Nha khoa HD – 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

Nha khoa HD là một trong những trung tâm nha khoa kỹ thuật cao được nhiều người quan tâm, tin tưởng tại Hóc Môn. Phòng khám được phụ trách bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Hương và Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Phúc Anh Duy.

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

1. Địa chỉ và thông tin liên hệ

Tọa lạc tại số 140 Nguyễn Ảnh Thủ, Nha khoa HD là địa chỉ không còn quá xa lạ với người dân huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 140 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 181 38 69

Facebook: facebook.com/NhakhoaHD/

Phòng khám nằm đối diện Cơ sở 2 Trường Trung cấp Kinh Tế – Kỹ thuật Quận 12. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc đón các tuyến buýt 24, 48, 145.

Để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Gọi vào hotline của phòng khám. Với phương án này, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận tư vấn của phòng khám và nhận được thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách 2: Gửi tin nhắn qua Facebook. Thời gian nhận phản hồi có thể lâu hơn, tùy vào thời điểm bộ phận tư vấn nhận được yêu cầu của bạn.

2. Dịch vụ Nha khoa HD

Nha khoa HD cung cấp đa dạng giải pháp về nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp:

• Cấy ghép Implant

• Răng giả tháo lắp

• Răng sứ thẩm mỹ

• Niềng răng

Phác đồ điều trị được lập dựa trên các cơ sở khách quan như hình ảnh X – Quang, đặc điểm cơ địa, tiền sử bệnh lý răng miệng của mỗi người… đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu trong mọi tình huống.

3. Bác sĩ Nha khoa HD

Nha khoa HD có sự tham gia thăm khám, tư vấn, điều trị của bác sĩ Nguyễn Hoàng Dân. Ông đã hoàn thành chương trình DDS, Đại học Bordeaux, năm 2018.

Đồng hành cùng bác sĩ Hoàng Dân là các bác sĩ, phụ tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm.

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

4. Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại, số lượt nhắc về Nha khoa HD Nguyễn Ảnh Thủ trên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội chưa nhiều. Trên Facebook, chỉ có 12 người chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám, với điểm đánh giá trung bình là 4.6/5.0 sao.

Thuylinh Nguyen: “High techies and very clean, I will recommend to my friend and my family…. Thanks Trung Tam Nha Khoa HD”

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

Saigon Le: “The best dentist in Vietnam, I have been in a lot of different places they’re all trash, but this is the only one that They have all the new technology thank you so much Dr Hoang Dan !”

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

Hình ảnh phòng khám

Trên Facebook, Nha khoa HD đăng tải khá nhiều hình ảnh, video về hoạt động của phòng khám. Dưới đây là một số trường hợp điều trị điển hình.

Trường hợp 1

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

Trường hợp 2

Nha khoa HD - 140 Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn có tốt không?

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời