Nha khoa Nhật Tảo – 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Nha khoa Nhật Tảo là địa chỉ không quá xa lạ với người dân đang sinh sống tại Phường 8, Quận 10. Phòng khám được phụ trách bởi bác sĩ Quách Thị Quỳnh Chi. Cùng đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm.

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Bạn có thể có được góc nhìn tương đối đầy đủ về chất lượng điều trị tại một phòng khám Răng Hàm Mặt chỉ với những thông tin cơ bản như địa chỉ, vị trí, thời gian làm việc, hình ảnh, video, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nhật Tảo

Khi lựa chọn phòng khám nha, địa chỉ là một trong những yếu tố nên được xem xét kỹ lưỡng. Nếu điểm đến cách vị trí của bạn quá xa, việc di chuyển và thu xếp thời gian sẽ trở nên phức tạp hơn so với những cơ sở chỉ cách nhà hoặc chỗ làm của bạn chỉ 10 – 15 phút đi xe máy.

Với tiêu chí này, Nha khoa Nhật Tảo sẽ là một lựa chọn tiềm năng nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Phường 8, Quận 10 như khu vực gần chợ Nguyễn tri Phương, đường Ngô Quyền, Nguyễn Lâm, Nguyễn Kim…

Địa chỉ: 311 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 84-80 38570623 – 0913602942 (Bác sĩ Chi)

Email: nsquynhchi@yahoo.com

Website :nhakhoanhattao.com.vn

Facebook: Nha khoa Nhật Tảo

Nha khoa Nhật Tảo làm việc từ 14:00 – 20:00 hằng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

Để đảm bảo hơn, bạn nên liên hệ với phòng khám trước khi đến để được sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ. Điều ngày sẽ giúp bạn tránh được việc phải chờ đợi quá lâu.

2. Dịch vụ Nha khoa Nhật Tảo

Nha khoa Nhật Tảo cung cấp đa dạng các dịch vụ về nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp như:

• Cấy ghép Implant

• Chỉnh nha

• Gắn đá lên răng

• Nội nha

• Nha chu

• Nha khoa phòng ngừa

• Nha khoa trẻ em

• Nhổ răng tiểu phẫu

• Phục hình răng sứ

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Nhật Tảo

Nha khoa Nhật Tảo luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh vô trùng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám, điều trị tại đây.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu răng miệng có các triệu chứng bất thường như ê buốt, đau, chảy máu khi ăn uống, đánh răng… và bạn chưa biết phải xử lý như thế nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với phòng khám để được tư vấn cụ thể.

Trường hợp bạn chưa thể đến nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, lưu ý các hành động nên và không nên làm để xoa dịu các triệu chứng và tránh làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với phòng khám để nhận thông tin tư vấn về dịch vụ, bảng giá điều trị hoặc đặt hẹn.

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Nhật Tảo

Địa chỉ Nha khoa Nhật Tảo hiện đã có trên bản đồ. Phòng khám có nơi gửi xe tại chỗ, vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây bằng xe máy. Nếu di chuyển bằng ô tô, bạn nên liên hệ trước để được hướng dẫn.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn bạn sẽ nắm được tình trạng răng miệng của bản thân, các phương án điều trị phù hợp, cùng với đó là các thông tin cơ bản như thời gian, chi phí điều trị.

Nếu vẫn còn vấn đề chưa rõ hoặc phân vân, bạn nên yêu cầu bác sĩ giải đáp cụ thể, đặc biệt là về chi phí điều trị, để tránh rắc rối về sau.

4. Review Nha khoa Nhật Tảo có tốt không?

Rất nhiều người đã đến thăm khám, điều trị tại Nha khoa Nhật Tảo và hài lòng với dịch vụ tại đây.

Kevin Tran: “The Best of The Best Dentict in Vietnam
Bác Sĩ Chi Rất giỏi tay nghề cao và rất tận tâm . Nơi đáng tin cậy về Nha khoa . Thank you very much Dr Chi . Kevin Tran”

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Nhược Lam: “Xuất sắc”

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Thanh Thảo Bùi Viện: “Bác Chi làm rất kỹ, mấy anh chị rất nhiệt tình”

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Su Su: “Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên rất có tâm. Tôi đã đi và có khám, điều trị ở một vài cơ sở rồi nhưng không phải phòng khám nào cũng tận tình và làm có tâm như vậy. Tận tình chu đáo với khách. Chúc Nha khoa Nhật Tảo ngày càng phát triển.”

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Hùng Nguyễn: “Good”

Nha khoa Nhật Tảo - 311 Nhật Tảo Quận 10 có tốt không?

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy, đa số khách hàng đều hài lòng với chuyên môn, tay nghề của Bác sĩ Quách Thị Quỳnh Chi và phong cách phục vụ của nhân viên, trợ thủ nha khoa tại đây.

Nếu đang tìm cho mình một địa chỉ khám và điều trị Răng Hàm Mặt, bạn có thể thêm địa chỉ này vào danh sách tham khảo.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời