Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

[Hỏi Đáp] Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Em bị mất 1 răng kế cửa, qua nhiều lần nghiên cứu thì em thấy loại Implant của Hàn có mức giá tầm trung phù hợp với em, thì không biết nếu làm Implant chọn loại Hàn Quốc thì có ổn không mọi người. Có anh/ chị nào sử dụng rồi cho em xin ít kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn.

Mộng Điệp (21 tuổi – Quận 10, TPHCM)

[Hỏi Đáp] Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Ngọc Thảo, NVBH TPHCM:

Nếu làm trụ Hàn Quốc thì chọn của hãng Dentium đó bạn, chính ngạch của Hàn luôn, song song đó trọn gói chỉ 16,5 triệu thôi. Mình cũng sử dụng 4 năm rồi, chưa có vấn đề gì cả. Đôi khi còn cứng hơn răng thật, ăn nhai ổn lắm.

[Hỏi Đáp] Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Cái quan trọng là chọn mão sứ toàn sứ nữa sẽ hạn chế được tình trạng đen viền nướu, đợt mình dùng mão kim loại tầm 1 năm thấy lộ viền rõ quá đi thay giờ dùng ok hơn rất nhiều. Bạn thấy chiếc răng bên trái của mình không, răng cửa đẹp hơn cả răng thật luôn đấy.

Mộng Điệp (21 tuổi – Quận 10, TPHCM)

Em cũng tính chọn HQ nhưng không biết chế độ bảo hành tốt không chị, em chỉ mới vừa bị mất răng thôi thì không biết có phát sinh chi phí nào không?

Ngọc Thảo, NVBH TPHCM:

Về chế độ bảo hành tại mỗi nha khoa có nhiều hạng mục lắm, mình đi so sánh rất nhiều nơi sau đó mới quyết định thực hiện tại nha khoa Đông Nam. Bởi bên này được lợi nhiều khoản về chi phí ghép xương miễn phí, tặng kèm luôn mão sứ kim loại cho mình, muốn đổi sang mão sứ toàn sứ chỉ cần bù thêm khoảng chênh lệch thôi bạn. Nha khoa họ cũng cam kết bảo hành trụ Implant trọn đời nữa bạn nha, nên yên tâm phần nào mà làm.

Ngân Mai, 45 tuổi – Quận 1:

Loại trụ Dentium là loại cô cũng mới lên răng xong luôn, thấy cũng ổn, đợt cô làm hết 19 triệu trọn bộ răng trụ luôn, sau cháu làm bên Đông Nam chi phí ổn phết. Cô ở tận HN khá xa nếu không vào TPHCM làm rồi. Nhưng mà trộn vía được hơn năm nay chưa sao cả.

Mộng Điệp (21 tuổi – Quận 10, TPHCM)

Thời gian lên răng hoàn tất có nhanh không chị, vì em còn là học sinh nên việc giao tiếp đi lại sợ gặp nhiều bất tiện?

Ngọc Thảo, NVBH TPHCM:

Vấn đề này còn tùy thuộc vào xương hàm của mình rồi em, chị mất khoảng 3 tháng hơn để lên răng đó. Nhưng được cái sau 7 ngày cắt chỉ là nha khoa có cấp cho mình răng tạm dùng đỡ để chờ lên răng hoàn tất, nên việc sinh hoạt ăn nhai cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đâu. Quan trọng là thời gian tái khám, kiểm tra răng tích hợp trụ chắc chắn thì việc lên răng đợi có lâu chút cũng không sao.

Trịnh Cỏ, 22 tuổi – TPHCM:

Trường hợp của em bị viêm nướu nhẹ nhưng mất 1 răng 6 khoảng 8 tháng thì răng có lệch tí thì không biết có thực hiện cấy ghép Implant được không mọi người ạ? Nếu em đặt trụ trước, rồi 1 năm sau mới lên răng thì có ảnh hưởng gì nhiều không?

Phoebe Lê, 28 tuổi – Úc:

Em bị như vậy lâu chưa, đợt chị bị như em đi khám thì bác sĩ bảo viêm nướu sau khi bọc sứ, phải điều trị dứt điểm xong mới thực hiện cấy ghép tốt được.

Vinh Nguyễn, 25 tuổi NVKD:

Bạn ơi, cho mình hỏi sau khi cấy về mấy ngày đầu bạn có bị sưng ko? mình đặt trụ đc 4 ngày rồi nhưng bị sưng và cảm giác phát âm nói nó ko đc tự nhiên ấy ạ?

Ngọc Thảo, NVBH TPHCM:

Tình trạng sưng ít nhiều cũng sẽ xảy ra, uống thuốc nghỉ ngơi tầm sau đó là ổn à bạn, với lại nếu trồng Implant có ghép xương thì hơi sưng tí xíu thôi. Tầm 3 ngày sau là bình thường, bạn chịu khó chườm đá bên ngoài vị trí cấy ghép là được.

Scores: 4.44 (22 votes)

1
Tư vấn Online?