Phòng Khám Răng Hàm Mặt – Số 1 Phố Hàng Tre, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

Phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre với sự tham gia thăm khám, điều trị của Phó Giáo sư Tiến sĩ Phạm Như Hải là một trong những địa chỉ chỉnh nha – niềng răng có tiếng tại Hà Nội, được nhiều khách hành tin tưởng.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt - Số 1 Phố Hàng Tre, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre

Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Như Hải là một trong những chuyên gia hàng đầu về điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm và khớp cắn. Ông đã có nhiều báo cáo trong nước và quốc tế về nắn chỉnh răng, phẫu thuật tạo hình xương hàm, Implant nha khoa…

Điện thoại: 8424-22422144 – 0903434340

Email: phamnhuhai@hotmail.com

Website: ranghammat.com – nhakhoahanoi.com

Địa chỉ: 1 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Đội ngũ bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre

Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Như Hải sinh ra trong một gia đình có truyền thống y khoa. Bố là Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Anh hùng lao động, mẹ là Bác sĩ chuyên ngành nội khoa.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt - Số 1 Phố Hàng Tre, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?(Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt thành phố Lill, CH Pháp năm 1999)

Theo thông tin đăng tải trên website ranghammat.com, ông là người đầu tiên của Việt Nam áp dụng kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng, đã báo cáo trong Hội nghị Răng Hàm Mặt toàn quốc năm 2007.

Phó Giáo sư Tiến Sĩ Bác sĩ Phạm Như Hải đồng thời cũng là người đầu tiên của Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi và báo cáo trong hội nghị Răng Hàm mặt toàn quốc năm 2010.

Năm 2008, ông sáng lập trường nắn chỉnh răng Hà nội – nơi đào tạo hơn 50 Bác sĩ chuyên ngành nắn chỉnh răng mỗi năm cho mọi miền đất nước.

3. Review Phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của bạn Lương Thị Đức Hậu – người đã từng điều trị tại Phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre về chất lượng dịch vụ niềng răng tại đây:

“Đây là thành quả sau 1 năm 10 tháng và 12 ngày!

Không phải PR gì cả! Để đây để các bạn đang niềng hay chuẩn bị niềng có động lực nhé! Và sự lựa chọn nha khoa và bác sĩ có tay nghề tốt là điều ko hề dễ dàng! Mình đã chọn bác sỹ Phạm Như Hải.

Sau khi tháo mình có tẩy trắng (2,5 triệu) và đắp 1 số chỗ răng bị sứt do trước đây chệch khớp cắn và răng mọc lệch lạc, đặc biệt răng cửa xoay 90 độ! Mình chọn mắc cài kim loại tự tự buộc( tự động) xấu tí nhưng được cái thời gian rút ngắn.

Giá mắc cài lúc đó là 35 triệu + 2 vít là 4 triệu nữa, combo của mình 39 triệu!

Trong suốt quá trình niềng mình luôn tuân thủ và đúng hẹn theo lịch của bác sĩ!

Làm đẹp không khó! Cố chờ đợi sẽ thành công! Hihi! Chúc các bạn luôn có nụ cười tự tin. Nụ cười đẹp là 1 trong những lợi thế cho công việc, giao tiếp của bạn! 😝🤓🤓🤓🤓

Ps: Bác sĩ Hải rất vui tính và tận tình nhá! Lắm lúc vừa làm vừa phiêu hát rất hay( trừ những lúc hơi nóng ra còn lại là ok )!kkkk

Cộng sự của bác có chị Đỗ Lựu làm rất hài lòng, nhẹ nhàng và chu đáo.

Điểm cộng nữa là mỗi lần mình đến bác sỹ Trang luôn niềm nở chào mình! Và giải đáp thắc mắc cũng như yêu cầu mình cần!”

Phòng Khám Răng Hàm Mặt - Số 1 Phố Hàng Tre, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

Dưới đây là chia sẻ của tài khoản vocuamuop trên diễn đàn webtretho:

“bác Hải này làm được đấy, anh ấy cũng giỏi nhẹ nhàng, mỗi tội bận túi bụi nên muốn gặp BS thì phải hẹn để anh ấy sắp xếp chứ đùng một cái đến tư vấn thì khó”

Phòng Khám Răng Hàm Mặt - Số 1 Phố Hàng Tre, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Phòng khám Răng Hàm Mặt số 1 Hàng Tre. Thông tin chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời