Nha khoa Thiên Phúc – 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Nha Khoa Thiên Phúc Nguyễn Ảnh Thủ là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt không quen thuộc với nhiều khách hàng, đặc biệt là người dân Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thiên Phúc

Được sự cấp phép của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Thiên Phúc ra đời với sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc nụ cười cho khách hàng. Giấy phép hoạt động số 06066/HCM-GPHD.

Địa chỉ: 1087 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Website: Nhakhoathienphuc.com

Email: lienhe@nhakhoathienphuc.com

Điện thoại: 0286.6823.179 – 0855.678.996

Facebook: facebook.com/ThienPhucDental

Thứ 2 đến thứ 7, phòng khám hoạt động từ 08:00 đến 20:00 giờ. Chủ nhật chỉ làm việc đến 17:00 giờ. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

2. Bác sĩ Nha khoa Thiên Phúc

Nha khoa Thiên Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đứng đầu là Bác sĩ Võ Văn Hùng, với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Ông đã tham dự và hoàn thành nhiều chương trình đào tạo về chỉnh nha, cấy ghép Implant ở cả trong và ngoài nước.

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

3. Dịch vụ Nha khoa Thiên Phúc

Nhầm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân Quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Nha khoa Thiên Phúc cung cấp đa dạng giải pháp chăm sóc, thẩm mỹ răng. Tiêu biểu là:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Veneer

• Implant

• Chỉnh nha, niềng răng

• Nhổ răng

• Nội nha

• Tẩy trắng răng

• Khám răng và kiểm tra định kỳ

4. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thiên Phúc

Bác sĩ Nha khoa Thiên Phúc luôn luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ đó, đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu như trước đây, bạn phải đến trực tiếp phòng khám mới có thể nhận được thông tin tư vấn dịch vụ, thì ngày nay, với sự giúp đỡ của các thiết bị di động và mạng internet, việc này đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Thiên Phúc thông qua biểu mẫu liên hệ trên website. Sau khi nhận được yêu cầu, bộ phận tư vấn của phòng khám sẽ liên hệ lại với bạn để trao đổi trực tiếp.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, email, Facebook và các phương thức phù hợp khác.

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Thiên Phúc

Nha khoa Thiên Phúc nằm gần Ngã tư Tô Ký – Nguyễn Ảnh Thủ. Bạn có thể đến đây bằng xe buýt 18, 145, trạm dừng nằm ngay trên đường Nguyễn Ảnh Thủ. Khi đến, bạn hoàn tất thủ tục và nhận hướng dẫn ở quầy tiếp tân.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Nha khoa Thiên Phúc thăm khám, tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng. Thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn và lập phác đồ điều trị phù hợp.

Dưới bàn tay khéo léo, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ khắc phục, điều trị các vấn đề răng miệng mà bạn mắc phải, giúp bạn có được nụ cười đẹp, tự tin.

5. Review Nha khoa Thiên Phúc có tốt không?

Đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ cũng là một trong những cơ sở vững chắc giúp bạn xác định có nên điều trị tại phòng khám Răng Hàm Mặt mà bản thân đang tìm hiểu hay không.

Nha khoa Thiên Phúc được đánh giá khá cao với số điểm tuyệt đối 5.0/5.0 dựa trên ý kiến của 7 người. Dưới đây là một số ý kiến hữu ích nhất:

Phạm Thịnh: “dịch vụ tuyệt vời, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình”

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Huy Đạt: “dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn, chăm sóc rất nhiệt tình”

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Dâu Tây: “Một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn muốn có nụ cười đẹp. Mình đã làm và rất hài lòng. 👍👍👍”

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Phạm Thảo: “Mình và bạn mình đã tới Nha Khoa Thiên Phúc làm răng , bs làm không đau và rất nhiệt tình hục vụ chu đáo nữa hihi phòng khám trang thiết bị tốt sạch sẽ thoáng mát lắm 😝”

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Dương Hùng: “Tư vấn nhiệt tình , chăm sóc và làm răng đảm bảo ❤️❤️❤️❤️”

Nha khoa Thiên Phúc - 1087 Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Thiên Phúc. Hy vọng các nội dung trên đã giúp bạn có thêm thông tin về hoạt động tại phòng khám và tìm được câu trả lời khách quan về chất lượng dịch vụ tại đây.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời