Top 4 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp chất lượng Quận 3

Nếu đang băn khoăn làm cách nào để tìm một địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín tại TPHCM, bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong Top 4 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp chất lượng Quận 3 được tổng hợp trong bài viết sau.

Địa chỉ nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp chất lượng Quận 3

Tẩy trắng răng được áp dụng cho những trường hợp răng bị ố vàng và xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc do thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, thói quen hút thuốc lá lâu năm, vệ sinh răng miệng kém, dùng nhiều thực phẩm chứa màu đậm như: café, trà,…

Hiện nay tẩy trắng trăng cũng được áp dụng cho những trường hợp răng vàng, nhiễm màu do di truyền, do bẩm sinh từ nhỏ, do tuổi tác, nhiễm fluor, tác dụng phụ của kháng sinh Tetracycline.

Top 4 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp chất lượng quận 3

TOP 1. NHA KHOA MY AURIS – Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn

Địa chỉ nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp chất lượng Quận 3

Tên đầy đủ là Viện công nghệ nha khoa My Auris được thành lập từ năm 2012. Nha khoa My Auris tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ công nghệ WTS – bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ đặt tâm đức ở vị trí số 1, My Auris dùng khoa học để cung cấp cho bạn tất cả liệu trình làm đẹp phù hợp.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa My Auris được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì dịch vụ khá đa dạng. Không giống với các cơ sở khác, tẩy trắng răng tại My Auris có thể thực hiện tại nhà hoặc tại phòng khám. Bên cạnh đó, hệ thống này còn có tiếp nhận và tẩy trắng răng cho những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh mức độ nặng.

Đối với khách hàng lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ sử dụng máng tẩy bằng nhựa mềm trong suốt theo cấu trúc hàm của từng người. Máng tẩy chứa dung dịch tẩy trắng có nồng độ từ 10 – 15% và được thường được sử dụng sau khi vệ sinh răng miệng.

Sau khoảng 7 ngày, màu răng sẽ trắng lên rõ rệt và có thể duy trì được một thời gian dài nếu chăm sóc đúng cách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Nguyễn Gia Thiều, P. 7, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: 0901 958 868

TOP 2. NHA KHOA O’CARE

Địa chỉ nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp chất lượng Quận 3

Tọa lạc tại số 346 đường Võ Văn Tần – ngay khu vực trung tâm quận 3, Nha khoa O’CARE từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.

Tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 346 Võ Văn Tần, P. 5. Q. 3, TPHCM

Điện thoại: 1900 4775

TOP 3. NHA KHOA TÂN ĐỊNH

Địa chỉ nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp chất lượng Quận 3

Nha khoa Tân Định thành lập từ Tháng 10/2003 do Bác sĩ Tôn Thất Ngọc đứng tên và làm chủ đã phục vụ khách hàng xuyên suốt hơn 16 năm qua tại một địa chỉ duy nhất.

Đến nay đã là Nha Khoa chuyên sâu (Dental Specialists), với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo liên tục sau Đại học về các lĩnh vực chuyên sâu trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03 Lý Chính Thắng, P. 8, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: (028).38.468.938

TOP 4. NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

Địa chỉ nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp chất lượng Quận 3

Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng” Nha khoa Thế Hệ Mới luôn nỗ lực mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng nhằm giúp mỗi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Nha Khoa Thế Hệ Mới mong muốn trở thành sự lựa chọn y tế hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, và là chuỗi phòng khám được tin tưởng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 549/1 Nguyễn Đình Chiểu, F. 2, Q. 3, TPHCM

Địa chỉ 2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, F. 2, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3839 8587 – (028) 3929 0929

»»»  Xem ngay: Top 7 Nha khoa Tẩy Trắng Răng đẹp và an toàn nhất

Scores: 4.39 (15 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?