Trang chủ / Hỏi đáp / Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?

Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?

Hỏi:Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 56 tuổi, nay tôi muốn trồng hai chiếc răng hàm dưới để khắc phục chức năng ăn uống hàng ngày. Nhưng lại thắc mắc trồng răng giả có gây hôi miệng không. Cảm ơn bác sĩ!” – Huan Nguyen, Bến Tre

Đáp:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết:

1. Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trồng răng giả là phương pháp khắc phục tính thẩm mỹ của hàm răng cũng như cải thiện chức năng ăn uống thường ngày. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả, trong đó có: trồng răng giả tháo lắp, làm răng sứ bắt cầu, cấy ghép răng Implant. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể của răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp sao cho phù hợp.

trồng răng giả bằng implantPhương pháp cấy ghép răng Implant

2. Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?

Tuy nhiên nhiều bạn lại thắc mắc bởi quan điểm thực tế trồng răng giả gây hôi miệng. Chính vì điều đó mà làm cho nhiều người phải e dè, đắn đo và chùng bước nghĩ tới phương pháp trồng răng giả.

Thực tế, việc trồng răng giả có gây hôi miệng bởi những lý do như sau:

Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?

+ Bệnh nhân đã bị vấn đề hôi miệng trước khi thực hiện việc trồng răng giả.

+ Sau khi thực hiện việc trồng răng giả, cách chăm sóc răng miệng không đúng cách tạo cho vi khuẩn phát tán, gây nên tình trạng hôi miệng.

+ Khi lắp răng sứ không đúng kỹ thuật, bị vênh không khớp với hàm răng nên khó khăn trong việc chăm sóc nên gây ra vấn đề hôi miệng.

+ Các loại răng sứ nhất là loại răng sứ kim loại lâu ngày dễ bị oxy hóa, dưới tác động của nước bọt , vi khuẩn trong khoang miệng… lâu ngày sinh ra bệnh lý hôi miệng.

+ Ngoài ra, nhiều bệnh nhân lại bị dị ứng với thành phần kim loại ở răng sứ.

Ứng phó với tình trạng trồng răng giả gây hôi miệng, lúc này bạn phải tới gặp bác sĩ ngay lập tức để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, bản thân bạn cũng phải xây dựng một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, khoa học để loại bỏ vi khuẩn có trong khoang miệng.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ Nha khoa Đông Nam uy tín, chất lượng và an toàn, mang tới nụ cười duyên dáng cho nhiều khách hàng.

nha khoa trồng răngNha khoa Đông Nam địa chỉ uy tính, an toàn và chất lượng

Cùng lắng nghe chia sẻ của một bạn khách hàng đã từng thực hiện trồng răng giả ở Nha khoa Đông Nam:

Bạn Liên Lê chia sẻ: “Tôi đã trồng răng giả tại Đông Nam thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Giờ đây, tôi đã lấy lại tính thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng ăn uống. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ rất nhiệt tình, hướng dẫn tôi cách chăm sóc tại nhà để răng được chắc khỏe mỗi ngày. Bây giờ, lúc nào tôi cũng rất tự tin và vui vẻ không lo lắng về sức khỏe răng miệng nữa.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Thực tế trồng răng giả có gây hôi miệng không?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Khuyến mãi cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam