Nha Khoa Bác Sĩ Toàn – 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 Có Tốt Không?

Nha khoa bác sĩ Toàn là một trong những địa chỉ chỉnh nha, thẩm mỹ răng uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

[Review] Nha Khoa Bác Sĩ Toàn - 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Bác sĩ Toàn

Nha khoa Bác sĩ Toàn được phụ trách bởi Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa II Trương Quang Toàn. Ông Tốt nghiệp Bác Sĩ Chỉnh Nha (Orthodontist), Đại học Bordeaux, Pháp vào năm 2007.

Địa chỉ: 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0964 39 59 79

Website: nhasitoan.com

Facebook: Nha Khoa Bác sĩ Toàn – 21/10 Nguyễn Thiện Thuật P2  Quận 3

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 – Thứ 6: 16:00 – 20:00

– Thứ 7: 8:00 – 12:00

2. Dịch vụ Nha khoa Bác sĩ Toàn

Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa II Trương Quang Toàn là một trong những chuyên gia chỉnh nha dày dặn kinh nghiệm tại Thành  Phố Hồ Chí Minh.

Chỉnh cười lộ nướu, hở lợi: Hiện tượng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và thường đi với tình trạng hô răng/hàm.

Chỉnh răng lệch lạc, chen chúc: Đây là một vấn đề khớp cắn phổ biến và thường đi kèm với tình trạng bị hô răng/móm. Can thiệp điều trị chỉnh răng chen chúc lệch lạc có thể thực hiện ở tất cả các độ tuổi và đạt hiệu quả tốt nhất ở giai đoạn thay răng, chuyển tiếp từ bộ răng sữa sang bộ răng vĩnh viễn.

Chỉnh móm: Móm là sai hình đặc trưng của người Châu Á, thường do sự tăng trưởng và phát triển bất hài hòa giữa các cấu trúc răng – sọ mặt. Tùy vào tình trạng mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và kỹ thuật điều trị phù hợp.

Chỉnh răng hô: Dưới góc độ chuyên môn, hô răng được phân thành nhiều loại và mỗi loại có kỹ thuật điều trị riêng. Có những trường hợp cần can thiệp điều trị sớm (7 tuổi), nhưng có trường hợp phải đợi đến độ tuổi dậy thì hoặc trễ hơn mới can thiệp điều trị.

Kéo răng ngầm: Điều trị chỉnh kéo răng ngầm về đúng vị trí trên cung hàm là việc làm khó khăn và mất nhiều thời gian. Do đó cần phải chẩn đoán kĩ lưỡng tình trạng răng và lên phác đồ điều trị chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, Nha khoa Bác sĩ Toàn còn cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như:

– Phục hình răng sứ thẩm mỹ

– Phục hồi răng thẩm mỹ

– Tẩy trắng răng

– Hàm giả tháo lắp

– Cạo vôi răng – Đánh bóng

– Sealant phòng ngừa sâu răng

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Bác sĩ Toàn

✅ Bước 1: Liên hệ đặt hẹn

Nha khoa Bác sĩ Toàn thăm khám theo giờ hẹn. Vì thế, bạn nên liên hệ đặt lịch trước khi đến để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

[Review] Nha Khoa Bác Sĩ Toàn - 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Bác sĩ Toàn)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Bác sĩ Toàn

Nha khoa Bác sĩ Toàn tọa lạc tại 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Phường, Quận 3 (hẻm xe hơi thông Nguyễn Thiện Thuật và Lý Thái Tổ, gần Ngã sáu Cộng Hoà).

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, phân tích, xác định nguyên nhân và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp. Lộ trình thực hiện ở mỗi người có thể không giống nhau, tùy vào tình trạng răng miệng.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người.

4. Review Nha khoa Bác sĩ Toàn có tốt không?

Dưới đây là dánh giá của một số bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Bác sĩ Toàn về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nguyen Tat Dat

“Rất hài lòng với dịch vụ của phòng nha bác Toàn. Bác sĩ nhiệt tình, nhân viên dễ thương, tư vấn & chăm sóc khách hàng tốt.”

[Review] Nha Khoa Bác Sĩ Toàn - 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 Có Tốt Không?

Thuy Huong Le Thi

“Nơi chỉnh nha đáng tin cậy, các bạn hay đến và sẽ bằng lòng ngay, thanks”

[Review] Nha Khoa Bác Sĩ Toàn - 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 Có Tốt Không?

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã từng niềng răng tại Nha khoa Bác sĩ Toàn về dịch vụ niềng răng tại đây:

“Răng của tôi bị vẹo, lộn xộn. Tôi đã tham khảo ý kiến của Bác sĩ Toàn và bác bảo tôi có thể niềng răng được cải thiện. Nhìn chung, tôi đã có một trải nghiệm khá tốt. Bác sĩ và nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tâm.

Bạn biết đó, cảm giác có vật thể lạ trong miệng rất khó chịu. Những ngày đầu sau khi gắn mắc cài, ngoài cháo và sữa, tôi không dám ăn thứ gì khác. Tình trạng này xảy ra trong một tuần hoặc lâu hơn.

Cho đến khi tôi không chịu nổi nữa và liên hệ với phòng khám để được tư vấn. Sau khi nghe tôi tâm sự, bác sĩ đã gợi ý những thực phẩm nên ăn và không nên ăn khi đeo niềng. Tình hình được cải thiện đáng kể.

Hiện tại, tôi đã tháo niềng được hơn 2 tháng và hoàn toàn hài lòng với kết quả, không còn tự tin như trước. Rất cảm ơn bác sĩ Toàn và các anh chị ở Nha khoa Bác sĩ Toàn.”

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Bác sĩ Toàn. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời