Nha Khoa Dr.Dương – 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?

Nha khoa Dr.Dương được điều hành bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nội Trú Huỳnh Văn Dương – Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM. Ông cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn phòng khám.

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?

1. Hệ thống Nha khoa Dr.Dương

Nha khoa Dr. Dương, nơi hội tụ tất cả các điều kiện chăm sóc răng miệng lý tưởng. Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp điều trị mới. Khám và tư vấn tận tâm. Điều trị nhẹ nhàng. Vật liệu nha khoa chất lượng.

Website: nhakhoadrduong.com

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 21:30

• Chủ nhật: 8:00 – 18:00

NHA KHOA DR.DƯƠNG QUẬN 8

Địa chỉ: 441 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.515.096 – 0966.888.441

NHA KHOA DR.DƯƠNG QUẬN 7

Địa chỉ: 654 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 22.535.654 – 0966.888.654

2. Bác sĩ Nha khoa Dr.Dương

Nha khoa Dr.Dương quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Thái độ vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tư vấn rõ ràng, dễ hiểu đúng với tinh thần Y Đức. Điều trị nhẹ nhàng.

• Tiến sĩ Bác sĩ Nội Trú Huỳnh Văn Dương: Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu Thuật Hàm Mặt. Giảng viên trường Đại Học Y Dược TP.HCM.

• Thạc Sĩ Bác Sĩ Nội Trú Nguyễn Thị Kim Oanh: Chuyên khoa Phục Hình – Nha Khoa Thẩm Mỹ – Chỉnh Hình Răng Mặt – Bệnh Lý Miệng.

• Bác sĩ Chuyên Khoa I Lê Hiếu Trọng Anh: Chuyên khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt – Implant và Nha Khoa Thẩm Mỹ.

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?(Bác sĩ Nha khoa Dr.Dương)

3. Dịch vụ Nha khoa Dr.Dương

Nha khoa Dr.Dương thực hiện gần như đầy đủ dịch vụ điều trị nha khoa, nổi bật là:

• Cạo vôi răng

• Trám răng thẩm mỹ

• Nhổ răng thường

• Tẩy trắng răng

• Điều trị nội nha

• Phục hình răng sứ thẩm mỹ

• Trồng răng tháo lắp

• Phẫu thuật răng khôn

• Phẫu thuật cười hở lợi – cắt chóp

• Cấy ghép Implant

• Niềng răng

• Dịch vụ khác

4. Quy trình dịch vụ Nha khoa Dr.Dương

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Nha khoa Dr.Dương là một trong những phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại quận 7, 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình điều trị tại đây thường trải qua các bước sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Dr.Dương qua điện thoại, email, facebook.

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Dương)

Bước 2: Đến Nha khoa Dr.Dương

Nha khoa Dr.Dương có không gian sạch sẽ, thư giãn, thoáng mát và thân thiện. Phòng khám có Labo thiết kế, sản xuất răng thẩm mỹ riêng.

Máy móc, dụng cụ, tay khoan và phòng điều trị được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Đến với Nha khoa Dr.Dương, bạn sẽ được Tiến sĩ Bác sĩ, Thạc sĩ – Bác sĩ, Bác sĩ Chuyên Khoa I, Bác sĩ Nội Trú, Bác sĩ chính quy trực tiếp thăm khám và điều trị. Mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định Bác sĩ chuyên trách riêng.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Nha khoa Dr.Dương luôn áp dụng phương pháp điều trị mới nhất. Bác sĩ khám, tư vấn tận tâm, điều trị nhẹ nhàng với sự giám sát chuyên môn và cố vấn y khoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Huỳnh Văn Dương.

5. Review Nha khoa Dr.Dương có tốt không?

Để biết được Nha khoa Dr.Dương có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Chuyện xửa xưa, em đã từng tin ngậm hỗn hợp chanh với muối trong miệng có thể làm trắng răng tại nhà. Vừa mặn lại vừa chua, nhưng em vẫn cố gắng ngậm rồi dùng lưỡi đẩy mấy miếng chanh qua lại để tính axit trong chanh tấy miếng vàng trong miệng thôi. Kết quả là không có hiệu quả, dù em cũng kiên trì lắm cơ.

Em tìm hiểu thì biết cách này thực hiện thường xuyên không tốt cho răng. Axit trong chanh có thể hoàn tan men răng. Cuối cùng, em cũng phải ra nha khoa để làm. Có bác sĩ giám sát, máy móc hiện đại nên thời gian lại ngắn và an toàn hơn.

Đến nha khoa em mới biết, có những lúc mình tưởng tại răng mình nó nhiễm màu thực phẩm, cafe, thuốc lá nên vàng thôi, nhưng đôi khi là do ảnh hưởng của bệnh lý, di truyền và nhiều vấn đề khác.

Mà có phải răng nào cũng được tẩy trắng đâu. Bác sĩ khám, rồi tư vấn cho mình, nếu có sâu răng hoặc răng bị mẻ, gãy, vỡ phải trám trước. Răng nhiễm kháng sinh nặng có thể không hiệu quả.

Em tẩy ở Nha khoa Dr.Dương. Lúc mới làm xong thì màu răng chưa tăng nhiều, khoảng sau đó 1 tuần mới ổn định. Em có dùng thêm máng và thuốc tẩy tại nhà.

Bác sĩ cũng nói rõ là răng của em nhiều nhất là 2 tông. Nhưng mà em chỉ cần 1 tông thôi cũng mãn nguyện. Bởi ưng lắm. Bác sĩ nhân viên thân thiện, dễ thương.

Trên đây là cảm nhận của riêng em. Nếu có nhu cầu, các chị có thể liên hệ để được tư vấn giá trước khi thực hiện để không bở ngỡ nè!”

6. Bảng giá Nha khoa Dr.Dương

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không? Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?

Nha Khoa Dr.Dương - 441 Phạm Thế Hiển Quận 8 Có Tốt Không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Dr.Dương. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời