Nha khoa ST Dentist – 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Nha khoa ST Dentist là đơn vị chuyên về Veneer và mặt dán sứ Nano. Phòng khám luôn có sự đầu tư sâu về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và không ngừng cập nhật công nghệ mới trong ngành nha.

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa ST Dentist

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Nha khoa ST Dentist đã trở thành một địa chỉ chăm sóc, thẩm mỹ răng được đánh giá cao.

Địa chỉ: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 999 888 86

Website: stdentist.com

Facebook: facebook.com/NhakhoaSTDentist/

Thời gian làm việc: 9:00 – 12:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

2. Dịch vụ Nha khoa ST Dentist

Nha khoa ST Dentist là đơn vị chuyên sâu về Veneer và mặt dán sứ Nano. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ:

• Mặt dán sứ Nano

• Mặt dán sứ Veneer

• Thẩm mỹ răng sứ

• Niềng răng chỉnh nha

• Trồng răng Implant

• Tẩy trắng răng

• Nha khoa tổng quát

3. Quy trình điều trị tại Nha khoa ST Dentist

Tại Nha khoa ST Dentist, toàn bộ thông tin về tình trạng và phác đồ điều trị được lưu giữ, bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, phòng khám hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Đây là một thao tác được khuyến khích thực hiện, đặc biệt là khi bạn cần được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, chi phí điều trị hoặc có nhu cầu đặt lịch khám tại Nha khoa ST Dentist.

Bạn có thể gọi vào hotline, để lại thông tin tại form đăng ký trên website, email hoặc gửi tin nhắn qua Facebook. Nhân viên Nha khoa ST Dentist trả lời tin nhắn rất tích cực, bạn thường không phải chờ đợi lâu.

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?(Thông tin liên hệ Nha khoa ST Dentist)

Bước 2: Đến Nha khoa ST Dentist

Nha khoa ST Dentist có bãi đỗ xe và người phục vụ. Nếu đến bằng ô tô, bạn nên liên hệ trước với nha khoa để được hướng dẫn.

Nếu đến Nha khoa ST Dentist bằng xe buýt, từ hướng Bến xe Miền Đông, bạn có thể đón các tuyến 45 (ghé trạm Nguyễn Tiểu La, đi bộ khoảng 350m), 05 (ghé trạm Hòa Hảo, đi bộ khoảng 500m)…

Từ Bến xe Miền Tây, bạn có thể đón tuyến buýt số 10 (ghé trạm Đại học Kinh tế, đi bộ khoảng 76m), 14 (ghé trạm Nhà thờ tin lành Nguyễn Tri Phương, đi bộ khoảng 900m)…

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thăm khám, bạn sẽ được tư vấn, trao đổi với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại những trường Đại học lớn trong và ngoài nước.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo lộ trình đã tư vấn. Nha khoa ST Dentist luôn quan tâm và theo dõi tình trạng răng của khách hàng trước – trong – sau khi thực hiện nhằm điều chỉnh các sự cố ngay tức thì.

4. Review Nha khoa ST Dentist có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook của Nha khoa ST Dentist đã có hơn 39000 lượt thích trang. Phòng khám thường xuyên cập nhật thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi. Nếu quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo.

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa ST Dentist trên Google.

K- 42
“Tiếp tân có thái độ lòi lõm với khách hàng nha khoa thì đẹp chất lượng nhưng tiếp tân quá kém cần khắc phục”

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Kontum Nucuoimoi
“Chất lượng nha khoa tốt, nha sĩ nhiệt tình . Hồi mới đến làm răng mình rất sợ vì sợ đau nhưng sau đó nhờ sự chuyên nghiệp lẫn sự nhiệt tình của nha sĩ mà mình thấy làm không đau như mình tưởng rất nhẹ nhàng mà sau có 4 ngày là mình đã có hàm răng mới không còn xấu như hồi trước nữa. Mọi người nhìn thử coi răng mình có đẹp không”

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Việt Đỗ Quốc
“Nha khoa ST DENTIST là nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tôi cảm ơn bạn đã mang dịch vụ đến cho tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng st dentist”

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Tuan Le
“Thật sự cơ sở vật chất ở ST DENTIST rất tốt, bác sĩ cực kì nhiệt tình luôn.
Địa chỉ tin cậy cho ai có ý định làm răng sứ nhé.”

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Bảo Tàng Quang Trung Tây Sơn Bình Định
“Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST DENTIST tôi không biết nói gì hơn với sự cảm ơn chân thành từ tôi đến với các bác sĩ tại nơi này. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân của tôi đến với trung tâm nha khoa của mình”

Nha khoa ST Dentist - 321 Nguyễn Tri Phương Quận 10 có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa ST Dentist. Nhìn chung, chất lượng dịch vụ tại đây được đánh giá khá cao. Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ tư vấn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời