Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Trồng răng số 6 bằng phương pháp nào tốt nhất?

[Hỏi Đáp] Trồng răng số 6 bằng phương pháp nào tốt nhất?

Chào mọi người, ai có kinh nghiệm trồng răng có thể tư vấn giúp mình trường hợp này được không. Mình bị mất răng số 6 lâu rồi, hiện tại răng chạy rất nhiều thành ra khoảng cách vị trí này khá thưa, liệu thiếu xương và răng xô lệch nhiều thì có nên niềng răng không hay làm cách nào khác, vì mình sợ trường hợp này không làm Impant được. Chân thành cảm ơn mọi người!

Mai Trúc Nhân (29 tuổi), Kỹ sư – Quận 3, TPHCM

trồng răng

Đăng Khương (28 tuổi), SVTT – TPHCM:

Mất răng nên trồng Implant là tốt nhất nha anh, vì niềng răng mất thời gian khá lâu khoảng 2 năm đó mà còn cần tái khám hàng tháng luôn, mất thời gian lắm. Tình trạng răng này của anh nên làm Implant sẽ tốt hơn.

Mai Trúc Nhân (29 tuổi), Kỹ sư – Quận 3, TPHCM:

Khoảng cách như hình vẫn làm Implant được phải không bạn? Mình thấy khá nhỏ luôn sợ đặt trụ không đủ chỗ. Có nhiều người nói sau một tháng trụ Implant cũng có thể bị đào thải nữa, không biết thực hư như nào?

Quế Trâm, 30 tuổi – TPHCM:

Mình cũng mới đặt 2 trụ Implant răng 6 đây, khoảng cách cũng nhỏ như bạn răng xô lệch nhiều nhưng vẫn thực hiện được nha bạn, trước cũng tính niềng răng mà đi nha khoa bác sĩ bảo trồng lại răng Implant sẽ tốt hơn, bởi nếu niềng răng sẽ mất thời gian rất lâu mà tính khả quan lại không cao. Lên Implant cũng khoảng 4 tháng là xong rồi. Còn vấn đề đào thải thì mình chưa gặp bao giờ, bác sĩ có nói về trường hợp này nhưng rất hiếm, nếu có xảy ra thì nha khoa cũng sẽ bảo hành trụ khác cho mình đó bạn.

trồng răng

Mai Trúc Nhân (29 tuổi), Kỹ sư – Quận 3, TPHCM:

Mình làm tại nha khoa nào vậy ạ? Vì em ở xa nên thời gian về cũng không nhiều, liệu không có thời gian tái khám không biết ổn không nữa.

Quế Trâm, 30 tuổi – TPHCM:

Trung bình thời gian tái khám mỗi tháng đó hoặc nếu mình bận thì có thể để lên răng tới kiểm tra luôn, tái khám chỉ chụp phim xem tình trạng Implant tiến triển khá không thôi. Trường hợp đào thải thì trong vài tuần nếu có là biết rồi, lúc đó bác sĩ sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

Mình cắm 2 trụ đợt trước tết bên NK Đông Nam ở Lê Hồng Phong, Quận 10, chi phí 16 triệu 500 ngàn 1 răng, giá này trọn gói bao luôn răng bên trên, ghép xương thì được miễn phí, mà đợt đó là chưa nhổ chân răng nên bác sĩ giúp mình nhổ răng và đặt trụ luôn cũng miễn phí. Nếu được nên sắp xếp thời gian qua nha khoa chụp phim, thăm khám đi, họ không tính phí chụp như mấy chỗ khác đâu.

Mai Trúc Nhân (29 tuổi), Kỹ sư – Quận 3, TPHCM:

Vậy cũng đỡ lo, tầm tháng 8 bớt dịch em sẽ về thăm khám, cảm ơn chị nhiều nhé, cho em hỏi thêm là bác sĩ chuyên khoa tại đó tên gì vậy ạ?

Quế Trâm, 30 tuổi – TPHCM:

Bạn thăm khám thì sẽ có bác sĩ khác tư vấn cho mình, vào lúc đặt trụ thì bác sĩ Dũng – trưởng khoa ở đó sẽ làm luôn. Mình cứ thăm khám, lúc làm thì sẽ có người sắp xếp cho bạn.

Lê Nguyễn Tường Vy, DVLT – Quận 1:

Em cũng nghe mọi người review bên nha khoa Đông Nam nhiều, cũng nhổ răng khôn bên này 1 lần, đợt đi vào dịp nha khoa giảm giá nên được giảm 50% chi phí cũng đỡ tốn kém. Anh cứ canh vào dịp lễ xem nha khoa có giảm giá lúc đó đỡ chi phí hơn cho mình đó ạ.

Mai Trúc Nhân (29 tuổi), Kỹ sư – Quận 3, TPHCM:

Vấn đề ghép xương và đặt trụ luôn cùng lúc được hở mọi người? Vậy tính ra thời gian thực hiện khá lâu.

Đăng Khương (28 tuổi), SVTT – TPHCM:

Cái này còn tùy vào từng tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định đó anh, có người ghép trước làm sau, có người làm luôn cùng lúc.

trồng răng implant

Dothi Hoa, dothysunflower356@gmail.com.vn:

Chị @QuếTrâm ơi, sau khoảng trống của chị bé tí thế? khi hết thuốc tê thì có đau lắm không chị? Em cũng đang tính đi trồng Implant mà sợ khâu rạch khoét đau thấu xương nên chưa dám đi.

Quế Trâm, 30 tuổi – TPHCM:

Do bị tiêu xương nên răng bên cạnh có nghiêng một chút, với do góc chụp nữa nhưng sau khi thăm khám chụp phim ổn thì bác sĩ mới thực hiện. Thực tế bảo không đau là không phải nha, lúc tiêm tê khá nhói í, nhưng làm thì không đau thiệt. Về nhà tầm 30 phút thì nó hơi thốn thốn tại vị trí đó, bạn ráng ăn uống và dùng thuốc theo toa sẽ đỡ nhiều hơn. Nhưng nếu có ghép xương thì sẽ sưng tầm 1, 2 ngày đầu, tích cực chườm đá với nghỉ ngơi sẽ đỡ, sau 7 ngày cắt chỉ là xem như đi 1 nửa đoạn đường rồi.

Scores: 4.45 (13 votes)

1
Tư vấn Online?