Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín nhất huyện Nhà Bè

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, mang lại nụ cười tự tin. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn, trong nhiều trường hợp còn xảy ra tình trạng viêm nướu, ảnh hưởng đến men răng,… Do đó, nếu có nhu cầu tẩy trắng hãy thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín với bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín nhất huyện nhà Bè.

Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín nhất huyện Nhà Bè
Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín nhất huyện Nhà Bè

Nha khoa Nhà Bè

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng hiện nay, nha khoa Nhà Bè cung cấp đa dạng các giải pháp nha khoa nhằm cải thiện vẻ đẹp hàm răng cho nhiều khách hàng. Trong đó có thể kể đến dịch vụ tẩy trắng răng.

Nha khoa thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo giảm thiểu tình trạng ê buốt trong quá trình tẩy trắng. Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình, màu sắc của răng sẽ lên được từ 1 đến 3 tông.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhà Bè được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa
Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhà Bè được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 223 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Chủ nhật từ 07:30 – 20:00

Nha khoa thẩm mỹ Nguyễn Bình

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng với chi phí tối ưu thì nha khoa thẩm mỹ Nguyễn Bình được xem là gợi ý không tồi.

Nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng như cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, điều trị tủy, tiểu phẫu răng khôn,… và tẩy trắng răng cũng là dịch vụ nổi bật tại đây.

Với máy móc hiện đại cùng trình độ chuyên môn của bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại. Ảnh minh họa
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 151 Nguyễn Bình, Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 20:00

Nha khoa Á Âu

Nằm trong khu biệt thự Ngân Long, nha khoa Á Âu luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh nhờ vào tay nghề giỏi.

Đặc biệt, Bác sĩ Văn Trí Thiện, người phụ trách chuyên môn tại nha khoa không chỉ trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng, nổi bật có thể kể đến dịch vụ tẩy trắng răng.

Quy trình điều trị tại nha khoa đều đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Nha khoa Á Âu Nhà Bè
Nha khoa Á Âu Nhà Bè

Địa chỉ: Khu biệt thự Ngân Long, số 11, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Nha khoa Minh Trí

Với mong muốn mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng, nha khoa Minh Trí không ngừng nỗ lực, nâng cao tay nghề bác sĩ. Đặc biệt còn đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại giúp bệnh nhân có kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực, tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân có thể chăm sóc răng miệng, cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh: Internet
Cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh: Internet

Địa chỉ: 6 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Nha khoa Thành Vinh

So với những nha khoa khác nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát thì quy mô của nha khoa Thành Vinh có phần lớn hơn. Đặc biệt, hệ thống máy móc, thiết bị y tế còn tương đối hiện đại.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Nha khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh

Địa chỉ: 2017 Huỳnh Tấn Phát, KP6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 9:00 – 17:00

Nha khoa Phước Kiển

Phước Kiển là một trong những nha khoa vô cùng nổi tiếng tại huyện Nhà Bè. Mặc dù nằm ở ngoại ô thành phố nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng tốt.

Hệ thống trang thiết bị y tế đều thuộc loại cao cấp. Đặc biệt, nha khoa còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với chi phí tối ưu, phù hợp với chi tiêu của đa số mọi người.

Nha khoa Phước Kiển
Nha khoa Phước Kiển

Địa chỉ: 99 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 18:00

Nha khoa Long Thới

Cùng với điều trị nội nha, cạo vôi răng, trám răng thì tẩy trắng răng là dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa Long Thới. Với cam kết mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, mọi quy trình đều vô trùng tuyệt đối, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, nha khoa còn hỗ trợ chính sách chăm sóc sau điều trị nhằm duy trì kết quả lâu dài cho người bệnh.

Nha khoa Long Thới
Nha khoa Long Thới

Địa chỉ: 77 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:00 – 20:00/Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Được thành lập khá sớm nên phòng khám răng hàm mặt của bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã trở thành địa chỉ nha khoa quen thuộc của nhiều bệnh nhân huyện Nhà Bè.

Quy mô phòng khám không lớn nhưng luôn có nhiều bệnh nhân đến thăm khám, điều này xuất phát từ sự chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

Bác sĩ tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm. Ảnh minh họa
Bác sĩ tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 18/32 khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 17:00

Nha khoa Phước Lộc

Lấy y đức làm đầu là phương châm hoạt động của nha khoa Phước Lộc kể từ khi thành lập cho đến nay. Các bác sĩ tại nha khoa luôn tận tâm với từng bệnh nhân đến điều trị. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn tại nha khoa Phước Lộc còn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào sự thân thiện và chuyên nghiệp.

Nha khoa Phước Lộc
Nha khoa Phước Lộc

Địa chỉ: 304 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Nha khoa Khánh Minh

Nha khoa Khánh Minh nổi tiếng là nha khoa có dịch vụ khám chữa răng đa dạng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ tẩy trắng răng được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Để đạt được kết quả này, nha khoa đã đầu tư hệ thống y tế hiện đại và bác sĩ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao.

Nha khoa Khánh Minh
Nha khoa Khánh Minh

Địa chỉ: 5 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08:00 – 20:00; Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Với những bạn đang có nhu cầu cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng thì top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín ở huyện Nhà Bè trên đây sẽ là gợi ý không tồi. Chúc bạn tìm được nha khoa phù hợp để nụ cười thêm tự tin nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời