Tổng hợp các nha khoa niềng răng uy tín nhất huyện Nhà Bè

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hiệu quả giúp khắc phục các tình trạng răng như răng thưa, răng bị khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,… Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu tường tận về hình thái xương hàm và răng. Vì vậy mà không phải nha khoa nào cũng đủ điện kiện để thực hiện phương pháp niềng răng. Bài viết dưới đây là tổng hợp các nha khoa niềng răng uy tín nhất quận Nhà Bè.

Nha khoa niềng răng uy tín tại huyện Nhà Bè
Nha khoa niềng răng uy tín tại huyện Nhà Bè

Nha khoa Khánh Minh

Nha khoa Khánh Minh với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, được xem là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu chỉnh nha, làm đẹp nụ cười.

Đặc biệt, nha khoa còn mạnh tay đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu. Tất cả máy móc, vật liệu y khoa đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nha khoa Khánh Minh
Nha khoa Khánh Minh

Địa chỉ: 5 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08:00 – 20:00; Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt – BS. Nguyễn Thanh Hà

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt của bác sĩ Nguyễn Thanh Hà mặc dù quy mô phòng khám không quá lớn, thế nhưng chất lượng dịch vụ lại không kém so với những nha khoa nằm ở nội thành TP.HCM. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Địa chỉ: 2/3B Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 7:00 – 18:00

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt – BS. Hà Thị Hải Yến

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Tạo, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt của bác sĩ Hà Thị Hải Yến đã không còn quá xa lạ với bệnh nhân trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn tâm huyết, tận tình với từng bệnh nhân đến điều trị và không ngừng nỗ lực nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Không chỉ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng mà nha khoa còn có nhiều dịch vụ nổi bật khác như tiểu phẫu răng khôn, điều trị nội nha, cạo vôi răng,…

Địa chỉ: 694 Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 21:00

Phòng trồng răng Thiệu Toán

Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là phương châm hoạt động của phòng trồng răng Thiệu Toán. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian hoạt động, nha khoa không ngừng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị y tế nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa
Cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ cũng luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi và ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại trên thế giới. Chính vì vậy mà nha khoa Thiệu Toán được xem là địa chỉ đáng tin cậy với những ai đang có nhu cầu chỉnh nha, trồng răng.

Địa chỉ: 4 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

Nha khoa Thành Vinh

Nha khoa Thành Vinh từ lâu đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu chính hãng từ những nước có nền khoa học phát triển như Nhật, Mỹ, Đức.

Đặc biệt, các bác sĩ tại nha khoa còn giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha.

Nha khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh

Địa chỉ: 2017 Huỳnh Tấn Phát, KP6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 9:00 – 17:00

Nha khoa Việt Mỹ

Nói đến những nha khoa niềng răng uy tín tại huyện Nhà Bè thì không thể bỏ qua nha khoa Việt Mỹ. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chuẩn 5 sao với cơ sở vật chất vô cùng sang trọng, hiện đại, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Và hơn hết, tay nghề của bác sĩ nha khoa Việt Mỹ chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bệnh nhân tin tưởng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại nha khoa Việt Mỹ
Hệ thống trang thiết bị máy móc tại nha khoa Việt Mỹ

Địa chỉ: 262/1 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 20:00

Nha khoa Long Thới

Mặc dù về quy mô, nha khoa Long Thới có phần hạn chế hơn so với nha khoa Việt Mỹ, thế nhưng về trình độ chuyên môn của bác sĩ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, nha khoa còn luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang lại chất lượng chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất với chi phí tối ưu.

Nha khoa Long Thới
Nha khoa Long Thới

Địa chỉ: 77 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:00 – 20:00/Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Trung tâm nha khoa Nhà Bè

Tương tự như nha khoa Long Thới, quy mô của trung tâm nha khoa Nhà Bè không lớn, thế nhưng nơi đây vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân chính là nhờ vào tay nghề của bác sĩ.

Không chỉ giàu kinh nghiệm, các nha sĩ tại đây còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời cập nhật và ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ răng hiện đại trên thế giới.

Trung tâm nha khoa Nhà Bè
Trung tâm nha khoa Nhà Bè

Địa chỉ: 1989 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Nha khoa Phước Kiển

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ khi thành lập đến nay nha khoa Phước Kiển đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe răng miệng và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Trong suốt quá trình hoạt động, nha khoa còn không ngừng cải thiện trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Phước Kiển
Nha khoa Phước Kiển

Địa chỉ: 99 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 18:00

Nha khoa An Tiến

Cùng với cấy ghép Implant thì chỉnh nha – niềng răng là dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa An Tiến được nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện. Hầu hết những bệnh nhân đã thực hiện niềng răng tại đây đều cho phản hồi tích cực.

Để đạt được những thành quả này, trong suốt quá trình hoạt động nha khoa không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn thường xuyên để bác sĩ tham gia khóa học nâng cao trình độ chuyên môn.

Địa chỉ: 937 (số cũ 21) Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian thực hiện: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên cao, nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, hãy thật thận trọng trong việc lựa chọn nha khoa thực hiện nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời