Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền là những thắc mắc mà mọi người rất quan tâm. Sau đây, chúng ta hãy cùng tham khảo qua bảng giá răng sứ Cercon HT để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện dịch vụ này.

Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu? Và có tốt không?
Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu? Và có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon HT hiện đang là mẫu răng sứ được các nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của răng. Thuộc dòng răng sứ tân tiến của loại sứ Cercon, răng sứ Cercon HT được sản xuất dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại mang lại độ chính xác cao, màu sắc tự nhiên rất nhiều so với các mẫu sứ khác trên thị trường.

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT tại nha khoa uy tín
Chi phí bọc răng sứ Cercon HT tại nha khoa uy tín

Chính vì các ưu điểm đặc biệt đó mà chi phí răng sứ HT giá bao nhiêu tiền luôn được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, mức giá răng sứ Cercon HT tương đương với răng sứ Hi – Zirconia tại các nha khoa uy tín có mức giá niêm yết khoảng 7.000.000VNĐ/răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ sau đây để có sự lựa chọn phù hợp:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000VNĐ/ Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000VNĐ/ Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000VNĐ/ Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000VNĐ/ Răng BH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp Hi- Zirconia 7.000.000VNĐ/ Răng BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000VNĐ/ Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.

+ Miễn phí chi phí chụp X – quang.

+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.

+ Giảm giá 50% chi phí Trẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Bảng chi phí dịch vụ răng sứ

Theo đó, răng sứ Cercon HT là một dòng răng sứ cao cấp được các chuyên gia bác sĩ đánh giá rất cao. Nếu chọn được nha khoa uy tín để thực hiện sẽ đảm bảo hiểu quả cho răng về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai ổn định, chế độ bảo hành lâu dài, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dòng sứ này, không còn lo lắng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền nữa.

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

Đi kèm với mức giá đó rất tương xứng với chất lượng của răng sứ Cercon HT mang lại. Sau đây hãy cùng điển qua các ưu điểm mà răng sứ Cercon HT mang lại:

  • Chất liệu an toàn, lành tính

Chất liệu của răng sứ Cercon HT được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với độ tinh khiết cực kỳ cao, lành tính với cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó, công nghệ chế tác bằng phần mềm máy tính sẽ mang lại độ chính xác cao, có khả năng tương hợp sinh học tốt, không gây ra bất kỳ phản ứng, dị ứng nào cho người dùng.

  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Nhiều dòng sứ hiện nay chưa chắc đã đạt được màu sắc tự nhiên như răng thật, nhưng với răng sứ Cercon HT lại khắc phục được nhược điểm này.

Thành phần 100% từ sứ nguyên khối, phủ thêm nhiều lớp sứ cao caapsbene ngoài cho ra sản phẩm chất lượng từ màu sắc trắng sáng, đường bóng, vân răng vô vùng tự nhiên, không dễ phần biệt được răng so với các răng thật khác.

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT
Ưu điểm của răng sứ Cercon HT
  • Độ cứng ổn định cao

So với các dòng răng sứ khác, thì răng sứ Cercon HT sử dụng lõi sứ từ vật liệu Zirconia – vật liệu mang lại độ bền, độ đàn hồi lớn rất nhiều so với Titan. Hơn nữa, được nung ở nhiệt độ 1500 độ C, nên mang lại độ chịu lực tới 900Mpa giúp khách hàng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo răng bị mẻ, vỡ, gãy.

Theo nhiều khảo sát cho thấy, răng sứ Cercon HT có lực tải gấp 8 lần răng thật, giúp tăng tuổi thọ cho răng lâu dài hơn răng sứ kim loại.

  • Tỷ lệ mài cùi răng ít

Với khung sườn Cercon HT chỉ có độ dày 0,5mm giúp cho răng được đánh giá là loại răng sứ cần mài răng ít nhất trong các loại răng sứ trên thị trường, giúp người dùng bảo tồn răng thật một cách tối đa nhất.

  • Hạn chế các biến chứng răng sứ

Một số người dị ứng với thành phần răng sứ kim loại vì dễ gặp phải tình trạng oxy hóa, đen viền nướu, kích ứng nướu hay dễ bong lệch gây bệnh lý răng miệng. Thì răng sứ Cercon lại là lựa chọn hoàn hảo, cải thiện được các nhược điểm trên.

Như vậy có thể thấy, bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào phần lớn cơ sở nha khoa uy tín được lựa chọn thực hiện. So với mặt bằng chung thì chi phí răng sứ Cercon HT khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của răng mang lại.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị, bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên về các loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng của bản thân.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời