Top 10 nha khoa cấy ghép răng Implant tốt nhất huyện Nhà Bè

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay. Một ca cấy ghép Implant thành công cần đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó nha khoa uy tín với bác sĩ tay nghề cao được xem là quan trọng hàng đầu. Dưới đây là top 10 nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất tại huyện Nhà Bè mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất huyện Nhà Bè
Top 10 nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất huyện Nhà Bè

Nha khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ thành lập nhằm giải quyết nỗi lo mất răng của nhiều bệnh nhân. Nha khoa trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, nhờ đó mà hỗ trợ quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Việt Mỹ còn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cấy ghép Implant diễn ra an toàn, mang lại kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa còn không ngừng nỗ lực cân đối chi phí ở mức tiết kiệm để khách hàng có thể phục hình răng bằng phương pháp tốt nhất với chi phí tối ưu.

Nha khoa Việt Mỹ trang bị cơ sở vật chất hiện đại
Nha khoa Việt Mỹ trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Địa chỉ: 262/1 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 20:00

Nha khoa trồng rồng Thiệu Toán

Phòng trồng răng Thiệu Toán là đơn vị chuyên sâu về cấy ghép Implant tại huyện Nhà Bè. Nha khoa đã được thẩm định và cấp phép hoạt động của Sở Y tế về việc cấy ghép răng Implant, chính vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Kế hoạch điều trị được minh bạch rõ ràng, cụ thể để khách hàng có thể theo dõi bất cứ khi nào cần. Phòng điều trị được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại, tiên tiến.

Phòng điều trị vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ảnh minh họa
Phòng điều trị vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 4 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

Nha khoa Á Âu

Bác sĩ Văn Trí Thiện, người phụ trách chuyên môn tại nha khoa Á Âu là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Nha khoa ứng dụng máy móc, công nghệ hàng đầu trong chẩn đoán và phẫu thuật nhằm hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant được diễn ra nhanh chóng, chính xác và thoải mái cho bệnh nhân.

Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng và mang lại tỷ lệ thành công cao.

Nha khoa Á Âu
Nha khoa Á Âu

Địa chỉ: Khu biệt thự Ngân Long, số 11, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Nha khoa Long Thới

Nha Khoa Long Thới được xem là giải đáp hoàn hảo cho những bệnh nhân đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ trồng răng uy tín tại huyện Nhà Bè. Tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của đa số mọi người.

Đặc biệt, nha khoa còn có chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc sau điều trị vô cùng tốt nhằm duy trì kết quả lâu dài.

Nha khoa Long Thới
Nha khoa Long Thới

Địa chỉ: 77 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:00 – 20:00/Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Nha khoa Thành Vinh

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, không phải bác sĩ nào thực hiện cũng đảm bảo mang lại kết quả phục hình tốt nhất. Tại nha khoa Thành Vinh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại.

Chi phí rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, ngay ở bước thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để bệnh nhân dễ dàng hình dung, và chỉ khi nào bệnh nhân đồng ý thực hiện bác sĩ mới tiến hành các bước tiếp theo.

Nha khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh

Địa chỉ: 2017 Huỳnh Tấn Phát, KP6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 9:00 – 17:00

Nha khoa Phước Kiển

Với sứ mệnh giúp người bệnh phục hình lại răng đã mất bằng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, nha khoa Phước Kiển đã không ngừng nổ lực nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ, cải thiện hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Đặc biệt, nha khoa còn luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được xử lý vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn của Bộ y tế.

Nha khoa Phước Kiển là địa chỉ khám răng uy tín huyện Nhà Bè
Nha khoa Phước Kiển là địa chỉ khám răng uy tín huyện Nhà Bè

Địa chỉ: 99 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 18:00

Nha khoa Phước Lộc

Hiểu được tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến một ca thành công của cấy ghép Implant, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Phước Lộc thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo cũng như cập nhật những công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao tay nghề, đảm bảo mang lại kết quả phục hình tốt nhất.

Khi thực hiện điều trị tại nha khoa Phước Lộc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết và lên kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

Nha khoa Phước Lộc
Nha khoa Phước Lộc

Địa chỉ: 304 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Nha khoa Minh Trí

Nha khoa Minh Trí cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa tổng hợp và chuyên sâu. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng, mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, nha khoa đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng còn vô cùng thân thiện, tận tình giải đáp những thắc mắc, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Đội ngũ bác sĩ tận tình với bệnh nhân. Ảnh minh họa
Đội ngũ bác sĩ tận tình với bệnh nhân. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 6 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Nha khoa Khánh Minh

Là nha khoa uy tín, đáng tin cậy tại huyện Nhà Bè, nha khoa Khánh Minh không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng với đó là hệ thống máy móc, dụng cụ y tế chuyên dụng được vô trùng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Nha khoa Khánh Minh
Nha khoa Khánh Minh

Địa chỉ: 5 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08:00 – 20:00; Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Phòng khám răng hàm mặt của bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang là địa chỉ nha khoa tại huyện Nhà Bè được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, nha khoa còn thường xuyên thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực nhằm giảm gánh nặng về kinh tế cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 18/32 khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 17:00

Với những người đang có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant thì top 10 nha khoa cấy ghép răng Implant tốt nhất huyện Nhà Bè trên đây sẽ là gợi ý không tồi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nha khoa phù hợp để khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời