Nha khoa Dr. Phúc – 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Nha khoa Dr.Phúc là một trong những phòng khám nha khoa uy tín, nơi mọi người có thể trao trọn niềm tin để nhận được kết quả điều trị và thẩm mỹ răng tối ưu.

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Phúc

Về lâu dài, Nha khoa Dr. Phúc đã và đang xây dựng thương hiệu “Nha khoa của mọi nhà” với mục tiêu phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng của tất cả các thế hệ trong mỗi gia đình.

Địa chỉ: 747 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 0907 414 265

Facebook: facebook.com/nhakhoadrphuc/

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 20:00

• Chủ nhật: 07:00 – 11:30

2. Dịch vụ Nha khoa Dr.Phúc

Nha khoa Dr.Phúc thực hiện gần như đầy đủ các dịch vụ về nha khoa, trong đó, tiêu biểu là:

• Tẩy trắng răng

• Trám răng

• Nhổ răng

• Nha chu

• Niềng răng

• Làm răng sứ

• Mặt dán sứ

• Cấy ghép Implant

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Dr.Phúc

Nha khoa Dr.Phúc luôn mong muốn mang đến môi trường thân thiện, gắn kết chặt chẽ giữa bác sĩ và khách hàng. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, cam kết chất lượng xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Điện thoại, facebook, website là một trong những phương tiện mà khách hàng có thể liên hệ về trao đổi với Nha khoa Dr. Phúc về các vấn đề còn băn khoăn, bên cạnh việc đến trực tiếp phòng khám.

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Dr. Phúc

Nha khoa Dr. Phúc được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa Nhật Bản. Thừa hưởng những tinh hoa từ công nghệ từ nước này. Vì thế, dịch vụ tại đây luôn đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn.

Khách hàng khi đến với Nha khoa Dr. Phúc không chỉ cảm nhận được sự ân cần và nhẹ nhàng trong mọi thao tác điều trị, mà còn được phục vụ bằng tác phong chuyên nghiệp, cung cách thân thiện, xóa tan rào cản giữa khách hàng và bác sĩ.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Nhờ vào sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, quá trình thăm khám, điều trị diễn ra khá nhẹ nhàng. Phác đồ điều trị được lập trên những chuẩn đoán chính xác, đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Các bác sĩ tại Nha khoa Dr. Phúc đều xuất thân từ Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP.HCM và có quá trình học tập, tu nghiệp dài hạn trong lĩnh vực nha khoa ở các nước tiên tiến.

Các trang thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ cho hoạt động thăm khám, điều trị đáp ứng các nguyên tắc vô trùng. Đây là một trong những yếu tố cơ bản, nhưng quang trọng trong việc phòng ngừa lây nhiễm chéo.

4. Review Nha khoa Dr.Phúc có tốt không?

Trang Facebook của Nha khoa Dr. Phúc có cung cấp hình ảnh về các trường hợp đã từng điều trị. Đây là một trong những cơ sở để bạn đánh giá về chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Bên cạnh đó là đánh giá từ khách hàng.

Hải Phạm:
“Mình rất hài lòng khi làm răng tại đây
Bác sĩ Phúc làm răng quá tỉ mỉ, cẩn thận đến nỗi mình muốn về mà bác sĩ vẫn ráng chỉnh lại răng cho mình và giải thích từng câu hỏi mình hỏi
Phòng khám nhìn rất chuyên nghiệp , sạch sẽ và đẹp
Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến phòng mạch của bác sĩ”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Thủy Kim:
“Mình chỉ thấy là phòng khám có trang bị máy micro webcam, máy chụp X quang cho răng, chúng ta có thể xem các chi tiết nhỏ trong răng và” xương răng”- nha trưởng thì có bằng cấp hẳn hòi và nhìn có vẻ chuyên nghiệp răng. Giá cả thì chỉ có giới hạn nằm dưới thôi, còn Bạn phải đến và hỏi nha trưởng giá cả chứ không thì bạn bị lũng túi đó nghen. Răng quá khó chỉnh mà trả rẻ cho nha sĩ thấy cũng kỳ… cao quá thì nhổ luôn cho rồi ăn cháo . Thứ năm này mình giới thiệu 3 người đến đó,”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Thực Phẩm Sạch
“em mới vừa nhổ răng khôn ở phòng khám Dr Phúc về.Bác sĩ và nh́ân viên ở pk rất thân thiện và rất rất nhiệt tình.em làm cả Cạo Vôi Răng và Nhổ Răng Khôn mà không có cái nào có cảm giác đau hay ê buốt răng j hết.giá cả thì rất iu thương.Mới đầu vô em rung muốn xỉu.nhưng khi bác sĩ làm xong thì hết rung liền.rất tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.ko biết gì hỏi là bs vui vẻ trả lời nhiệt tình liền.”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Nguyen Hong Phuc
“Bác sĩ Phúc rất vui tính, phong Thái làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và cực kì kĩ càng . Mình rất hài lòng về giá cả .
Vote 5 stars for Nha Khoa Dr. Phúc”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Dung Nguyễn
“Giá quá cao, nhân viên chỉ trả lời do bên em làm chất lượng nên giá cao hơn các chổ khác!!!
Trám răng thôi mà lấy 900k.”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Lâm Nhàn
“Bác sĩ tận tình. Dịch vụ tốt. Giá cả xứng đáng với chất lượng ���”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Thùy Linh
“Dịch vụ tuyệt vời”

Nha khoa Dr. Phúc - 747 Lạc Long Quân Tân Bình có tốt không?

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nha khoa Dr. Phúc và đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại đây. Chi tiết dịch vụ và bảng giá điều trị, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời