Nha khoa Hùng Hà – 18 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân có tốt không?

Người phụ trách chuyên môn Nha khoa Hùng Hà là Bác sĩ Chuyên khoa I Đào Mạnh Hải. Phòng khám hiện là địa chỉ thăm khám, điều trị, thẩm mỹ răng được nhiều người dân Thanh Xuân, Hà Nội biết đến.

Nha khoa Hùng Hà - 18 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Hùng Hà

Nha khoa Hùng Hà là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Giấy phép số 2822/SYT-GPHĐ. Ngày cấp: 01/06/2016.

Facebook: facebook.com/nhakhoahungha

Điện thoại: 0975115379

Thời gian làm việc: 08:00 – 21:00

2. Dịch vụ Nha khoa Hùng Hà

Phạm vi điều trị chuyên môn theo giấy phép hoạt động của Nha khoa Hùng Hà bao gồm:

• Khám bệnh, chữa bệnh thông thường

• Cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt

• Làm các tiểu phẫu sửa sẹo vết thương nhỏ dài dưới 02 cm ở mặt

• Nắn sai khớp hàm

• Điều trị laser bề mặt

• Chữa các bệnh viêm quanh răng

• Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Hùng Hà

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Hùng Hà có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, Facebook. Việc liên hệ với nha khoa trước khi đến là cần thiết, giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về các vấn đề mà bản thân quan tâm, khúc mắc và cần được giải đáp.

Song song với đó, nhân viên nha khoa sẽ sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ. Khi đến, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Nha khoa Hùng Hà - 18 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Hùng Hà

Nha khoa Hùng Hà nằm trên đường Lê Trọng Tấn, cách Trường Chinh khoảng 50m. Xung quanh khu vực này có khá nhiều trạm xe buýt, bạn có thể đến đây bằng các tuyến 16, 19, 24…

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Các dịch vụ đơn giản, không cần thực hiện tiểu phẫu nha khoa như cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng có thể được tiến hành ngay sau khi thăm khám.

Trong khi đó, các kỹ thuật phức tạp, cần can thiệp sâu vào răng, xương hàm như nhổ răng, có thể được chỉ định vào một thời điểm khác, nếu sức khỏe của bạn không đáp ứng được điều kiện cần thiết.

4. Review Nha khoa Hùng Hà có tốt không?

Nha khoa Hùng Hà có cập nhật bài viết chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng, thông tin dịch vụ trên trang Facebook của phòng khám.

Trong đó, có hình ảnh về một số ca điều trị điển hình tại đây như cấy 7 Implant ở hàm trên, dưới để phục hình răng mất do chấn thương, cắt thắng môi, nhổ răng khôn trám răng.

Kết quả điều trị tại Nha khoa Hùng Hà được những khách hàng đã từng điều trị tại đây đánh giá khá cao.

Bùi Thế Hà: “Nha khoa Hùng Hà là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh răng hàm mặt, bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, nhẹ nhàng, cơ sở vật chất hiện đại.”

Nha khoa Hùng Hà - 18 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân có tốt không?

Lan Nguyen: “Chăm sóc tốt, cảm ơn các bác”

Nha khoa Hùng Hà - 18 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân có tốt không?

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nha khoa Hùng Hà. Hy vọng, những nội dung trên đã giúp bạn có được cái nhìn khách quan về chất lượng điều trị tại phòng khám này. Từ đó, có được quyết định đúng đắn, phù hợp.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời