Trang chủ / Review Nha Khoa / REVIEW: Địa chỉ Cấy Ghép Implant chi phí trọn gói tại TPHCM

REVIEW: Địa chỉ Cấy Ghép Implant chi phí trọn gói tại TPHCM

Chào mọi người, mình mới phục hình lại vị trí mất răng với giải pháp Implant hiện đại với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nhân đây sẽ chia sẻ lại với mọi người kinh nghiệm của mình để mọi người có thể động lực trồng lại răng sớm và địa chỉ cấy ghép implant chi phí trọn gói ở đâu tại TPHCM, mong mọi người tư vấn giúp mình!!

Địa chỉ cấy ghép Implant

1. Tìm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Khi mất răng nếu search Google bảo đảm sẽ ra hàng loạt danh sách các địa chỉ “chạy quảng cáo” để leo lên TOP và đập vào mắt của mình. Nhưng các địa chỉ này đều không công khai giá cả và thường sẽ hướng dẫn mình phải liên hệ tư vấn, chia sẻ sau. Và tiếp theo đó là phải kể đi kể lại tình trạng mất răng của mình mà vẫn chưa chốt được vấn đề chi phí, thật sự rất mất thời gian để tìm kiếm như thế này.

Bạn biết đó, chi phí Implant sẽ luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm, với những mức giá Implant vô cùng thấp từ 10 triệu trở xuống sẽ không chắc kết quả mang lại như thế nào, và tất nhiên bạn sẽ phải trả giá rất đắt cho sức khỏe về sau.

Một địa chỉ chuyên Implant uy tín cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Có giấy phép hành nghề được Sở Y Tế cấp và chứng nhận.
  • Được đông đảo khách hàng lựa chọn và thực hiện mang lại kết quả tốt (bạn có thể đánh giá qua trang báo, website, diễn đàn, người thân có kinh nghiệm).
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại thông qua hình ảnh, tham quan trực tiếp.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thông qua cách tư vấn, thăm khám.
  • Chất lượng sản phẩm chính hãng, các loại trụ Implant phải có nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn đầy đủ.
  • Chi phí ấn định rõ ràng, niêm yết qua các bảng giá công khai.
  • Chế độ bảo hành chăm sóc sau đó sẽ chứng minh chất lượng của nha khoa uy tín giúp các bạn tự tin điều trị và cam kết về hiệu quả sau này.

Địa chỉ cấy ghép Implant trọn gói

Mình đã tới 3 địa chỉ làm răng lớn để tư vấn, tất cả đều đáp ứng các tiêu chí trên nhưng về chế độ bảo hành và chi phi chỉ duy nhất tại Nha khoa Đông Nam là làm mình hài lòng. Một vài chỗ giới thiệu Implant thế này thế kia nhưng chi phí cao hơn, tại Đông Nam thì chi phí xem như trọn gói rồi với đa dạng loại trụ để lựa chọn nữa, trợ giá khá tốt nhất là ở khoảng ghép xương, tặng răng sứ đi kèm. Trên website cũng công khai rõ bảng giá để tìm hiểu.

2. Review quá trình trồng răng Implant

Khi quyết định chọn thực hiện tại nha khoa, bạn phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái vì thật sự nhìn lại cả quá trình làm răng cũng không đau đớn lắm như tưởng tượng.

Mình đặt trụ vào tháng 6/2019, mất 3 răng cửa nhưng chỉ phục hình 2 trụ Implant thôi và đặt 3 răng sứ lên trên, mình được nha khoa miễn phí ghép xương, nên sau khi tư vấn mình chọn trụ Implant C- Tech của Ý để thực hiện.

Khi đến nơi mình được nhân viên cho uống 1 ly thuốc nhỏ, đợi tầm 10 phút thì lên phòng làm răng chuyên biệt. Lúc này sẽ được súc miệng tiệt trùng với Povidin, sau đó bác sĩ Dũng là người làm trực tiếp cho mình, ngoài ra còn có bác sĩ Danh hỗ trợ nữa. Giai đoạn tiêm tê khá ê nhói nhưng cũng tạm chấp nhận, cho đến 5 phút sau thuốc tê thấm thì tiến hành ghép xương và đặt trụ cùng lúc luôn. Chừng 5 phút sau là xong giai đoạn cấy tru rồi, tới giai đoạn khâu vết thương thôi. Tổng thời gian thực hiện cho quá trình mình nhớ là tầm 45 phút. Ra về bác sĩ cho mình toa thuốc và dặn dò mình rất kỹ về cách chăm sóc và có phát giấy hướng dẫn cho mình nữa.

Địa chỉ Cấy Ghép Implant chi phí trọn gói

Rất nhẹ nhàng nhé mọi người, cả quá trình thực hiện đặt trụ không hề đau như mình tưởng, về nhà thuốc tê có tan sau đó thì thấy nhói nhưng chịu khó ăn cháo và dùng thuốc thì qua ngày sau khỏi luôn, hẹn tái khám cắt chỉ sau 1 tuần và lên răng tạm luôn.

Mình có xin bác sĩ cái hộp Implant để về làm kỉ niệm, bác sĩ cũng rất vui vẻ và giải thích rằng trên hộp có dán tem và 1 tem tương tự được được đính kỹ trong hồ sơ bệnh án của mình để tiện cho việc bảo hành về sau.

Địa chỉ Cấy Ghép Implant chi phí trọn gói

Trung bình thời gian tái khám nha khoa là mỗi tháng 1 lần tái khám chụp phim để theo dõi tình trạng của trụ tích hợp chắc chắn chưa cũng không phức tạp lắm. Mình mất khoảng 2 lần tái khám và 3 lần cuối quay lại nha khoa gắn ốc lành thương healing và khớp nối để lên răng hoàn tất luôn sau đó.

Hơn năm qua mình ăn nhai rất tốt không vấn đề gì cả, mình cũng chọn loại sứ Hi – Zirconia để tăng tính thẩm mỹ cho răng và không bị đen viền nướu, hơn nữa thời hạn bảo hành của răng sứ cũng lên đến 20 năm nữa, an tâm hơn.

Nếu các bạn cũng đang gặp phải tình trạng mất răng như mình hãy tiến hành thăm khám và phục hình Implant càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nguy hại xảy ra nhé.

Ngoài ra, bí quyết để theo dõi tình trạng sức khỏe Implant chính là cạo vôi răng định kỳ 6 tháng lần để làm sạch răng miệng và kiểm soát được vấn đề của răng Implant luôn.

Chúc các bạn có một hàm răng chắc khỏe với sức khỏe đủ đầy!

»»» Có thể tham khảo:  TOP 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

Scores: 4.91 (11 votes)

1
Tư vấn Online?