Nha khoa Sao Việt – 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Nha Khoa Sao Việt cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đa dạng, hướng đến sự chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo của người dân quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Sao Việt

Tọa lại tại số 146 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Nha khoa Sao Việt quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm, các thao tác thực hiện nhanh chóng, bài bản. Cùng với đó là không gian chuyên nghiệp, sang trọng.

Địa chỉ: 146 Phan Đình Phùng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 422 522 – 0902 353 567

Email: dongnghia75@gmail.com

Website: www.nhakhoasaoviet.com

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoasaoviet0709/

Thời gian làm việc:

• Từ Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 08:00 – 12:00, Chiều 14:00 – 20:00

• Chủ nhật 08:00 – 17:00

2. Dịch vụ Nha khoa Sao Việt

Nha khoa Sao Việt hoạt động tất cả các ngày trong tuần với các dịch vụ sau:

• Nhổ răng

• Cạo vôi răng + đánh bóng

• Nạo túi nha chu (viêm)

• Trám răng

• Chữa tủy

• Phục hình răng sứ

• Phục hình tháo lắp

• Tẩy trắng răng

• Chỉnh nha – Niềng răng

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Sao Việt

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Form liên hệ trên website Nha khoa Sao Việt cho phép đính kèm file. Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn, bạn có thể gửi hình ảnh răng miệng thực tế cho nha khoa, cùng với mô tả các triệu chứng ở phần nội dung.

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?(Cửa sổ liên hệ trên website Nha khoa Sao Việt)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với Nha khoa Sao Việt qua điện thoại, email, fanpage.

Bước 2: Đến Nha khoa Sao Việt

Nha khoa Sao Việt nằm trên đường Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc đón các tuyến buýt 03, 08, 64…

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng. Chỉ định chụp film kiểm tra răng nếu cần thiết. Từ đó, lập kế hoạch điều trị và tư vấn cụ thể cho bạn.

4. Review Nha khoa Sao Việt có tốt không?

Dưới đây là ý kiến của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Sao Việt:

Huong Ho
“Mình đánh giá 1 sao vì những điểm sau:
– Lễ tân thiếu chuyên nghiệp, mình đến chờ 10′ vẫn chưa lấy thông tin, chỉ kêu ngồi chờ, không biết khi nào mới đến lượt nên mình phải về quay lại sau khi có nhiều thời gian.
– Nhân viên cực kì kém thân thiện, bạn nha sĩ làm cho mình là thô lỗ nhất mình từng gặp, mình cực kì hợp tác khi làm nhưng vẫn cằn nhằn không mở miệng đủ to etc.
– Nhân viên và cả chị sếp giới thiệu các hình thức chăm sóc răng khác, OK, nhưng mình đang vội và mình chưa có nhu cầu ở thời điểm hiện tại và các bạn phản hồi lại rất cộc cằn ’em tưởng gặp chị dễ lắm hả’. Thua. Dù chị giỏi cỡ nào cũng không quan trọng khi người ta chưa có nhu cầu, mà dù chị có giỏi cũng có người giỏi hơn.
– Mình sẽ không bao giờ quay lại phòng nha này.”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

hue vo
“Mình thấy Nha khoa này làm được nè . Bác sĩ vui vẻ, thân thiện, giải thích rất kĩ về tình trạng sâu răng, cho xem răng khi làm. Làm kĩ, nhẹ nhàng , chích thuốc tê cũng không đau như mấy chỗ khác. Nói chung mình thấy chỗ này làm ok… Bs ở đây kg ngại trả lời khi e hỏi về tình trạng răng khó của e, e đã trám 12 răng ở đây mà dc 1 năm rồi mà vẫn xài tốt, hôm nay e quay lại trám tiếp nè, mmốt có người thân bị hư răng e sẽ dẫn đến đây, thanks nha khoa nhé e sẽ luôn mủ hộ nha khoa của mình”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

My Hoa
“E đã từng làm răng rất nhiều nơi nhưng e thấy môi trường rất là thân thiện khác hẳn chỗ khác, bs rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân, kg ngại khó khi răng bị sâu lớn, họ giúp e lấy ra sạch hết, rất may mắn cho e là dc gặp phòng khám nha khoa này, nếu kg thì kg biết giờ này răng của e phải ra sao nữa, e rất cảm động nên e viết những dòng chữ này để cảm ơn nha khoa sao việt, cảm ơn tập thể bs ở đây nhé nếu sau này người nhà hoặc bạn bè của e có bệnh về răng e sẽ giới thiệu đến đây, mọi người ơi ủm hộ nha khoa sao việt nhé,”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Mi Nguyen
“Mọi người ơi, mình nghe đồn nk rất tệ nhưng đến nơi mới biết sự thật kg phải như vậy, bs ở đây khám bệnh rất nhiệt tình,rất gần gũi,mình mua 2 hotdeal đến trám răng và cạo vôi răng thì họ làm rất kỹ,,, và chỉ cho mình từng cái răng mà mình bị hư trước đó, họ còn chụp hình toàn bộ răng trong miệng của mình nữa. Mình rất hài lòng khi đến đây làm răng , thanks nk e sẽ giới thiệu bạn của e đến làm răng”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Nguyễn Đình Duy
“Mình làm 2 răng sứ bằng hệ thống Cerec rất nhanh và đẹp, độ chính xác rất cao và được thực hiện bởi bác sĩ Tuấn Anh, bác sĩ rất tận tình, nhẹ nhàng và rất kinh nghiệm trong xử lý cũng như trong quá trình làm răng. Trợ lý của bác sĩ Tuấn Anh rất tốt, nhẹ nhàng và điềm đạm. Đồng thời mình cũng nhổ 1 răng khôn với bác sĩ Nam, rất nhẹ nhàng và đầy kỹ thuật kinh nghiệm làm mình rất yên tâm. Nha khoa Sao Việt nhìn chung rất tốt, cơ sở hiện đại và đội ngũ bác sĩ làm việc rất tốt”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Văn Giang
“Tôi đến nha khoa Sao Việt làm phục hình răng sứ bằng hệ thống Cerec với bác sĩ Hương. Qua sự điều trị của bác sĩ Hương và sự giúp đỡ của trợ lý Tuyền, tôi đã có được hàm răng trắng đẹp. Bác sĩ và trợ lý rất thân thiện, nhiệt tình, quan tâm đến bệnh nhân. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị. Chân thành cám ơn bác sĩ Hương và trợ lý Tuyền”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Thanh Ngọc Mai
“Lẽ ra phải nên coi review trước khi đến đây. Nha sĩ làm việc không hề có chút lương tâm. Răng của người ta không có gì cả cũng bảo là có sâu. Để lấy sâu ra. Lấy nhẹ thôi các kiểu. Cuối cùng khoan luôn tận 10 mấy cái răng của người ta. Khoan lỗ to tướng còn nói câu là em muốn trám ở đây hay trám ở đâu cũng được. Mà mang 10 mấy cái răng khoan lỗ đó đi đến phòng nha nào cũng ko ai nhận trám. Ai cũng bảo e đến phòng nào khoan cho e nói họ làm chứ ở đây ko dám nhận. Bây giờ phải sống đến tận cuối đời với nửa hàm răng trám lại mà đau nhức thì vô cùng. Ko ăn uống gì được. Trám 10 mấy cái răng chỉ kiếm đc có một vài triệu thôi mà thất đức vô cùng. Chỉ biết lợi cho bản thân mình chứ không nghĩ sau đó người khác phải đau đớn và khổ sở như thế nào.”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Diễm Trương
“Bác sĩ ở đây cái gì cũng tệ, được cái vô duyên. 1 sao vẫn chưa xứng, không hiểu sao chú chủ có thể mời bác sĩ này về làm được. Vậy mất khách hết chú ơi. Nhân viên mồi chài khách làm răng sứ, khách không làm thì buôn lời thiếu khiếm nhã,tỏ thái độ. Khinh thường những người mua voucher giá rẻ. Thái độ dịch vụ kém, rất kém. Nhấn mạnh là RẤT VÔ DUYÊN. Có làm răng sứ cũng không bao giờ ghé chỗ này. Tệ kinh khủng! Ai mà có ý mua voucher ở đây hoặc trải nghiệm dịch vụ gì thì bỏ hết đi. Đừng tới để người ta hạ thấp mình nhé! Khuyên chân thành luôn.”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Viễn Hồ Duy
“Đã trám răng chỗ này mà làm cấn răng nên 2 tháng nay ăn mất ngon (đã đi sửa vết trám tại đây 1 lần nhưng vẫn còn đau mỗi khi nhai)”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Nguyen Tung
“mua deal 50k trên hot deal,ngày 6/4, 2 người đi làm mua 4 voucher, sử dụng được mỗi người 2 dịch vụ:cạo vôi và trám 1 răng. Vào làm được tư vấn e bị hư 12 cái răng rồi, ko trám sớm sẽ bị hư sau khó làm, rồi lấy dụng cụ khoan vào 12 răng đó, kêu em ko trám ở đây cũng được. mình 3 tháng là đi lấy vôi răng 1 lần, lần này 2 người làm về bị ê buốt, uống lạnh ko được, nhai bằng răng hàm ko nổi. Nha khoa làm ăn mất uy tín, mọi người tránh xa”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

