Nha khoa Bảo Nam – 10 Lâm Văn Bền Tân Kiểng Quận 7 có tốt không?

Nha khoa Bảo Nam làm việc với phương châm tận tâm, uy tín, hiệu quả, chất lượng cao. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu của phòng khám, đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi người.

Nha khoa Bảo Nam - 10 Lâm Văn Bền Tân Kiểng Quận 7 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Bảo Nam

Nha khoa Bảo Nam hiện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Phường Tân Kiểng, Quận 7. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của người dân tại đây, phòng khám còn tiếp đón nhiều khách hàng đến từ các khu vực lân cận.

Địa chỉ: 10 Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 099 581 5286

Website: nhakhoabaonam.com

Email: ctybaonamnk@gmail.com

Phòng khám làm việc từ 08:00 – 22:00 giờ hằng ngày, từ thứ 2 – thứ 7. Chủ nhật chỉ làm việc đến 12:00 giờ.

2. Dịch vụ Nha khoa Bảo Nam

Toàn thể y, bác sĩ Nha khoa Bảo Nam luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để mang đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng, cả về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm. Các dịch vụ hiện có tại phòng khám bao gồm:

• Nha khoa tổng quát

• Chỉnh nha

• Răng sứ cao cấp

• Tẩy trắng răng

• Implant trong nha khoa

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Bảo Nam

Dưới đây không phải là quy trình chính thức của Nha khoa Bảo Nam, mà được nhìn trên phương diện của một khách hàng.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu bạn cảm thấy bồn chồn, hồi hộp vì chưa từng sử dụng dịch vụ nha khoa tại bất kỳ địa chỉ nào, việc liên hệ tư vấn trước khi đặt chân vào phòng khám sẽ giúp bạn có được cảm giác an tâm, tự tin hơn.

Dựa trên mô tả và thông tin mà bạn cung cấp, nhân viên phòng khám sẽ tư vấn sơ lượt các phương án điều trị phù hợp, kèm theo đó là các thông tin cơ bản như thời gian, chi phí điều trị.

Nha khoa Bảo Nam - 10 Lâm Văn Bền Tân Kiểng Quận 7 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Bảo Nam

Nha khoa Bảo Nam ở gần đường Trần Xuân Soạn. Phòng khám có nơi gửi xe tại chỗ, bạn có thể an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô.

Bên cạnh đó, xe buýt cũng là một lựa chọn tiềm năng. Tuyến đường Lâm Văn Bền có xe buýt 17 đi qua. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đón tuyến 46 với Trạm Dừng trên đường Trần Xuân Soạn.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Khi đến Nha khoa Bảo Nam, bạn sẽ được đón tiếp và hướng dẫn bởi nhân viên lễ tân của phòng khám.

4. Review Nha khoa Bảo Nam có tốt không?

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Bảo Nam, chúng ta hãy cùng điểm qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Mình đã từng đến Nha khoa Bảo Nam để nhổ răng khôn và nếu được yêu cầu diễn tả cảm xúc của mình chỉ bằng một từ, hợp lý và tròn trĩnh nhất là “WOW”.

Thật sự là mình không thích đến các cơ sở y tế, đặc biệt là phòng nha. Xem nào, đầu tiên bác sĩ sẽ bảo bạn mở to mồm, chích một mũi thuốc rồi dùng kềm lay cái răng… Stoppppp vừa nghĩ đến đây đã cảm thấy không thoải mái rồi.

Thế nhưng, đến khi chính thức trải nghiệm, mình mới thấy thực tế không đáng sợ như vẫn tưởng. Cũng hơi khó chịu một chút, nhưng mà không vượt ngoài khả năng chịu đựng. Với đứa cứng đầu như mình, ôi dễ dàng.

Bác sĩ bên Bảo Nam làm cực gọn và êm, nhổ xong lúc nào mình cũng chẳng biết luôn. Răng của mình mọc thẳng, chắc dễ thật, nhưng mình không nghĩ là nhanh như thế.

Mặc dù không đau nhưng mình cũng chịu khó uống thuốc theo toa của bác sĩ, chuẩn xác cả cử và liều lượng nhé. Ăn cháo, súp mấy hôm đầu, tầm khoảng 6 ngày ngấy quá, không nổi nữa mình ăn cơm luôn.

Nói chung là hài lòng. 5 sao cho bác sĩ!”

Thương hiệu Nha khoa Bảo Nam thuộc Công ty TNHH TTB và DV Y tế Dental Clinic Nha khoa Bảo Nam.

Bên cạnh việc điều trị, chăm sóc về răng miệng, công ty còn là nhà phần phối độc quyền vật tư – thiết bị ngành nha cho các thương hiệu lớn. Vì thế, có thể an tâm về cơ sở vật chất của phòng khám.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời