Top 10 địa chỉ nha khoa cạo vôi răng chất lượng nhất huyện Bình Chánh

Cạo vôi răng mặc dù là kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng nếu bác sĩ thực hiện không đúng vẫn sẽ gây ra những biến chứng như chảy máu chân răng, răng ê buốt khó chịu, sưng nướu,… Chính vì vậy mà việc lựa chọn một nha khoa uy tín thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là rất quan trọng. Dưới đây là top 10 địa chỉ nha khoa cạo vôi răng chất lượng nhất huyện Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ nha khoa cạo vôi răng chất lượng nhất huyện Bình Chánh
Địa chỉ nha khoa cạo vôi răng chất lượng nhất huyện Bình Chánh

Nha khoa Bình Hưng

Nha khoa Bình Hưng là địa chỉ nha khoa quen thuộc với người dân huyện Bình Chánh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị từ tổng quát đến chuyên sâu như trám răng, nhổ răng, điều trị nội nha, cạo vôi răng, niềng răng – chỉnh nha,…

Cạo vôi răng mặc dù là kỹ thuật đơn giản nhưng người bệnh vẫn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Đặc biệt, nha khoa còn sử dụng công nghệ hiện đại giúp rửa trôi mảng bám trong thời gian nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến nướu răng.

Nha khoa Bình Hưng
Nha khoa Bình Hưng

Địa chỉ: B10/10A Quốc lộ 50, Ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 812 123 – 0903 169 206

2. Nha khoa Bình Đăng II

Yếu tố giúp nha khoa Bình Đăng trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng được người dân tin tưởng chính là cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc đều thuộc loại tốt nhất, nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển.

Khi thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa Bình Đăng khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng. Trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, bác sĩ sẽ khuyến cáo điều trị.

Quy trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng và khá nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Sau khi kết thúc, bệnh nhân được kiểm tra kết quả, so sánh với tình trạng răng ban đầu.

Nha khoa Bình Đăng II
Nha khoa Bình Đăng II

Địa chỉ: 97 Đường số 1, KDC Dương Hồng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6659 1263

3. Nha khoa Thiện Thành

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Thiện Thành không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, máy móc và thiết bị y tế. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn còn rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nha khoa Thiện Thành
Nha khoa Thiện Thành

Địa chỉ: B2/10, Ấp 2, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 096 1819 069

4. Nha khoa Bảo Linh

Tại nha khoa Bảo Linh, cạo vôi răng được thực hiện theo quy trình chuẩn và vô trùng hoàn toàn. Đặc biệt, nha khoa còn sử dụng công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu ở bề mặt răng và mô nướu.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 15 – 20 phút, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật và mô nướu.

Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa
Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 3D Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0387 197 800

5. Nha khoa Lam Anh

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đến chất lượng cuộc sống, nha khoa Lam Anh thường xuyên thực hiện các chính sách ưu đãi để người dân có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nổi bật nhất có thể kể đến dịch vụ cạo vôi răng.

Chi phí cạo vôi răng tại nha khoa tương đối thấp, đáp ứng được khả năng chi tiêu của đa số bộ phận.

Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Ảnh minh họa
Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Ảnh minh họa

Địa chỉ: A6/5, Hương Lộ 80, Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6689 2424

6. Nha khoa Tuấn Quyên

Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, nha khoa Tuấn Quyên dần khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt.

Đặc biệt, nha khoa còn luôn đặt yếu tố an toàn và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn luôn tận tâm, nhiệt tình với người bệnh.

Ngoài ra, nha khoa còn thường xuyên cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ảnh minh họa
Trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 2142 đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 091 311 2325

7. Nha khoa Thới Hòa

Nha khoa Thới Hòa là một trong những địa chỉ cạo vôi răng uy tín tại huyện Bình Chánh. Dịch vụ cạo vôi răng tại đây có mức chi phí tương đối thấp song vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Nha khoa sử dụng cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại để loại bỏ cao răng trên bề mặt răng và mô nướu. Sau khi hoàn tất quy trình cạo vôi, nha khoa còn thực hiện đánh bóng răng nhằm hạn chế hình thành cao răng tái bám trong thời gian dài.

Nha khoa sử dụng công nghệ cạo vôi răng hiện đại. Ảnh minh họa
Nha khoa sử dụng công nghệ cạo vôi răng hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: C2/5 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6685 6465

8. Nha khoa Vĩnh Lộc

Với nha khoa Vĩnh Lộc, dù khách hàng thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, tổng quát hay chuyên sâu thì đều được bác sĩ quan tâm, chú trọng. Đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, lành nghề mà còn đặt y đức làm đầu, tận tâm với từng bệnh nhân.

Cùng với đó, nha khoa còn trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa
Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6277 37499

9. Nha khoa Bình Điền

Các dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tại nha khoa Bình Điền đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành cạo vôi răng, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát nhằm kiểm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá mức độ tích tụ của vôi răng.

Nha khoa áp dụng kỹ thuật sóng siêu âm vào quá trình cạo vôi răng, nhờ đó mà rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo không gây bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.

Nha khoa Bình Điền
Nha khoa Bình Điền

Địa chỉ: E9/16 Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 090 977 3627

10. Nha khoa Phú Lạc

Cạo vôi răng là một trong những dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa Phú Lạc. Tại đây, bệnh nhân được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn đặt y đức làm đầu.

Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, nha khoa còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bác sĩ lành nghề, tận tình với bệnh nhân. Ảnh minh họa
Bác sĩ lành nghề, tận tình với bệnh nhân. Ảnh minh họa

Địa chỉ: B5/126 quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 08 3761 0788

Trên bài viết là top 10 địa chỉ nha khoa cạo vôi răng chất lượng nhất huyện Bình Chánh. Nếu bạn đang có nhu cầu cạo vôi răng tại những cơ sở này, hãy liên hệ qua số điện thoại trên bài viết để được tư vấn chi phí cũng như quy trình thực hiện cụ thể nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời