Trang chủ / Hỏi đáp / Trám răng hết bao nhiêu tiền? Có mau hư không?

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Có mau hư không?

Có nhiều người vẫn thắc mắc rằng chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền cũng như trám răng liệu có bền không, có mau hư không? để trả lời cho thắc mắc này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số điều sau đây nhé !

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Có mau hư không?

Hiện nay TRÁM RĂNG được cho là phương pháp phục hình răng giúp loại bỏ đi những khuyết điểm đối với vấn đề về răng miệng. Bệnh nhận sẽ có hàm răng đẹp sau khi được phục hình, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai của mình.

1. Trám răng hết bao nhiêu tiền?

Đối với những bệnh nhân đang cần phải chữa tủy răng, sâu răng, răng bị sứt mẻ, vỡ, hô hay món ở mức độ nhẹ thì phương pháp trám răng luôn được lựa chọn hàng đầu. Chúng sẽ giúp phục hình răng để lấy lại tính thẩm mĩ và khả năng ăn nhai của bạn. Hầu hết ở các trung tâm nha khoa đều và đang sử dụng chất liệu trám bằng composite được xem là chất liệu tốt nhất.

* Các trường hợp trám răng bằng vật liệu Composite tại Đông Nam

Chi phí trám răng

chi phí trám răng

Chúng có màu sắc giống với răng thật nên mang đến tính thẩm mỹ cao. Không những thế chất liệu này đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe răng miệng và hoàn toàn không gây kích ứng, hay độc hại gì cho cơ thể con người.

Một lợi ích nữa trong việc trám răng đó chính là quá trình trám răng được diễn ra khá nhanh chóng, đảm bảo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng. Phương thức trám răng cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc bọc răng sứ hay trồng răng cố định. Nhưng việc trám, bọc hay trồng lại răng cũng cần xem xét mức độ của răng như thế nào thì mời có thể thực hiện được.

Trám răng hết bao nhiêu tiền – có mau hư không còn phụ thuộc vào việc bạn cần trám bao nhiêu răng và răng đó đang ở trong tình trạng nào. Có nhiều mức độ cho những chiếc răng của bạn. Có thể là những chiếc răng chỉ bị sứt, mẻ hay sâu răng ở mức độ nhẹ thì có giá thành luôn thấp hơn với những chiếc răng bị sâu, đã chết tủy, vì phải điều trị tủy thì mới có thể trám được răng.

Giá của việc trám răng còn phụ thuộc vào độ tuổi, nếu như đối với trẻ nhỏ thì giá thành sẽ thấp hơn so với trám răng ở người.

Thông thường giá trám răng thường giao động từ 300.000 đến 500.000/ 1 chiếc. Tùy vào cơ sở nha khoa bạn thực hiện việc trám răng.

TRÁM RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Trám răng Composite 400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám kẽ răng, răng thưa 500.000 VNĐ/1 Răng
Đắp mặt răng 500.000 VNĐ/1 Răng
Đóng chốt răng 300.000 VNĐ/1 Răng
Gắn lại răng 300.000 VNĐ/1 Răng

2. Trám răng có mau hư không?

Về mặt thẩm mỹ răng bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn như ban đầu sau khi bạn được trám răng. Nhưng chất liệu trám răng composite được đánh giá là khá dễ vỡ, chúng thường có độ cứng kém hơn so với răng thật nên trong quá trình ăn uống, vệ sinh răng cần phải điều chỉnh phù hợp với răng miệng của bạn.

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Có mau hư không?

Thông thường thì việc trám răng sẽ duy trì được khoảng 2 – 5 năm hoặc lâu hơn tùy vào người sử dụng. Tùy vào tình trạng răng miệng và cách bảo vệ răng của bạn. Tốt nhất sau khi trám răng chúng ta nên hạn chế an những đồ ăn cứng, dai sẽ dễ gây ảnh hưởng đến phần răng trám và chú ý vệ sinh răng miệng thường xuyên, khoa học.

Nhớ khám định kỳ theo lời dặn của bác sĩ để được kiểm tra tình trạng răng thường xuyên, phát hiện bệnh lý và chữa trị kịp thời.

Mọi thông tin về vấn đề trám răng hết bao nhiêu tiền? có mau hư không? vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 »»»» Xem thêm: Sau khi trám răng có được đánh răng không

Scores: 4.63 (16 votes)

1
Tư vấn Online?