Nha Khoa Minh Đạo – 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

Nha khoa Minh Đạo (MID Clinic) được thành lập bởi bác sĩ Trần Đức Hào, chuyên môn sâu về phục hình răng thẩm mỹ. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM năm 1991.

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Minh Đạo

Nha khoa Minh Đạo được thành lập từ năm 2005 với tên gọi là Lotus Dental (Nha Khoa Hoa Sen). Năm 2014, chính thức đổi tên thành MID Nha khoa Minh Đạo.

Địa chỉ: 216 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6299 2029 – 0968 030 216

Email: nhakhoaminhdao@gmail.com

Website: nhakhoaminhdao.com

Facebook: facebook.com/MIDDentalClinic/

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 8:30 – 19:00

• Chủ nhật: Nghỉ

2. Dịch vụ Nha khoa Minh Đạo

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Minh Đạo bao gồm:

• Chỉnh nha

• Dán sứ Veneer

• Điều trị cười hở lợi

• Cạo vôi răng

• Nhổ răng khôn

3. Quy trình điều trị Nha khoa Minh Đạo

✦ Bước 1: Đặt hẹn

Bạn có thể đặt lịch khám tại Nha khoa Minh Đạo thông qua website. Các thông tin cần cung cấp bao gồm họ và tên, ngày sinh, giới tính, điện thoại, email, thông tin ngày hẹn khám.

Nếu cần được tư vấn chăm sóc răng miệng hoặc giải đáp các thắc mắc, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của phòng khám hoặc để lại lời nhắn trên Facebook.

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?(Cửa sổ liên hệ Nha khoa Minh Đạo)

✦ Bước 2: Đến Nha khoa Minh Đạo

Nha khoa Minh Đạo nằm trên đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3. Phòng khám có nơi gửi xe. Khi đến, bạn cung cấp thông tin đã đăng ký cho nhân viên lễ tân để được hướng dẫn hoàn thành hồ sơ đăng ký thăm khám.

✦ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ.

✦ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo quy trình đã tư vấn. Thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người.

4. Review Nha khoa Minh Đạo có tốt không?

Khi đánh giá về chất lượng dịch vụ của một nha khoa, chúng ta cần xem xét, đánh giá trên nhiều khía cạnh, trong đó, cơ bản nhất là điều kiện cơ sở vật chất và tay nghề của bác sĩ. Nha khoa Minh Đạo đáp ứng khá tốt vấn đề này.

Hạnh Nguyên
“Enthusiastic, careful and well-qualified doctors with the most up-to-date facilites. Reasonable prize. It’s well worth your money. I can’t recommend it enough.”

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

Tuấn Đặng TPT
“Bác sĩ làm việc cẩn thận, nhiệt tình, phòng khám trang bị các thiết bị tiên tiến, tốt nhất của các nước Châu Âu.”

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

Theo đánh giá của bạn Ngân Nguyễn, một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Minh Đạo, việc đặt lịch và nhận bệnh tại phòng khám này còn thiếu chặt chẽ, gây bất tiện cho khách hàng.

“Khâu ngoài tiếp tân cần xem lại thái độ phục vụ khách hàng. Người đến khám cũng được xem như khách hàng sử dụng dịch vụ nên cần niềm nở và chu đáo hơn. Mình book qua facebook messenger thì bảo phải book qua web. Lên web chọn bác sĩ khám rồi đặt lịch hẹn confirm qua facebook. Xong đúng lịch tới khám thì lại bảo không có bác sĩ chỉnh nha. Em về đi mai lên khám lại. ?!? Không báo trước luôn trong khi có nguyên 2 ngày để báo lại với khách là không có bác sĩ như yêu cầu. Chưa biết tay nghề bác sĩ đến đâu thấy trên mạng cũng bung lụa dữ lắm. Thời buổi 4.0 nên có nhiều thứ ảo chưa được kiểm chứng. Haizzz một ngày mưa tầm tã còn gặp cảnh khó chịu nên trải lòng chút. Hi vọng phòng khám tiếp thu ý kiến và chấn chỉnh lại khâu tiếp tân nhận bệnh. Đó là bộ mặt của chất lượng dịch vụ phòng khám.”

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

Với chia sẻ của bạn Ngân Nguyễn, phòng khám đã phản hồi như sau:

“Cám ơn bạn đã phản hồi. Tiếp tân đã kiểm tra và lỗi của phòng khám đã không gọi cập nhật cho bạn lịch làm việc chi tiết của bác Dương. Chúng tôi chân thành xin lỗi bạn và nếu có quay lại làm tiếp, phòng khám xin tặng bạn một voucher 500,000 cho bất kỳ dịch vụ nào. Một lần nữa xin chân thành xin lỗi. 🙏”

Nha Khoa Minh Đạo - 216 Võ Văn Tần Quận 3 Có Tốt Không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn khách quan về Nha khoa Minh Đạo. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời