Nha khoa BS. Lan – 273B Hậu Giang Quận 6 có tốt không?

Nha khoa BS. Lan là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt có quy mô khá lớn tại Phường 5, Quận 6, được thành lập và điều hành bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Lan.

Nha khoa BS. Lan - 273B Hậu Giang Quận 6 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa BS. Lan

Nha khoa BS. Lan làm việc từ 08:00 – 20:00 giờ hằng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật chỉ đến 19:00 giờ. Bạn nên liên hệ với phòng khám trước khi đến để được sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ, tránh phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 273B Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 091 980 34 56

Website: nhakhoalan.business.site

2. Dịch vụ Nha khoa BS. Lan

Nha khoa BS. Lan là địa chỉ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa khác như:

• Nhổ răng

• Phục hình tháo lắp

• Phục hình cố định

• Tẩy trắng răng

• Trám răng

• Lấy vôi răng – Đánh bóng

• Điều trị nha chu 2 hàm

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa BS. Lan

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, chi tiết dịch vụ tại Nha khoa BS. Lan, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại.

Nha khoa BS. Lan - 273B Hậu Giang Quận 6 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa BS. Lan

Nha khoa BS. Lan nằm trên mặt tiền đường Hậu Giang, giao thông tương đối thuận tiện, dễ tìm. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc đón các tuyến buýt 10, 25, 61…

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Đến với Nha khoa BS. Lan bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ Nguyễn Thị Thu Lan và cộng sự. Phòng khám thường đưa ra nhiều phương án điều trị, kèm theo đó là các thông tin cần thiết như thời gian, chi phí thực hiện để bạn lựa chọn.

4. Review Nha khoa BS. Lan có tốt không?

Để hiểu hơn về chất lượng điều trị tại Nha khoa BS. Lan, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Tôi đã có buổi hẹn kéo dài khoảng hơn 1,5 giờ tại Nha khoa BS. Lan đường Hậu Giang. Bạn hỏi về trải nghiệm của tôi ư? Thật sự rất hài lòng.

Mọi sự xảy ra khá tình cờ và khởi đầu không mấy vui vẻ. Địa chỉ khám răng quen thuộc của tôi đóng cửa. Vì thế, tôi quyết định cho mình một cơ hội trải nghiệm dịch vụ ở một cơ sở khác. Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định liên hệ Nha khoa BS. Lan.

Tôi đến đây mà không hẹn trước. Thật may, khung giờ đó không quá đông khách. Cũng giống như các nơi khác, tôi phải đợi phòng khám xử lý hồ sơ và chuẩn bị phòng, máy móc, trang thiết bị.

Bác sĩ nam làm cho tôi. Tên gì thì tôi không nhớ, nhưng rất ấn tượng với tác phong chuyên nghiệp, ân cần của bác sĩ.

Răng của tôi có khá nhiều mảng bám nên được cạo vôi trước khi tẩy.

Sau khoảng 1 tuần thì màu răng ổn định, bật tông rất rõ. Tôi đánh giá cao dịch vụ tại đây.”

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời