt dán sứ Veneer

– Cấy ghép răng Implant

– Niềng răng chỉnh nha

– Tẩy trắng răng

– Nhổ răng

– Chữa tủy răng

– Trám răng

– Cạo vôi răng – Đánh bóng

4. Quy trình dịch vụ Nha khoa Kan Dental

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ, chi phí điều trị, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Kan Dental, bạn có thể tham khảo qua website, trang Facebook hoặc gọi trực tiếp vào hotline của phòng khám.

Nha Khoa Kan Dental - 39 Đinh Công Tráng, Quận 1 Có Tốt Không?(Cửa sổ đặt hẹn Nha khoa Kan Dental)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Kan Dental

Nha khoa Kan Dental nằm tại quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi, dễ tìm. Phòng khám có nơi gửi xe và người phục vụ.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Đến với Nha khoa Kan Dental, bạn sẽ được thăm khám, trao đổi với bác sĩ, chuyên gia đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Hầu hết dịch vụ tại Nha khoa Kan Dental được thực hiện theo quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám, tư vấn, đến điều trị, với sự hỗ trợ về kỹ thuật và chuyên môn của các chuyên gia nước ngoài.

Nha Khoa Kan Dental - 39 Đinh Công Tráng, Quận 1 Có Tốt Không?(Khách hàng điều trị tại Nha khoa Kan Dental)

5. Review Nha khoa Kan Dental có tốt không?

Dưới đây là đánh giá của một khách hàng nữ đã từng điều trị tại Nha khoa Kan Dental về chất lượng dịch vụ tại đây.

“Chị biết đến Nha khoa Kan Dental khá lâu vì phòng khám nằm trên đường đi làm. Nhưng mà mãi đến khoảng cách đây hơn 2 tháng mới chính thức trải nghiệm dịch vụ.

Răng hàm của chị dạo đấy hay ê buốt khi ăn, đánh răng, soi gương thì thấy mảng bám đen nên đi làm về ghé ngang khám và trám luôn.

Ấn tượng của chị là anh bác sĩ khá đẹp trai và nhẹ nhàng. Chi phí cũng không quá đắt, tổng cộng khám, tư vấn và trám luôn chỉ 300.000 đồng, khá hợp lý với mặt bằng chung ở quận trung tâm. Vết trám nằm trên răng hàm nên chị cũng không yêu cầu về thẩm mỹ, làm xong hết ê buốt là đủ đánh giá 5 sao rồi.”

Trên đây chỉ là ý kiến chủ quan dựa trên trải nghiệm thực tế của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Kan Dental.

Nhìn chung trám răng là một kỹ thuật không quá phức tạp, với các dịch vụ yêu cầu thẩm mỹ, tay nghề cao hơn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, liên hệ tư vấn (nếu cần thiết) trước khi quyết định thực hiện.

6. Bảng giá Nha khoa Kan Dental

Nha Khoa Kan Dental - 39 Đinh Công Tráng, Quận 1 Có Tốt Không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Kan Dental. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời