Nha khoa Vĩnh Sơn – 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Nha Khoa Vĩnh Sơn là phòng khám Răng Hàm Mặt có thâm niên hơn 60 năm trong ngành. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao như phục hình tháo lắp, cố định răng sứ, trám thẩm mỹ lazer, nhổ răng khôn…

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Vĩnh Sơn

Nha Khoa Vĩnh Sơn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 323 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 028 38424063

Hotline: 0949 685 225

Email: nhakhoavinhson@gmail.com

Website: nhakhoavinhson.com

Facebook: facebook.com/NhaKhoaVinhSon

Thứ 2 – Thứ 7:

• Sáng: 08:00 – 12:00

• Chiều: 14:00 – 20:00

2. Dịch vụ Nha khoa Vĩnh Sơn

Nha khoa Vĩnh Sơn cung cấp 4 nhóm dịch vụ chính, bao gồm chỉnh nha – niềng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em. Mũi nhọn là trồng răng sứ Titan.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Vĩnh Sơn

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn dịch vụ hoặc đặt lịch khám tại Nha khoa Vĩnh Sơn, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, Facebook Messenger hoặc website.

Đặt hẹn trước khi đến là một thao tác được khuyến khích thực hiện, giúp bạn và phòng khám chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

Bước 2: Đến Nha khoa Vĩnh Sơn

Cơ sở Nha khoa Vĩnh Sơn đặt tại 323 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, cách Ngã tư Phú Nhuận khoảng 100m.
Phòng khám có nơi gửi xe, bạn có thể đến bằng phương tiện cá nhân hoặc đón các tuyến buýt 08, 03, 64…

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ.

Trường hợp răng bị thưa, sâu răng, gãy răng ngoài ý muốn, bác sĩ có thể tư vấn cho bạn dịch vụ trồng răng sứ Titan, giúp giải quyết vấn đề thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai của hàm.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên thông báo với nha khoa nếu đang mang thai, sử dụng thuốc, có bệnh về máu, tim mạch, tiểu đường, tiêu hóa…

Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo lộ trình điều trị. Các kỹ thuật không quá phức tạp như trám răng, cạo vôi răng… có thể được thực hiện ngay sau khi thăm khám.
Trong khi đó, các dịch vụ kỹ thuật cao, cần thực hiện tiểu phẫu như nhổ răng, thường chỉ được thực hiện khi sức khỏe toàn thân của bạn ổn định, phù hợp.

4. Review Nha khoa Vĩnh Sơn có tốt không?

Để biết được Nha khoa Vĩnh Sơn có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

bang big
“nha khoa gia tot qua”

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

Thao Nguyen
“Minh co làm răng bọc sứ ờ đây va minh sai lầm khi tới mà không tìm hiểu kỹ chỉ vì nó gần nhà người quen . Mình co tới đây bọc sứ và nguoi thuc hien la một bác sĩ trẻ chắc mới ra trường được vài năm vi minh thấy kinh nghiem k nhieu trong quá trinh co rất nhieu lúng túng k quan tam tới khách hang co dau hay k , tự ý làm ma khong hỏu ý kien khach hang k giai thich j cho khach hang hiểu cần phải làm nhu the nao , tự ý khoan hết răng nguoi ta rồi lăp cùi giả , màu răng thì tự chọn luon den khi lắp rang tôi k hài long vơi màu răng thi bảo đó la màu tôi chọn nhưng thuc sự thì tôi còn chưa được coi bản màu nữa , răng từ không hô thì làm hô .khách hang đòi sử thì tỏ vẻ khó chịu bảo sửa la thế này thế kia tỏ ve rat kho chịu . Ve nha ai cung chê sua ma xau hon chưa sửa , tôi đem hinh chụp của minh sau khi làm xong đưa cho bà chủ ơ đó thì bà bảo răng j xau vậy hô nua thi tôi mới bảo răng nhân viên cô làm đó nhung cuoi cùng cũng không sửa lại cho tôi. Đen nay đã được 2 thang răng tôi cảm thay rất đau lau lau lại ê không chịu nổi bởi nhung chiếc răng bị khoan lắp cùi ma khong hỏi ý kiến . Phong nha khoa nhỏ va thiêt bị củ kỹ nhân vien toan moi ra truong làm ma giong nhu chơi . Neu ai co ý định tới đây làm răng su thi nen xem ky trc khi lam chỗ nay chac danh cho may nguoi gia hay kham rang dinh ky nay kia thôi chu lam tham my cai j .”

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

Victoria Laursen
“Ton tren vai ngan dollars de lam rang o My nhung toi van khong hai long . Vi vay , 2017 toi van phai tro ve VN de den Nha Khoa Vinh Son lam lai toan bo . Day la phong Nha Khoa ma toi da tin tuong tuyet doi tren 25 nam vi day la Phong Nha khoa duy nhat o VN da khien toi het suc hai long vi : ” _ Đội ngũ bác sĩ , nha sĩ giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn ” __ Mot lan nua xin cam on rat nhieu den Bac si HAN HA . Hoangyen Laursen”

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

Tri Nguyen
“Làm răng tốt, chăm sóc tận tình”

Nha khoa Vĩnh Sơn - 323 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?;

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Vĩnh Sơn. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ đề được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời