Nha khoa Nami – 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Nha khoa Nami luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ nét qua phong cách thiết kế, thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nami

Không gian Nha khoa Nami được thiết kế theo phong cách thư giãn, relax, xuyên suốt tại 3 tầng khám, nhầm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây.

Địa chỉ: Số 33 phố Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3943.9999 – 091.88.44444

Email: namidentalcenter@gmail.com

Thứ 2 đến thứ 7 Nha khoa Nami hoạt động từ 08:00 – 19:30. Chủ nhật từ 08:00 -12:00. Bạn nên lưu ý để thu xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Nami

Nha khoa Nami cung cấp đa dạng giải pháp điều trị về nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp.

• Điều trị tủy

• Hàn răng

• Lấy cao răng

• Máng chống nghiến

• Răng giả cố định

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Nami

Toàn bộ quá trình thăm khám, điều trị tại Nha khoa Nami được thực hiện trong môi trường vô trùng, có hệ thống không khí cấp sạch đến từng phòng, từng thiết bị sử dụng áp lực.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể nhận thông tin tư vấn dịch vụ từ Nha khoa Nami bằng các cách sau:

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ giải đáp các vấn đề khúc mắc và cung cấp cho bạn thông tin cơ bản cần thiết như các phương án điều trị phù hợp, thời gian, chi phí thực hiện.

Cách 2: Email hoặc nhắn tin qua Facebook, tốc độ phản hồi nhanh chậm phụ thuộc vào thời gian nhà bộ phận tư vấn nhận được nội dung.

Ngoài ra, bạn có thể đến phòng khám mà không cần liên hệ trước, nhưng thời gian chờ đợi có thể lâu hơn, đặc biệt là vào các khung giờ phòng khám đông khách hoặc đã nhận hẹn từ trước…

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Nami

Nha khoa Nami tọa lạc tại số 33 phố Vũ Tông Phan, trước đây là phố Khương Trung, mặt sông Tô Lịch, cách chân cầu vượt Ngã tư Sở khoảng 50 mét, thuộc Quận Thanh Xuân, Hà Nội – gần Royal City.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ kiểm tra, xác định các khuyết điểm, bệnh lý răng miệng mà bạn đang mắc phải và mức độ ảnh hưởng. Thăm hỏi về nhu cầu, mong muốn của bạn. Từ đó, lập kế hoạch điều trị và giải thích, phân tích cụ thể, chi tiết để bạn nắm rõ.

Việc điều trị chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của bạn. Trong quá trình thực hiện, nếu cần thay đổi các bước để phù hợp hơn với tình trạng răng miệng của bạn hoặc cần xử lý các vấn đề phát sinh, phòng khám sẽ thông báo trước.

4. Review Nha khoa Nami có tốt không?

Cảm nhận về dịch vụ ở một phòng khám Răng Hàm Mặt của mỗi người có thể không giống nhau. Thế nhưng, những nơi có bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện lịch sự, số lượng đánh giá kém chắc chắn sẽ ít hơn địa chỉ thiếu đi những yếu tố trên.

Dưới đây là ý kiến của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Nami về chất lượng dịch vụ tại đây:

Giang Vuong: “Phòng khám sạch sẽ hiện đại đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là chú Minh khám răng rất cẩn thận và chu đáo!”

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Nguyễn Thanh Huyền: “Vì đã theo bác sĩ Minh =091.203.5057 khám và chữa răng gần 20 năm nay nên Tôi cũng tin tưởng trung tâm Nami luôn
Chuyên nghiệp từ A-Z:
– Chuẩn đoán bệnh nhanh,chuẩn xác,…
– Quyết đoán phương pháp chữa trị hiệu quả có lợi nhất cho bệnh nhân,…
– Rất tận tâm,..
– Tất cả phụ tá rất nhiệt tình,chu đáo,lễ phép,…
– Biết thu phục khách mới và hài lòng khách quen,…”

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Hương Mai: “Chất lượng tốt”

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Giang Vuong: “Best service, best dentist”

Nha khoa Nami - 33 Vũ Tông Phan Thanh Xuân có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Nami. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám này. Từ đó, đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời