Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa, lợi dụng lực kéo của bộ dây cung, mắc cài kim loại đưa răng về đúng vị trí mong muốn. Răng sẽ được chỉnh đều hơn, không bị hô hay móm, răng mọc lộn xộn, lệch lạc,…

1. Sự thật về chữa tủy trong niềng răng thẩm mỹ?

Không biết sự thật về chữa tủy trong niềng răng thẩm mỹ như thế nào nhưng trước hết là bạn phải nhổ răng rồi đó! Vì sao phải nhổ răng? Vì chừa khoảng trống để đưa các răng mọc lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí, thường là phải nhổ răng số 4, 5.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Không chữa tủy khi niềng răng)

Ưu điểm của phương án niềng răng thẩm mỹ chính là bảo vệ răng thật, chỉ dịch chuyển mà không xâm lấn cấu trúc răng. Sự thật về chữa tủy trong niềng răng thẩm mỹ chính là không có chữa tủy răng nhé! Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng được bảo tồn tối đa.

Có nhiều loại niềng răng thẩm mỹ, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, được nhiều người sử dụng nhờ hiệu quả thẩm mỹ là niềng răng trong suốt vô hình nhưng phương án này chỉ áp dụng cho một số trường hợp hô, móm nhẹ và đơn giản mà thôi.

Bên cạnh đó, chi phí cao và thời gian kéo dài (từ 12- 36 tháng) cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Niềng răng trong suốt giới hạn điều trị)

Niềng răng bằng mắc cài kim loại được các bác sĩ Nha Khoa khuyên dùng vì lực kéo mạnh và ổn định của bộ dây cung mắc cài kim loại, thời gian hiệu quả sau 12-24 tháng.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Niềng răng bằng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Đông Nam có giá 25.000.000 VNĐ/hàm)

2. Rút ngắn thời gian niềng răng bằng cách nào?

Chỉnh nha niềng răng mang đến ưu điểm là bảo tồn răng thật nhưng do thời gian hiệu quả dài nên không được ưa chuộng bằng bọc răng sứ thẩm mỹ. Vừa rút ngắn được thời gian vừa thiết kế lại màu sắc và hình dáng răng hoàn hảo theo ý muốn.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Bọc răng sứ mang lại kết quả hoàn hảo)

Thời gian bọc răng sứ cực kỳ ngắn, chỉ khoảng 2-3 ngày mà thôi. Bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp men răng bên ngoài sau đó chụp lên trên một mão răng sứ và dán bằng loại keo nha khoa chuyên dụng.

Mão răng sứ được thiết kế ngay tại Labo Nha Khoa Đông Nam rút ngắn thời gian chế tác sứ, tạo ra những chiếc răng sứ chắc chắn và thẩm mỹ hoàn hảo mang lại cho bạn nụ cười đều đặn và tự tin mỗi khi giao tiếp.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Chế tạo răng sứ ngay tại Labo Nha Khoa Đông Nam)

Vậy bọc răng sứ có phải chữa tủy không? Răng không bị hư có cần phải lấy tủy không?

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng như sứt mẻ, răng thưa, nhiễm màu kháng sinh, bệnh lý sâu răng, viêm tủy, mòn men. Bọc răng sứ điều trị cho cả các trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc và lộn xộn.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Bọc răng sứ cho răng hô)

Để chỉnh cho răng đều thì cần mài men răng thật bên ngoài nhưng nếu răng bị hô chìa hay móm quá nặng cần phải lấy tủy rồi mới bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ trao đổi và đưa ra phương án phù hợp cho bệnh nhân lựa chọn trước. Vì thế việc tìm kiếm một Nha Khoa giàu kinh nghiệm và uy tín là một yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ. Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề đã điều trị thành công cho hơn 8,000 ca điều trị thẩm mỹ mang lại nụ cười chắc khỏe và thẩm mỹ cho mọi người.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Nha Khoa Đông Nam uy tín , trang thiết bị hiện đại)

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tối tân đưa ra kết quả chính xác hỗ trợ cho việc điều trị.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Kiểm tra tình trạng xương hàm bằng máy CT 3D Conebeam hiện đại)

Bên cạnh đó, là chính sách hỗ trợ và bảo hành nhiều năm uy tín mà bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.

Sự Thật Về Chữa Tủy Trong Niềng Răng Thẩm Mỹ?(Các loại răng sứ và chế độ bảo hành uy tín tại Nha Khoa Đông Nam)

Nếu bạn có nhu cầu về niềng răng – chỉnh nha thẩm mỹ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.

Scores: 4.8 (12 votes)

1
Tư vấn Online?