Mily Vietngavu
“Rất tệ !!! Tôi mua deal rẻ trên hotdeal đến lấy vôi răng 50k , tưởng họ bán deal rẻ để giới thiệu khách đến biết dịch vụ của họ tốt sau quay lại, ai ngờ khi đến nơi nha sĩ phán răng tôi bị đủ các vấn đề sâu răng, mẻ răng, viêm lợi..rồi gạ gẫm làm răng sứ mới và trám răng, chữa sâu răng, trong khi tôi đi chăm sóc răng rất thường xuyên 3-4th / 1 lần , răng tôi đều khỏe mạnh ko có vấn đề gì cả. Cũng may là tôi đi chăm sóc răng thường xuyên nên tôi biết họ đang bày trò, chứ người ít đi chăm sóc nghe họ phán xong chắc chắn sẽ nất tiền dùng thêm dịch vụ khác vì lo lắng. Tôi sẽ không bao giờ quay lại !!!!”

Nha khoa Sao Việt - 146 Phan Đình Phùng Phú Nhuận có tốt không?

5. Bảng giá Nha khoa Sao Việt

DỊCH VỤ GIÁ(VNĐ) ĐƠN VỊ
NHỔ RĂNG
Răng sữa Miễn phí
Răng vĩnh viễn 100.000 – 200.00
Nhổ răng khó 300.000
Tiểu phẫu 700.000 – 1.000.000
NHA CHU
Lấy vôi răng + đánh bóng 50.000
Nha chu viêm (nạo túi) 300.000 – 500.000
CHỮA RĂNG
Trám răng trẻ em 70.000
Trám răng trẻ em – lấy tủy 300.000
Trám răng composite 150.000
Lấy tủy 300.000 – 500.000
PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH
Răng sứ Mỹ Ceramco 1.000.000 1 Răng
Răng sứ Titan 2.000.000 1 Răng
Răng sứ Zirconia 4.000.000 1 Răng
Răng sứ Cercon 5.000.000 1 Răng
PHỤC HÌNH THÁO LẮP
Răng Nhật 200.000 1 Răng
Răng Mỹ 250.000 1 Răng
Khung Titan 2.500.000
TẨY TRẮNG
Tẩy trắng răng tại nhà 700.000
Tẩy trắng răng bằng Laser, Plasma 1.200.000
CHỈNH HÌNH
Hàm tháo lắp 3.000.000 – 6.000.000
Mắc cài cố định 20.000.000 – 25.000.000
Mắc cài sứ 30.000.000

Bảng giá mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Sao Việt để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời