Nha Khoa Hoàng Yến – 207 Nguyễn Trãi, Quận 1 Có Tốt Không?

Nha khoa Hoàng Yến do Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến – tốt nghiệp đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1998, chịu trách nhiệm chuyên môn.

Nha Khoa Hoàng Yến - 207 Nguyễn Trãi, Quận 1 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Hoàng Yến

Nha khoa Hoàng Yến quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học lớn. Tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến – trưởng khoa và người chịu trách nhiệm chuyên môn.

Địa chỉ: Số 207 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84 8) 3920.3497 – 3839.2201

Email: nhakhoahoangyen@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nhakhoahoangyen/

Website: nhakhoahoangyen.vn

2. Dịch vụ Nha khoa Hoàng Yến

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Hoàng Yến bao gồm:

– Nha chu

– Chữa răng

– Tẩy trắng răng

– Nhổ răng

– Phục hình cố định

– Phục hình tháo lắp

– Cấy ghép Implant

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Hoàng Yến

✅ Bước 1: Liên hệ đặt hẹn

Bạn có thể đặt hẹn tại Nha khoa Hoàng Yến bằng cách đến trực tiếp, gửi tin nhắn qua Facebook Messenger hoặc để lại thông tin (giới tính, họ và tên, điện thoại, email, bác sĩ, thời gian khám) tại form nhập liệu trên website.

Nha Khoa Hoàng Yến - 207 Nguyễn Trãi, Quận 1 Có Tốt Không?(Cửa sổ liên hệ Nha khoa Hoàng Yến)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Hoàng Yến

Cơ sở Nha khoa Hoàng Yến thuộc quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, gần Ngã năm Cống Quỳnh, giao thông tương đối thuận lợi, dễ tìm. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân xe buýt.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Hoàng Yến quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành Nha khoa Thẩm Mỹ. Có đầy đủ cơ sở pháp lý được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động chữa bệnh.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Nha khoa Hoàng Yến là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiến tiến của Hoa Kỳ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Liệu trình điều trị được tuần tự theo chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu ở mọi tình huống răng miệng.

Nha Khoa Hoàng Yến - 207 Nguyễn Trãi, Quận 1 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Hoàng Yến)

4. Review Nha khoa Hoàng Yến có tốt không?

Khi đánh giá chất lượng dịch vụ của một nha khoa, đặc biệt là khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cao như cấy ghép Implant, chỉnh nha, niềng răng… chúng ta nên xem xét về trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất của nha khoa đó.

Nha khoa Hoàng Yến đáp ứng khá tốt vấn đề này. Người phụ trách chuyên môn của phòng khám – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của phòng khám đáp ứng khá tốt hoạt động thăm khám và điều trị. Hầu hết quy trình dịch vụ được thực hiện tại cơ sở Nha khoa Hoàng Yến. Bệnh nhân thường không phải di chuyển đến địa chỉ khác.

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đã từng trồng răng Implant tại Nha khoa Hoàng Yến về chất lượng dịch vụ tại phòng khám.

“Tôi không am hiểu về máy móc, thiết bị nha khoa. Nhưng cũng an tâm phần nào vì chúng còn khá mới, sạch sẽ. Nhân viên có thái độ phục vụ tương đối tốt, chuyên nghiệp.

Tôi rất quý Bác sĩ Yến. Cô nói chuyện rất nhẹ nhàng, lịch sự, giải thích rất chi tiết. Trước khi đến nha khoa, tôi có tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant, nhưng đến khi Bác sĩ Yến phân tích, giải thích thì mới thật sự hiểu rõ lợi ích của nó.

Sau khi đã hiểu phương pháp, tôi được chụp phim kiểm tra răng và xương hàm. Tôi mất răng chưa lâu nên xương hàm còn khá tốt, không cần phải cấy ghép thêm xương.

Dựa trên phim 3D, bác sĩ Yến tư vấn cho tôi cấy ghép trụ Straumann của Thụy Sĩ. Sau khi đặt trụ sẽ chờ khoảng 4 – 5 tháng để chúng tích hợp chắc vào xương hàm. Tính luôn thời gian lên răng thì khoảng 5 – 6 tháng là hoàn thiện.

Mặc dù là phẫu thuật, khoan xương nhưng lại không đáng sợ như tôi vẫn tưởng. Khoảng 1 tiếng là xong. Ngoài việc hơi mỏi vì há miệng trong thời gian dài thì tôi không cảm thấy quá khó chịu.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì tôi cảm thấy hơi đau, nhưng vẫn nhẹ nhàng hơn so với khi nhổ răng khôn. Khoảng 6 ngày thì tôi ăn cơm bình thường. 8 ngày quay lại nha khoa để cắt chỉ.

Cơ địa của tôi lành thương nhanh nên chỉ khoảng hơn 4 tháng trụ Implant đã tích hợp tốt và đủ điều kiện để lên răng sứ. Nhưng vì thời gian ấy tôi đi công tác nên để 1 tháng mới quay lại nha khoa để lên răng. Hiện tại tôi đã lên răng được 2 tháng.

Ăn nhai bình thường, thoải mái.”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng trồng răng giả tại Nha khoa Hoàng Yến. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa, bạn có thể liên hệ tư vấn trước khi quyết định.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời