Nha khoa Trí Tâm – 157 Nguyễn Thị Định Quận 2 có tốt không?

Nha khoa Trí Tâm là phòng khám Răng Hàm Mặt được nhiều người dân ở Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 quan tâm, tin tưởng. Nếu đang đặt nghi vấn về việc có nên điều trị tại đây hay không, bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Nha khoa Trí Tâm - 157 Nguyễn Thị Định Quận 2 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Trí Tâm

Nha khoa Trí Tâm có hướng dẫn cách thức liên hệ bên dưới các bài đăng Facebook. Bên cạnh đó là thông tin về chương trình khuyến mãi, lịch làm việc, bài viết chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng và nhiều nội dung hữu ích khác.

Địa chỉ: 157 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 032.751.2017

Facebook: facebook.com/NhaKhoaTriTam.NguyenThiDinh

2. Dịch vụ Nha khoa Trí Tâm

Nha khoa Trí Tâm cung cấp đa dạng các giải pháp về nha khoa, nổi bật là:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Đính đá lên răng

• Trám răng thẩm mỹ

• Cạo vôi răng

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Trí Tâm

Bước 1: Liên hệ tư vấn
Khi có nhu cầu nhận thông tin tư vấn răng miệng hoặc đặt hẹn tại Nha khoa Trí Tâm, bạn có thể liên hệ với phòng khám bằng các cách sau:

1. Để lại thông tin bên dưới bài đăng trên Facebook

2. Gọi điện đến 0327512017 để đặt lịch trực tiếp

Nha khoa Trí Tâm - 157 Nguyễn Thị Định Quận 2 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Trí Tâm

Nha khoa Trí Tâm chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại 157 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM. Bạn có thể đến đây bằng xe buýt 43, trạm dừng nằm trên cùng tuyến đường.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Tất cả nhân viên tại Nha khoa Trí Tâm được đào tạo bài bản, trải qua quá trình lựa chọn gắt gao. Vì thế, bạn có thể an tâm khi điều trị tại đây.

4. Review Nha khoa Trí Tâm có tốt không?

Được cấp phép hoạt động từ tháng 07/2019, Nha khoa Trí Tâm vẫn còn là một gương mặt tương đối mới. Hiện tại, trang Facebook của phòng khám chỉ có khoảng hơn 187 lượt thích trang và 2 lượt đánh giá.

Huyen Dieu: “Mình đã làm răng thẩm mỹ ở đây và cảm thấy rất hài lòng,bác sĩ làm nhẹ nhàng,lúc chích thuốc tê cho mình ko thấy đau luôn, giá cả lại thấp hơn những chỗ mình từng làm nữa,mình bọc sứ hơn 1 năm rồi nhưng vẫn chưa bị vấn đề gì cả,ăn nhai bình thường luôn”

Nha khoa Trí Tâm - 157 Nguyễn Thị Định Quận 2 có tốt không?

Thoai Lê: “Là nơi đáng tin cậy của khách hàng !”

Nha khoa Trí Tâm - 157 Nguyễn Thị Định Quận 2 có tốt không?

Dù thời gian hoạt động chưa nhiều, thế nhưng, Nha khoa Trí Tâm vẫn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Mỗi chúng ta là một cá thể riêng biệt. Nến trải nghiệm dịch vụ ở mỗi người có thể không giống nhau. Để có được góc nhìn chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ với phòng khám để nhận thông tin tư vấn trước khi quyết định.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời