Nha Khoa Anh Đào – 54 Lê Duẩn Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

Nha khoa Anh Đào quy tụ đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm. Phòng khám khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ mọi phương tiện thăm khám, điều trị.

Nha Khoa Anh Đào - 54 Lê Duẩn Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Anh Đào

Nha khoa Anh Đào chuyển về số 54 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ năm 2017. Địa chỉ cũ 40 Bát Đàn, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn là

Địa chỉ: 54 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 098 836 63 33

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Nha-Khoa-Anh-%C4%90%C3%A0o-1500063843640990/

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:30 từ Thứ 2 – Chủ nhật

2. Dịch vụ Nha khoa Anh Đào

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Anh Đào:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Niềng răng chỉnh nha

• Nhổ răng

• Phục hình tháo lắp

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Anh Đào

✦ Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu cần được tư vấn chăm sóc răng miệng, nhận thông tin về dịch vụ, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Anh Đào, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại, Facebook.

Nha Khoa Anh Đào - 54 Lê Duẩn Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Anh Đào)

✦ Bước 2: Đến Nha khoa Anh Đào

Nha khoa Anh Đào tọa lạc tại số 54 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gần Ngã tư Lê Duẩn – Hai Bà Trưng. Bạn có thể dễ dàng tìm được tuyến đường phù hợp trên bản đồ.

✦ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Người chịu trách nhiệm chuyên môn tại Nha khoa Anh Đào là Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Anh Đào.

✦ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Cùng một dịch vụ, kết quả ở mỗi người có thể không giống nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa.

Nha Khoa Anh Đào - 54 Lê Duẩn Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?(Một ca điều trị tại nha khoa Anh Đào)

4. Review Nha khoa Anh Đào có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Anh Đào về chất lượng dịch vụ tại đây:

“Răng cửa của mình rất to và thô, chìa ra ngoài nhiều. Tới năm 2 đại học, mình được bạn giới thiệu đến nha khoa Anh Đào, lúc trước nằm ở Bát Đàn, Cửa Đông, Hoàn Kiếm để bọc sứ. Hiện tại hình như đã chuyển về Lê Duẩn, Cửa Nam.

Mặc dù người quen giới thiệu nhưng mình vẫn khá nghi ngờ và e ngại. Trước khi tới mình có tìm hiểu kỹ các kiến thức liên quan. Tới nơi, được bác sĩ Đào tư vấn, mình tin tưởng hoàn toàn. Nhưng mà số tiền làm răng khá nặng nên mình xin cô cho mình về suy nghĩ.

Sau khi suy nghĩ kỹ mình quyết định làm răng luôn. Kết quả mĩ mãn, nhìn cực thích, không có vẻ gì giống răng thẩm mỹ luôn. Đến nay đã được mấy tháng, không thấy gì bất thường.

Trên đây là một số cảm nhận của mình, bạn nào muốn niềng răng thì tham khảo thử chỗ này hoặc một vài chỗ uy tín ở Hà Nội xem nhé! Chúc các bạn sớm có nụ cười như ý!”

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Anh Đào. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời