Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội Có Tốt Không?

Răng Hàm Mặt là một trong những chuyên khoa được thành lập ngay từ những ngày đầu Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đi vào hoạt động.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Không chỉ điều trị bệnh lý, Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn có thể thực hiện tốt các dịch vụ yêu cầu kỹ thuật cao như cấy ghép răng Implant, phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt, phẫu thuật cắt nang chân răng…

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +(84-24) 3927 5568

Email: info@hongngochospital.vn

2. Đội ngũ bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ các bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tiêu biểu là:

– Bác sĩ Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Thị Thu Hải: Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội.

– Bác sĩ Đỗ Thị Hương: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và đã có nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện như: Tràng An, Trí Đức và các phòng khám nổi tiếng về lĩnh vực nha khoa.

– Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Minh Đại: Tốt nghiệp và công tác nhiều năm tại Học viện quân y.

Hỗ trợ cho các bác sĩ là đội ngũ y tá cùng điều dưỡng viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?(Y tá Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc)

3. Cơ sở vật chất Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật và Ý như máy X-quang kỹ thuật số, hệ thống điều trị tủy răng profile, hệ thống tẩy trắng răng nhanh tại phòng….

Tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn trực quan thông qua hệ thống màn hình chuẩn y tế cùng các thiết bị hỗ trợ tân tiến, hiện đại. Hệ thống máy X-quang kỹ thuật số và hệ thống CT Cone Beam 3D có tốc độ chụp nhanh, giảm thiểu lượng tia phát ra so với các loại phim khác.

4. Dịch vụ Khoa Răng Hàm Mặt

Đúng như tên gọi, hoạt động Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc liên quan đến công tác khám và điều trị những bệnh lý về răng miệng, hàm mặt.

– Điều trị các bệnh lý về răng: sâu răng, viêm lợi, hôi miệng, điều trị tủy răng, bệnh vùng cuống răng, bệnh niêm mạc răng miệng, lấy cao răng,…

– Cấy ghép răng, nướu: cấy ghép răng bằng Implant, ghép xương hàm, nâng xoang hàm, ghép nướu,…

– Tiểu phẫu thuật trong miệng: nhổ răng, phẫu thuật cắt nang chân răng, phẫu thuật răng ngầm trong xương,…

– Phục hình răng miệng: tháo lắp hàm, phục hình cố định cầu răng, chụp răng,…

– Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt.

– Phục hình thẩm mỹ: bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ veneer 3D, miếng dán sứ siêu mỏng,…

– Nắn chỉnh răng: nắn chỉnh răng bằng mắc cài titan, mắc cài sứ, mắc cài composite, mắc cài invisalign,…

– Đắp răng thẩm mỹ: đắp răng khểnh, đắp khe thưa, đắp composite,…

– Các dịch vụ khác: Tẩy trắng răng, gắn kim cương trang trí, phẫu thuật cười hở lợi, phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ, tụt lợi…

5. Quy trình thăm khám Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có chức năng và nhiệm vụ tiếp nhận thăm khám, chữa trị tất cả bệnh lý liên quan đến Răng – Hàm – Mặt ở mọi lứa tuổi. Phẫu thuật Răng Hàm Mặt cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ được lễ tân trực tiếp tư vấn, làm thủ tục và hướng dẫn người bệnh đến các khoa phòng theo chỉ định khám trong đơn.

Sau khi thực hiện các xét nghiệm, y tá sẽ có trách nhiệm lấy kết quả và hướng dẫn bệnh nhân quay lại phòng khám để bác sĩ kết luận sớm nhất, rút ngắn thời gian chờ cùng các thủ tục hành chính rườm rà.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?Y tá hướng dẫn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Quy trình khám “1 bệnh nhân 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cảm thấy băn khoăn, người bệnh có thể hỏi trực tiếp bác sĩ khám.

6. Review Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có tốt không?

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị, công nghệ, dịch vụ nha khoa đa dạng, Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn đặc biệt chú trọng đến hệ thống cơ sở vật chất.

Từ phòng khám, điều trị, phòng phẫu thuật đều khang trang, hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế. Đặc biệt khâu vô trùng được tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế.

Mỗi khách hàng được khám, điều trị với một bộ dụng cụ riêng. Tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan, vô trùng ghế máy…

Dưới đây là ý kiến của một số bệnh nhân đã từng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nguyễn Xuân Phong

“Bệnh viện sạch đẹp. Có 2 điểm trừ. Thang máy trong bênh viện có 2 cái làm việc đi lên đi xuống lúc đông người quá lâu. Cái này ai mà đẻ gấp hay cấp cứu là phải chờ thôi không có cách nào nhanh hơn được. Vị trí bệnh viện không thuận lợi cho việc đỗ xe ô tô do mặt đườnh đông người qua lại, nên ai đi khám nên đi bằng taxi sẽ dễ dàng hơn nhé.”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

Marko Moric

“Very long waiting time.1.5 hour for getting our kids foot x ray.would consider coming back”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

Phạm Tiến Thành

“Bác sĩ, y tá, điều dưỡng đều rất thân thiện và ân cần với bệnh nhân. Dịch vụ tại phòng khám và phòng bệnh rất đáng được nhân rộng để các bệnh viện khác học theo, một trong những bệnh viện tư nhân chất lượng tốt”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

bình hồ

“Dịch vụ chăm sóc tương đối tốt. Đội ngũ y tá điều dưỡng hỗ trợ nhiệt tình”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

Nguyen Van Hong

“Phòng bệnh sạch sẽ, phục vụ ân cần và chu đáo, nhưng không gian hơi bí vì thiếu khuôn viên xung quanh.”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

Long Hoang

“Thang máy hơi bị quá tải. Chờ lâu. Dv hỗ trợ bệnh nhân ok.”

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - 55 Yên Ninh, Ba Đình Hà Nội Có Tốt Không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ tư vấn trước khi quyết định.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời