Trang chủ / Hỏi đáp / Bác sĩ ơi: Trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

Bác sĩ ơi: Trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

Hỏi:Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Răng tôi rụng cả hàm do tuổi tác nên ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Do vậy, tôi muốn khắc phục vấn đề này nhưng lại thắc mắc trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ!”.

Đáp:

Chào cô! Cảm ơn cô đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho trung tâm Nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của cô, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

Khi mất răng hoàn toàn, nhiều người sẽ nghĩ tới phương pháp trồng răng giả tháo lắp. Nhưng thực sự, phương pháp này không khả thi chút nào, lực nhai hàm khá yếu, chỉ đảm bảo khi cô sử dụng thực phẩm mềm. Chính vì điều này, nên phương pháp trồng răng Implant được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội.

Bác sĩ tiến hành cấy ghép chân răng giả được làm bằng chất liệu Titanium ở vị trí răng đã mất, bên trên gắn răng giả sứ, ở giữa được kết với khớp nối Abutment. So với phương pháp trồng răng giả tháo lắp, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá cao mang lại những tính năng vượt trội. Đó là:

Trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiềnTrồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp Implant

+ Chức năng răng giống như răng tự nhiên.

+ Tuổi thọ kéo dài khoảng 20 năm, nếu chăm sóc đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ kéo dài tới trọn đời.

+ Phương pháp cấy ghép răng Implant áp dụng cho hầu hết các trường hợp của răng, mất một chiếc, hay mất nguyên hàm…

trồng răng implantPhương pháp trồng răng Implant mang những tính năng vượt trội

Tuy nhiên vì những tính năng cao nên chi phí trồng răng giả nguyên hàm của phương pháp Implant cao. Bởi kỹ thuật trồng răng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ lành nghề thực hiện. Tại trung tâm nha khoa Đông Nam, cô có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

bảng giá răng implant

+ Chụp CT Scanner 3D tại chỗ miễn phí

+ Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách vui lòng bù thêm tiền)

+ Cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương miễn phí

+ Bệnh nhân ở xa đến điều trị miễn phí chỗ nghỉ trong ngày

>>> Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm – Quá Trình Trồng Răng Implant Từ Người Trong Cuộc

2. Trồng răng giả nguyên hàm tại nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là địa chỉ uy tín trong việc trồng răng giả nguyên hàm, cô cứ yên tâm bởi Đông Nam tập trung những tính năng ưu việc đánh giá là địa điểm chất lượng cao.

nha khoa trồng răng uy tínNha khoa Đông Nam địa chỉ uy tín, mang lại nụ cười tự tin cho
khách hàng

+ Đội ngũ nha khoa Đông Nam được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều trường hợp, mang tới nụ cười tự tin cho khách hàng.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế.

+ Cơ sở hạ tầng chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên làm việc khoa học, thân thiện, tận tình và sẵn sàng hướng dẫn khách hàng trong mọi trường hợp.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp cô tìm được lời giải đáp cho vấn đề “Trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?” Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, cô có thể liên hệ theo tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Khuyến mãi cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam