Nha khoa Hưng Thịnh 41 Phan Huy Ích Quận Gò Vấp có tốt không?

Nha khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Gò Vấp. Trung tâm được vận hành bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi.

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Hưng Thịnh

Nha khoa Hưng Thịnh luôn mong muốn, hành động để xây dựng mối liên kết giữa bác sĩ và khách hàng, tạo ra môi trường thoải mái, thân thiện. Từ đó, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích, Phường 14 , Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08.628.40.629 – 0862840627

Website: nhakhoahungthinh.com

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00
  • Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không 3

2. Dịch vụ Nha khoa Hưng Thịnh

Nha khoa Hưng Thịnh cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ tổng quát đến chuyên sâu như:

  • Thẩm mỹ và phục hình
  • Niềng răng
  • Nha khoa trẻ em
  • Nha khoa tổng quát
  • Tiểu phẫu
  • Implant

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không 3

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Hưng Thịnh

Nha khoa Hưng Thịnh luôn cố gắng mang đến giải pháp điều trị tối ưu, ở một mức chi phí hợp lý cho khách hàng hàng.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa Hưng Thịnh, bạn có thể gọi số hotline 08. 628.40.629 cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi, nhận thông tin tư vấn về dịch vụ và đặt lịch khám chữa răng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể liên hệ với phòng khám qua cửa sổ đặt lịch trên website. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên nha khoa sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để trao đổi, tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Đến Nha khoa Hưng Thịnh

Cơ sở Nha khoa Hưng Thịnh đặt tại số 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Nha khoa Hưng Thịnh khám và tư vấn miễn phí các dịch vụ, bảng giá điều trị được thông tin một cách rõ ràng, chính sách bảo hành ưu việt, dài lâu.

Đối với dịch vụ điều trị và phục hình răng sứ, khách hàng được cấp thẻ bảo hành. Trên thẻ thể hiện rõ thời gian và những chi tiết cụ thể như số răng, loại răng sứ…

Ngoài ra, phòng khám có giới thiệu khách sạn giá rẻ và an toàn để nghỉ ngơi, lưu trú trong thời gian khám chữa răng, cho khách hàng có nhu cầu.

4. Review Nha khoa Hưng Thịnh có tốt không?

Đa số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Hưng Thịnh đều đánh giá cao về thái độ phục vụ của bác sĩ và nhân viên tại đây.

Thao Phuong Mai:Tư vấn nhiệt tình, điều trị tốt, hướng dẫn cụ thể, giá cả hợp lý, nói chung là ok. Chúc nha khoa ngày càng thành công.”

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không 4

Nguyễn Thương: “Bác sĩ, phụ tá rất rất nhiệt tinh. Kèm cô tiếp tân dễ thương và anh bảo vệ đẹp trai vui tính, thân thiện. Tuyệt”

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không 5

Thư Nguyễn: “Đến nhìu nhoa khoa nhưng vẫn thích đến đây nhất. Bác sĩ và phụ tá tư vấn nhiệt tình, thân thiệt dễ mến. Sẽ lại đến ủng hộ tiếp♥”

Nha khoa Hưng thịnh có tôt không 6

Từ những thông tin trên, có thể thấy, Nha khoa Hưng Thịnh có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm nếu đang có nhu cầu được chăm sóc răng miệng bởi một đội ngũ thân thiện, nhiệt tình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời