TOP 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

Dưới đây là Top 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM, với độ ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đề xuất.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM

Trồng răng Implant gần như là giải phải duy nhất có khả năng khôi phục cả thân và chân răng. Các trụ Implant sẽ được đặt vào vùng xương hàm ở khoảng mất răng để thay thế chân răng thật. Sau đó, phục hình răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Theo chuyên gia, cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Vì thế, việc lựa chọn một cơ sở uy tín là hết sức quan trọng.

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin cập nhật danh sách các địa chỉ trồng răng Implant tốt và uy tín tại TPHCM được nhiều người đã lựa chọn:

Danh sách 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

1. NHA KHOA ĐÔNG NAM – Địa chỉ cấy ghép Implant chuyên sâu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ chuyên sâu về trồng răng Implant nổi tiếng và uy tín tại TPHCM. Chất lượng dịch vụ tại đây đã được công nhận bởi cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

TOP 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

Năm 2016, Nha khoa đã nhận được Giấy chứng nhận “DỊCH VỤ HOÀN HẢO” cho dịch vụ CẤY GHÉP IMPLANT VÀ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

chứng nhận dịch vụ nha khoa đông nam

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Đông Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về Răng Hàm Mặt và nha khoa thẩm mỹ. Có thể thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, tiêu xương nghiêm trọng…

nha khoa trồng răng implant

✦ Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Hệ thống phòng khám Nha khoa Đông Nam được thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và thực hiện các kỹ thuật điều trị chuyên khoa như máy chụp X – Quang, film 3D kiểm tra răng, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM…

✦ Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

trồng implant răng cửa

cấy ghép implant cho răng nhai hàm dưới

cấy 2 trụ Implant răng hàm

trồng 3 trụ implant răng nhai

Miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng implant 4
✦ Về chi phí điều trị

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam, dao động trong khoảng 16.500.000đ – 32.900.000đ.

bảng giá implant nha khoa đông nam

Đây là mức giá gần như trọn gói cho một răng. Bệnh nhân được hỗ trợ hầu hết chi phí liên quan.

 • Hỗ trợ miễn phí khám & tư Vấn
 • Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng
 • Hỗ trợ miễn phí xét Nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết)
 • Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment
 • Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng
 • Hỗ trợ miễn phí chi phí ghép xương
 • Hỗ trợ miễn phí chi phí làm răng tạm
 • Hỗ trợ miễn phí chỗ Nghỉ trong ngày

✦ Review chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Đông Nam được khách hàng đánh giá rất cao, nhận được 4.8/5.0 sao, dựa trên 103 lượt đánh giá trên Google.

nha khoa đông nam có tốt không

Dịch vụ trồng răng Implant nhận được rất nhiều ý kiến rất tích cực. Ngoài khách hàng trong nước, Nha khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ được Việt Kiều tin tưởng thực hiện.

V ITI:Came 2 years ago for teeth implants (7 teeth implants plus a bridge and bone supplements into the jaw). Doctors and staff speak little English but will understand what you need. Came for teeth checkup and cleaning. Xray show Implants are perfect. Bone loss is negligible. Today, implants still good and strong.

review nha khoa dong nam

Cherry Hoa:Thật may mắn khi tìm được đến nha khoa Đông Nam để chữa cho cái bệnh thiếu xương hàm của mình, mọi việc đều trở nên dễ dàng khi trồng răng implant , tới giờ tôi vẫn chưa hết sự vui mừng. Trước đó tất cả những nha khoa tôi đến đều bó tay với trường hợp của tôi cả

review trồng răng implant

Thu Thảo Nguyễn:Trồng răng Implant ở Nha khoa Đông Nam thật sự rất hài lòng. Bác sĩ Dũng làm rất êm. Về nhà tôi vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không đau nhức gì nhiều.

Chi phí thì được tính trọn gói, không phát sinh, phải chăng hơn những chỗ tôi đã hỏi giá.

Nói chung là dịch vụ rất ok mà giá cả lại hợp lý. Thật khó để tìm được nha khoa nào chất lượng như nha khoa Đông Nam.

review nha khoa

✦ Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028)7 307 7141

Hotline: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: nhakhoadongnam.com

Facebook: facebook.com/nhakhoadongnam

Giờ làm việc: T2- T7: 08:00 – 20:00 | CN: 8:00 – 16:00

2. BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện bệnh viện đã và đang triển khai dịch vụ Cấy Ghép Implant với máy Cone Beam CT Scan.

bệnh viện răng hàm mặt

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương quy tụ đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa II, Chuyên khoa I, Thạc sỹ, được đào tạo chuyên sâu về Implant trong nước và ngoài nước (Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc).

✦ Về cơ sở vật chất

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đang trên đà phát triển và hoàn thiện từng ngày. Bệnh viện không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa.

✦ Về chi phí điều trị

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM không đăng tải bảng giá điều trị trên website. Để biết chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài của bệnh viện để tham khảo thêm về dịch vụ này.

✦ Review chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng trồng răng Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM:

Tingker Bel: “Tớ vừa cấy ở bệnh viện răng hàm mặt trần hưng đạo . Bác trưởng khoa làm cho tớ . Cảm nhận là dịch vụ tốt , bs nhiệt tình , quan trọng cấy xong chẳng thấy đau cái chi mô hết ☺☺☺☺☺”

review dịch vụ nha khoa

yen vu: “Tôi vừa trồng implant ở đây.Tôi được bác sĩ Thảo trực tiếp trồng răng cho rất tốt,bác rất ân cần và chu đáo với bệnh nhân,về chất lượng thi hoàn toàn yên tâm.Tôi rất biết ơn bác sĩ Thảo và các cô y tá ở đó.

review trồng răng

Về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM nhận được 3.6/5 sao dựa trên 369 lượt đánh giá trên Google. Trong đó, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ trồng răng Implant được đánh giá rất cao.

Các lượt đánh giá với số lượng sao thấp thường rơi vào các vấn đề liên quan đến thái độ phục vụ của quầy tiếp nhận hồ sơ, chờ đợi lâu…

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

– Điện thoại: 08 38360191 – 38377584

– Fax: 08 38360192

– Email: ranghammat@hcm.vnn.vn

– Website: bvranghammat.vn

– Giờ làm việc: phục vụ 24/24

Trong giờ: 7h00 – 16h30

Ngoài giờ: 16h30 – 19h00

Sau 19h00: Cấp cứu Nha khoa, Cấp cứu Hàm Mặt

3. NHA KHOA AMY

Nha khoa Amy là một trong số ít các trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên ngành nha. Theo đó, mỗi chuyên gia đảm trách một trong 3 mảng dịch vụ chính bao gồm: chỉnh nha, cấy ghép Implant và nha khoa tổng quát.

nha khoa amy

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Đây là trung tâm nha khoa được điều hành, khám và chữa trị bởi đội ngũ chuyên gia đến từ khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh.

Tiêu biểu là chuyên gia Implant và phẫu thuật miệng Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyễn, chuyên gia nha chu Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Giao Hòa.

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Amy phân bổ các phòng chức năng riêng biệt với hệ thống máy móc tối tân như máy chụp X – Quang toàn cảnh và đo sọ GENDEX (USA). Tất cả quá trình đều dược điện tử hóa và chuẩn đoán chi tiết nhất có thể.

✦ Về chi phí điều trị

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Amy dao động trong khoảng 19.000.000 – 38.000.000 đồng/răng. Phòng khám không hỗ trợ miễn phí chi phí chụp phim Cone Beam CT – Scan kiểm tra răng.

Bệnh nhân bị tiêu xương, hỏng xương có thể phải mất thêm 8.000.000đ – 30.000.000đ cho dịch vụ cấy ghép xương, nâng xoang, tùy trường hợp, kỹ thuật.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa về chất lượng dịch vụ tại phòng khám.

Minh Hua Thanh:Làm răng implant All on six đã xong. Rất thẩm mỹ, vừa ý như răng thật. Sau khi đi ăn tiệc về thấy thoải mái, tự tin hơn. Vui vẻ và cười cũng nhiều hơn. Năm mới với nụ cười tươi. Hi hi. Cám ơn nhiều. Chúc Nha khoa Amy và êkip trẻ vui vẻ trẻ trung va thành công lâu dài

review nha khoa amy

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 166B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– Điện thoại: 028.3838.6600

– Email: contact@amydental.vn

– Website: amydental.vn

– Facebook: facebook.com/AmyDentalCare/

– Thời gian làm việc:

 • Sáng: 8h00 – 12h00 từ Thứ Hai – Chủ nhật
 • Chiều: 14h00 – 20h00 từ Thứ Hai – Thứ Bảy

4. NHA KHOA NGỌC TRAI

Hơn 20 năm phát triển, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Ngọc Trai luôn bắt kịp các tiến bộ khoa học trên thế giới về nha khoa.

nha khoa ngọc trai

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Đến với Nha khoa Ngọc Trai, bệnh nhân sẽ được bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng – Tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện.

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Ngọc Trai trang bị đầy đủ máy móc, y dụng cụ cần thiết cho việc thăm khám và trồng răng Implant.

✦ Về chi phí điều trị

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Ngọc Trai dao động trong khoảng từ 15.000.000 – 20.000.000 đồng/Răng.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Ngọc Trai về chất lượng dịch vụ tại đây.

Quang Trung:Là khách quen thời gian lâu rồi, Nha Khoa Ngọc Trai tôi nhận thấy rất hài lòng về bác sỹ Thưởng và các nhân viên phục vụ rất tốt,về chuyên môn hay kỹ thuật luôn làm cho tôi rất tin tưởng và yên tâm trong thời gian chữa trị,mong rằng Nha Khoa Ngọc Trai sẽ phát huy nhân rộng ra,để được nhiều khách trong và ngoài nước biết đến,để khám và điều trị tốt đẹp.

review nha khoa ngọc trai

Tiên Cá Mèo: “Mình thường xuyên làm răng ở Ngọc Trai hơn 6 năm rồi, không có ở Việt Nam nhưng lần nào về cũng đến kiểm tra làm sạch. Các bác làm rất nhẹ, phòng nha cũng theo dõi qua điện thoại hỏi thăm tình trạng răng thường xuyên sau khi làm. Cả nhà mình cũng đều làm ở Ngọc Trai, ba mẹ làm implant ở đây cũng đều rất hài lòng, k bị đau

review dịch vụ trồng răng implant

✦ Thông tin liên hệ

– Website: nhakhoangoctrai.com

– Facebook: facebook.com/NhaKhoaNgocTrai/

– Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: Từ 8:00 – 20:00
 • Chủ nhật: Từ 8:30 – 14:00 cơ cở CMT8

NHA KHOA NGỌC TRAI – CMT8

– Địa chỉ: 13 CMT8, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

– Điện thoại: (028) 38334135 – 3925 4443

NHA KHOA NGỌC TRAI – LƯƠNG HỮU KHÁNH

– Địa chỉ: 79 Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM

– Điện thoại: (028) 3925 0029 – 3925 0047

5. NHA KHOA VIỄN ĐÔNG

Nha khoa Viễn Đông được thiết kế chuyên biệt theo chuẩn nha khoa quốc tế, tạo nên không gian thăm khám, điều trị, nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại.

nha khoa viễn đông

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Trải qua quá trình đào tạo nhiều năm tại Mỹ, bác sĩ Phan Hưng Quốc là niềm tự hào của nha khoa Viễn Đông.

Đồng hành cùng ông là đôi ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Minh Quân, Bác sĩ Phạm Hoài Nam, Bác sĩ Hồng Thạch Thảo.

✦ Về cơ sở vật chất

Với sự dẫn dắt của bác sĩ Phan Hưng Quốc, Nha khoa Viễn Đông luôn duy trì tiêu chuẩn quốc tế trong tất cả các dịch vụ nha khoa, chọn lọc những kỹ thuật tân tiến nhất và trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng.

✦ Về chi phí điều trị

Tại Nha khoa Viễn Đông, mỗi trụ Implant có giá từ 26.800.000đ – 38.000.000đ. Bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương có thể mất thêm khoảng 4.660.000đ – 22.500.000đ cho dịch vụ ghép xương và 9.320.000đ – 18.640.000đ nếu có nâng xoang.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Viễn Đông về chất lượng dịch vụ tại đây.

Harfa Lui David: “Had major treatment done here 10 years a go , very professional team . I will recomand to anyone without any hesitation , never had any issues with my work all this time. Good on you dr Quoc !

review nha khoa viễn đông

Liam Huynh:Bác sĩ ở đây tư vấn rất có tận tình, giá có hơi cao hơn các chỗ khác nhưng được cái chất lượng dịch vụ tốt và bác sĩ giỏi nên cũng an tâm hơn những chỗ khác.

review nha khoa vien dong

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

– Điện thoại: (+8428) 2244 8888 – (+8428) 3823 3405

– Fax: (+8428) 3825 7789

– Facebook: facebook.com/FarEastDentalCom/

– Website: nhakhoaviendong.com/

– Thời gian làm việc:

Sáng 9h00 – 12h00; Chiều 13h30 – 19h00

Đóng cửa vào chủ nhật và các ngày nghỉ Quốc gia

6. NHA KHOA VẠN HẠNH

Nha khoa Vạn Hạnh là một trong những phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên Implant, răng sứ, veneer sứ, niềng răng, nha khoa thẩm mỹ, tẩy trắng răng, chỉnh nha.

nha khoa vạn hạnh

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Vạn Hạnh do Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ðức Lánh – Nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt, giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM phụ trách chuyên môn.

✦ Về cơ sở vật chất

Hệ thống Phòng khám Nha Khoa Vạn Hạnh là các cơ sở điều trị chuyên khoa trực thuộc Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh.

Phòng khám Nha Khoa Vạn Hạnh được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều có nhiều đơn vị ghế máy nha khoa, có thể khám và điều trị các bệnh về Răng – Hàm – Mặt với kỹ thuật cao như: phẫu thuật tạo hình, răng, miệng, cấy ghép răng (kết hợp Bệnh viện Vạn Hạnh)…

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Vạn Hạnh về chất lượng dịch vụ tại đây.

Phan Van Hien:Nhân viên lễ tân cần phải học thêm khóa phục vụ khách hàng. Nếu còn như vậy thỉ ko ai dám tới. Bác sỹ ok lắm

feedback nha khoa vạn hạnh

Huynh Thanh Tuan Anh:Máy móc hiện đại, dịch vụ tốt

review nha khoa vạn hạnh

✦ Thông tin liên hệ

– Cơ sở 1: 159, Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

– Cơ sở 2: 207, Ðiện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– Điện thoại: (84)(28)3829 5625 – (84)(28)54041294 – (84)(28)54041295

– Email: nkvanhanh@yahoo.com

– Website: nhakhoavanhanh.com.vn

– Facebook: facebook.com/Vanhanhdentalclinics/

– Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

 • Sáng: 8h00 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 19h30

7. NHA KHOA CỐNG QUỲNH

Nha Khoa Cống Quỳnh là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn, nổi tiếng, như: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

nha khoa cống quỳnh

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Đến với Nha khoa Cống Quỳnh, bạn sẽ Bác sĩ Chuyên khoa 2 Ngô Vĩnh Phúc – trên 20 năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

✦ Về cơ sở vật chất

Phòng khám Nha Khoa Cống Quỳnh thực hiện thông tư số 18/2009/TT/BYT về việc Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Bộ Y Tế cũng như tuân thủ đầy đủ quy trình khử khuẩn của Sở Y Tế Tp.HCM và hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa của hiệp hội nha khoa Hoa kỳ (American Dental Assciation).

✦ Về chi phí điều trị

Tại Nha khoa Cống Quỳnh, mỗi trụ Implant có giá từ 16.000.000đ – 24.000.000đ, bao gồm cả Abutment. Chi phí răng sứ trên Implant dao động trong khoảng 3.000.000đ – 6.000.000đ, tùy loại.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Cống Quỳnh về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thảo Đan Lý Ánh:Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, chủ đáo. Trang thiết bị máy móc hiện đại

review nha khoa cống quỳnh

Cảnh Nguyễn Hữu:Làm nhẹ, không đau, giá hơi cao hơn mặt bằng chung nhưng dịch vụ tốt

đánh giá nha khoa cống quỳnh

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 256 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

– Email: nhakhoacongquynh@gmail.com

– Điện thoại: (+84) 028 39257062

– Hotline: 0908 848 424

– Website: nhakhoacongquynh.com

– Facebook: facebook.com/congquynh.nhakhoa/

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 17h30
 • Chủ Nhật: 8h00 – 12h00

8. NHA KHOA DR. VƯƠNG

Nha khoa Dr.Vương là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng chuẩn mực, tư vấn đúng, đủ với chi phí hợp lý.

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Theo thông tin đăng tải trên website, tại Nha khoa Dr. Vương, 100% người điều trị cho khách hàng là bác sĩ tốt nghiệp chính quy Đại học Y Dược chuyên ngành Bác Sĩ Răng Hàm Mặt.

Tiêu biểu là Bác sĩ Trần Quốc Vương (Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM), Bác sĩ Nguyễn Hạnh Trinh (Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM), Bác sĩ Phạm Thị Phương Chi (Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế)…

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Dr.Vương sử dụng nguyên vật liệu có chứng nhận FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) về đảm bảo An toàn khi sử dụng trên con người.

Bên cạnh đó, Nha khoa Dr.Vương được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết cho hoạt động thăm khám, điều trị. Quy trình vô khuẩn chuẩn Quốc tế và được Bộ Y Tế cấp phép.

✦ Về chi phí điều trị

Tại Nha khoa Dr.Vương, chi phí cho 1 trụ Implant giao động từ 16,000,000đ – 50,000,000đ. Giá răng sứ phục hình trên Implant giao động từ 4,200,000đ – 8,500,000đ một răng.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Dr.Vương về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngọc Thủy:Nha khoa sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Các chị hướng dẫn đặt lịch rất vui vẻ nhiệt tình mình rất thích. Bác sĩ làm rất cẩn thận và tư vấn các vấn đề về răng rất rõ ràng. Giá cả hợp lý. Xứng đáng 5 sao.

review nha khoa dr.vương

Thùy Trinh Doãn:Dịch vụ chăm sóc của nha khoa Dr.Vương cực kỳ tốt, bác sỹ tận tình, nhân viên thân thiện lịch sự. Phòng khám thì rất hiện đại nữa. Rất rất là hài lòng khi đến đây khám chăm sóc răng miệng

nha khoa dr vương

✦ Thông tin liên hệ

– Cơ sở 1: 108 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

– Cơ sở 2: 90 – 92 Châu Văn Liêm, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

– Hotline: 0901 186 864

– Website: nhakhoadrvuong.vn

– Facebook: facebook.com/nhakhoadrvuong/

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 8h30 – 20h00
 • Thứ 2 nghỉ họp chuyên môn từ 14h00 – 17h00

9. NHA KHOA ĐỨC LỘC

Cơ sở Nha Khoa Đức Lộc được thiết kế theo phong cách Zen (Thiền kiểu Nhật). Phòng chờ rộng rãi, ấm cúng.

nha khoa đức lộc

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đức Lộc thường xuyên tham dự các khóa tu nghiệp, cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị tiên tiến trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Nha khoa Đức Lộc còn có mối quan hệ cộng tác với các bác sĩ nổi tiếng trong ngành Răng Hàm Mặt của Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo giải quyết tốt các trường hợp bệnh lý khó về chuyên môn.

trồng răng implantMột ca trồng răng Implant tại Nha khoa Đức Lộc

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Đức Lộc sở hữu hệ thống vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, các hoạt động được vận hành với quy trình khép kín, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nha khoa Đức Lộc trực tiếp liên kết sản xuất các loại răng giả tại laboratory do chuyên gia về răng sứ hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí, vừa bảo đảm chất lượng vật liệu.

✦ Về chi phí điều trị

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đức Lộc dao động trong khoảng 18.000.000 – 28.000.000 đồng/răng.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là một số đánh giá mới nhất trên Google về dịch vụ của Nha khoa Đức Lộc:

Quoc Thanh Lam:Clean and neat clinic, affordable, and very good customer service. Doctors can speak vietnamese, chinese and english.

review nha khoa đức lộc

Luc Doan:Great clinic, really affordable prices, clean office, experienced clinicians and a calming environment

nha khoa đức lộc tốt không

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 14 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

– Email: nhakhoaducloc@gmail.com

– Phone: (028) 6295 9185 – 0935246036

– Facebook: facebook.com/duclocdentalclinic/

– Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 08h00 – 20h00
 • Chủ Nhật: 08h00 – 12h00

10. NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á

Nha khoa Thẩm Mỹ Châu Á chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10.

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Giám Đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á, Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Cúc đã từng tu nghiệp tại Thụy Sỹ, Ý, Mỹ, Úc…

Bên cạnh đó, ông đã đạt được chứng chỉ chuyên môn về Implant nha khoa thẩm mỹ của Anthogyr (Pháp), Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Straumann (Thụy Sĩ), Ankylos (Đức), BioHorizons (Hoa Kỳ), Southern Implants (Hoa Kỳ)…

✦ Về cơ sở vật chất

Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đầu tư trang thiết bị hiện đại mới 100%, nhập từ Hoa Kỳ, Pháp, Ðức, Nhật, Anh, Canada, Thụy Sĩ…

Trung tâm luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất.

✦ Về chi phí điều trị

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á hiện chưa đăng tải bảng giá trồng răng Implant tại đây.

✦ Review về chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á về chất lượng dịch vụ tại đây.

Quan To:Tôi đã khám ở đây nhiều lần, lần gần đây nhất là 12/10/2013. Trước đây tôi bị mất răng nanh hàm trên nên không tự tin trong giao tiếp. Nhờ một vài lời giới thiệu từ bạn bè, tôi quyết định cắm ghép Implant tại phòng khám.

Các nha sĩ và kỹ thuật viên tận tình giải thích về ưu điểm và những triệu chứng sau phẫu thuật. Ca ghép Implant của tôi được thực hiện rất tốt, không để lại những biến chứng sau khi khám.

Cám ơn bác sĩ Bùi Cúc đã giúp tôi phục hồi sự tự tin trong công việc.

review nha khoa thẩm mỹ châu á

Lily Ánh:Một phòng nha đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có một đội ngũ bác sĩ: y đức – đầy tâm huyết – chuyên môn luôn luôn được cập nhật. Tôi rất cảm ơn Bác sĩ Bùi Cúc đã cho tôi thấy sự khác biệt về nghề nghiệp! Cảm ơn Bác sĩ Bùi Cúc.

review nha khoa

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 116 – 116A – 118 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

– Điện thoại: (84)(28)62.66.67.68 – (84)(28)38.562.353

– Hotline: 0819.888.111

– Website: implantvietnam.vn

– Facebook: facebook.com/asiadentalvn

– Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 từ Thứ 2 – Thứ 7

11. NHA KHOA HẢI NGUYÊN

Công ty TNHH Một Thành Viên Nha khoa Hải Nguyên được thành lập từ năm 2013. Người đại diện pháp luật là Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng.

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Đến với Nha khoa Hải Nguyên, bạn sẽ được Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng – hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Hải Nguyên trang bị đầy đủ trang thiết bị, y dụng cụ phục vụ cho hoạt động thăm khám, trồng răng Implant.

✦ Về chi phí điều trị

Nha khoa Hải Nguyên không đăng tải bảng giá trồng răng Implant tham khảo. Để có thông tin, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

✦ Review chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Hải Nguyên về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thu Nguyen:Lễ tân nhiệt tình dễ thương. Bác sĩ tận tình chu đáo. ❤️❤️❤️❤️”

review nha khoa hải nguyên

Phung Nguyen:Bác sĩ tâm lý , nói chung là Nice !!! Lễ Tân nhiệt tình nữa thì trên cả tuyệt vời

review nha khoa trồng răng

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 293 – 295 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

– Điện thoại: (+84) 0918 01 79 01

– Email: nhakhoahainguyen@yahoo.com

– Facebook: facebook.com/pg/nhakhoahainguyen

– Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

12. NHA KHOA HẠNH NGUYÊN

Nha khoa Hạnh Nguyên được Bác sĩ CKII. Võ Đức Tuấn – hiện đang là Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, thành lập từ đầu năm 1997.

nha khoa hạnh nguyên

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Hạnh Nguyên là nơi hội tụ những những chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa. Tiêu biểu:

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Đức Tuấn: Phó trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM)

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Văn Dũng: Phó trưởng khoa Nha Chu Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Ngọc Nghi: Bác sĩ chuyên khoa học Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM)…

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Hạnh Nguyên sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và đạt được các tiêu chuẩn khắc khe nhất của Châu Âu.

✦ Về chi phí điều trị

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Hạnh Nguyên dao động trong khoảng từ 14.000.000 – 28.000.000 đồng/răng. Bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương có thể mất thêm một khoảng từ 6.000.000đ – 18.000.000đ cho dịch vụ ghép xương, tùy kỹ thuật.

✦ Review chất lượng dịch vụ

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Hạnh Nguyên về chất lượng dịch vụ tại đây.

Đăng Huy Đỗ:ở đây dịch vụ thật sự rất là tốt mọi người, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và làm thật sự rất là OK

review nha khoa hạnh nguyên

Dung Van:Chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo.

đánh giá nha khoa

✦ Thông tin liên hệ

– Cơ sở 1: 481 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM

– Cơ sở 2: 493 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM

– Hotline: 0774.779.003

– Điện thoại: 028.3927.2923

– Email: nhakhoahanhnguyenq10@gmail.com

– Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 19h30

Chủ nhật: 8h00 – 16h00

13. NHA KHOA XINH XINH

Thành lập vào năm 2011, đến nay Nha Khoa Xinh Xinh đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước tìm đến để được tư vấn, chăm sóc, điều trị và làm đẹp cho hàm răng.

nha khoa xinh xinh

✦ Về đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Xinh Xinh tự hào là nơi hội tụ một đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp mang lại nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng.

✦ Về cơ sở vật chất

Nha khoa Xinh Xinh có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc thăm khám, điều trị nha khoa như máy Scan phim Kavo, máy chụp phim Sirona, tủ tia cực tím …

✦ Về chi phí điều trị

Tại Nha khoa Xinh Xinh, mỗi trụ Implant có giá khoảng 13.800.000đ – 24.150.000đ, không tính Abutment và răng sứ.

Dịch vụ ghép xương có chi phí khoảng 7.000.000 đồng/răng và nâng xoang dao động trong khoảng 7.000.000đ – 25.000.000đ, tùy kỹ thuật.

✦ Review chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Xinh Xinh nhận được 3.8/5 sao dựa trên 32 đánh giá trên Google. Trong đó, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ tại đây được đánh giá cao. Nhân viên lịch sự, chu đáo. Phòng khám sạch sẽ.

Elias Hauerslev: “Dr. Hai is highly recommend! Had implants and a lot of other work done. I’m going every year now.

review nha khoa xinh xinh

Thế nhưng, vẫn có một số bệnh nhân phàn nàn về việc chi phí điều trị không giống với bảng giá.

Victor van: “Be careful, be careful because over charge $, no refunds

nha khoa xinh xinh có tốt không

✦ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 173 – 175, Nguyễn Thái Học, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

– Điện thoại: +84 (38) 379 520

– Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaxinh/

– Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ nhật: 8:00 – 20:00

Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời