Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Trồng răng cửa giá bao nhiêu tại nha khoa đông nam?

[Hỏi Đáp] Trồng răng cửa giá bao nhiêu tại nha khoa đông nam?

Câu hỏi:Chào bác sĩ, em chơi thể thao không may bị gãy ngang răng cửa, chỉ còn lại chân răng nhưng đã lung lay? Em muốn trồng lại răng nhưng không biết phương pháp nào tốt nhất và trồng răng cửa giá bao nhiêu? Hiện tại em chưa nhổ răng, nhưng nếu nhổ thì sau bao lâu mới trồng được? Mong bác sĩ giải đáp dùm?” – Hà Phương (Quận 3, TPHCM).

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tại nha khoa đông nam?Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Nha khoa Đông Nam trả lời:

Chào bạn Hà Phương, rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho Nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc “Trồng răng cửa giá bao nhiêu?”, Nha khoa Đông Nam xin được giải đáp như sau:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tại Nha khoa Đông Nam?

Theo như chia sẻ về tình trạng răng bị gãy ngang, chân răng cũng đã bị lung lay thì rất khó giữ lại được. Khả năng cần trồng lại răng mới là rất cao.

Chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Hiện tại có 3 phương pháp trồng răng phổ biến như sau:

1. Trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant

Trước tiên bạn cần biết rằng, cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng cố định, nhờ đặc điểm cấu tạo của răng chiếc răng này có đầy đủ chân răng và thân răng như một chiếc răng thật nên có khả năng ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và bạn có thể sử dụng răng Implant vĩnh viễn.

trồng răng cửa bằng implantTrồng răng Implant cho răng cửa

Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một trụ Implant (được cấu tạo từ Titanium lành tính) có kích thước phù hợp vào xương hàm tại vị trí răng cửa bị mất. Sau đó, thân răng bằng một mão sứ sẽ được gắn cố định phía trên sau 3-6 tháng khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn.

Trong thời gian chờ gắn răng sứ, bạn sẽ có răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai.

Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng độc lập, mất 1 răng bạn chỉ cần trồng lại một răng, mọi thao tác chỉ tác động đến vị trí mất răng nên tất cả các răng còn lại sẽ được bảo tồn.

Răng Implant có thể thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho vị trí răng cửa dễ bị phát hiện. Răng sứ được chế tác dựa trên dấu hàm, khít sát với nướu, không có bất kì khoảng trống nào nên rất tự nhiên như một chiếc răng thật. Khả năng ăn nhai tương đương 100% sức nhai của răng sinh lý tự nhiên.

cấy ghép implant răng cửaKết quả trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Tại Nha khoa Đông Nam, chi phí trồng răng cửa sẽ được tính trọn gói theo trụ Implant mà bạn chọn như sau. Các dịch vụ phát sinh khác sẽ được hỗ trợ miễn phí theo chính sách trợ giá của chúng tôi.

bảng giá cấy ghép răng implantBảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Nếu bạn chọn loại Implant Hàn Quốc thì chi phí bạn cần thanh toán sẽ là 16.500.000 vnđ cho 1 răng.

»»» Xem thêm bài viết: Trồng răng Implant có gây tác dụng phụ không?

2. Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ cũng là một phương pháp trồng răng cố định, tính thẫm mỹ cao nhưng chỉ trong thời gian đầu và không thể sử dụng vĩnh viễn vì cấu tạo còn nhiều hạn chế.

Với trường hợp mất 1 răng, để làm cầu sứ thì bắt buộc bác sĩ phải mài thêm 2 răng 2 bên vị trí mất răng này để làm trụ. Sau đó lấy dấu hàm và chế tạo thành một dãy sứ 3 răng dính liền kế gắn cố định phía trên.

mô phỏng trồng răng sứ bắc cầuMất 1 răng phải làm 3 răng nếu thực hiện phương pháp cầu răng sứ

Vì không khôi phục được chân răng, phải mượn lực nâng đỡ từ răng bên cạnh nên sức nhai của cầu răng sứ chỉ đạt khoảng 70% răng thật.

Khi vừa hoàn tất, răng sứ còn khít sát với nướu nên tính thẫm mỹ rất cao. Tuy nhiên sau khoảng thời gian, tiêu xương hàm vẫn diễn ra tại vị trí không có chân răng làm nướu teo lại, để lộ khoảng trống rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa, việc xâm lấn răng làm trụ khiến răng bị yếu dần về sau.

Chi phí làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc làm loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng cần làm. Tại Nha khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:

bảng giá răng sứ nha khoa đông namBảng giá răng sứ

Ví dụ: bạn chọn răng sứ Zirconia để làm cầu răng sứ, mất 1 răng làm 3 răng thì tổng chi phí sẽ là 6.000.000 x 3 = 18.000.000 vnđ

3. Trồng răng cửa bằng răng tháo lắp

Răng tháo lắp là phương pháp trồng răng giả tạm thời, bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào để vệ sinh mỗi ngày.

Răng tháo lắp có cấu tạo gồm một nền hàm bằng nhựa và răng được nén chặt phía trên cũng bằng nhựa, có móc hoặc không có móc. Bệnh nhân sử dụng kết cấu này để gắn trực tiếp lên nướu tại vị trí mất răng.

răng giả tháo lắp cho răng cửaRăng tháo lắp 1 chiếc

Vì không được gắn cố định nên sức nhai rất hạn chế. Ngoài ra, răng giả cũng là răng nhựa, tính thẩm mỹ không cao nên rất dễ bị phát hiện. Tình trạng tiêu xương hàm vẫn tiếp diễn làm nướu teo lại, răng giả sau một thời gian không còn khớp sẽ bị lung lay, cần phải thay mới.

Làm răng giả tháo lắp còn nhiều hạn chế nên chi phí thấp hơn các phương pháp khác.

bảng giá răng giả tháo lắpBảng giá trồng răng tháo lắp

»»» Xem thêm: Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp

II. Trồng răng cửa bằng phương pháp nào tốt nhất?

Qua thông tin cụ thể về 3 phương pháp trồng răng, chắc chắn bạn cũng nhận thấy rằng trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất. Nó mang lại tính thẩm mỹ cao phù hợp với trị trí răng cửa, khả năng ăn nhai chắc chắn và đặc biệt là không phải xâm lấn làm tổn thương răng còn khỏe mạnh. Chỉ cần thực hiện 1 lần mà không phải thay mới.

so sánh các phương pháp trồng răngTrồng răng Implant được đánh giá là phương pháp tốt nhất

Hơn nữa, với tình trạng răng của bạn chưa nhổ chân răng thì đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant chuyên môn sâu tại Nha khoa Đông Nam có thể thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant cùng một lúc.

Làm theo cách này sẽ có rất nhiều lợi ích cho bạn:

– Thứ nhất, nhân cơ hội nướu đang mở ra thì bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào. Bạn chỉ cần chăm sóc, nghỉ ngơi và uống thuốc kháng sinh 1 lần mà thôi.

– Thứ hai, tiết kiệm được thời gian. Bởi vì nếu bạn thực hiện các phương pháp khác thì bắt buộc phải nhổ răng trước rồi ít nhất 1 tháng sau mới trồng răng được.

– Thứ ba, việc trồng răng sớm sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, kết quả phục hình cao trong thời gian nhanh chóng.

Nha khoa Đông Nam với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến xương ổ răng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý tốt mọi vấn đề nên mới có thể đảm bảo thực hiện nhổ răng và cấy ghép Implant cùng lúc đạt hiệu quả cao.

nha khoa dong namNha khoa chuyên trồng răng Implant

Tham khảo hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

trồng 2 trụ implant răng cửa

cấy ghép implant răng cửa

cấy implant và bọc sứ răng cửa hàm trên

Giữ một chiếc răng đang lung lay rất khó chịu, không thể ăn uống bình thường. Hơn nữa răng đang bị gãy sẽ khiến bạn mất tự tin. Chính vì vậy mình cần đến nha khoa để bác sĩ chụp phim kiểm tra tình trạng cụ thể và trồng răng càng sớm càng tốt.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Scores: 4.5 (13 votes)

1
Tư vấn Online?