Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Răng mọc lệch nên niềng răng hay bọc sứ?

[Hỏi Đáp] Răng mọc lệch nên niềng răng hay bọc sứ?

Răng mọc lệch e vậy nên niềng hoặc làm răng sứ không ạ? Vì dạo gần đây e hay nghiến răng khi ngủ, sáng ra răng nhức lắm nên không biết chỉnh lại khớp cắn với phương pháp nào phù hợp. Mọi người tư vấn giúp em để em có động lực tới nha khoa. Cảm ơn mọi người!

Xuân Hoa – 26 tuổi, TPHCM

[Hỏi Đáp] Răng mọc lệch nên niềng răng hay bọc sứ?

Thu Hiền – 24 tuổi, NVVP:

Răng chị trắng và đều như thế kia thì nên niềng là tốt nhất, vì nếu bọc sứ chọn nha khoa không uy tín dễ làm hỏng chân răng, gây viêm nướu hôi miệng lắm chị ạ.

Xuân Trang – 29 tuổi, Điều Dưỡng:

Thật sự nếu muốn bảo tồn răng thật sắp xếp các vị trí răng nên niềng răng là tốt nhất bạn nhé. Có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn, đôi khi phải nhổ bỏ đi răng thật của mình nhưng lâu dài sẽ tốt hơn.

Trường hợp muốn đốt cháy giai đoạn có thể chọn bọc sứ để thực hiện, chỉ trong 2 – 4 ngày là đã có được hàm răng hoàn thiện.

Hải Triều, 30 tuổi – TPHCM:

Nếu bạn đk bọc sứ ở 1 nkhoa uy tín và bsi tốt thì mình nghĩ sẽ ko xảy ra vấn đề gì cả. Bởi hiện tại bọc sứ như một trào lưu để cân chỉnh các tình trạng răng mọc lệch khớp cắn rồi bạn, có nhu cầu thì mình thực hiện thôi. Làm một lần thay đổi cuộc sống bạn rất nhiều về sự tự tin, ăn uống cũng tốt hơn trước nhiều. Quan trọng là cách vệ sinh ăn uống của b cũng cần phải cẩn thận và quan tâm hơn.

khanghykrush….@gmail.com:

Ở những chiếc bị răng mọc lệch nhiều nếu bọc sứ có thể sẽ cần chữa tủy nha chị. Đợt em mới làm bên nhkhoa Đông Nam cũng làm lại 4 chiếc răng sâu ảnh hưởng tủy sau đó, bọc sứ toàn sứ loại Zirconia 6 tr/ răng thì được miễn phí chữa tủy đó ạ.

Mình tham khảo thêm để đỡ mất phí chữa tủy nhiều.

Linh Nguyễn (linhnguyen0506@gmail.com):

Có một sự thật là sau khi niềng răng buộc phải đeo hàm duy trì suốt đó bạn ạ, thời gian niềng cũng mất từ 1 – 2 năm hơn cho việc chỉnh sửa tới lui tại nha khoa, ăn uống bất tiện, hóp má,… Hơn nữa giá trị của nụ cười nằm ở sức khỏe mà mình mất quá nhiều thời gian cho chúng thì rất bất tiện. Bạn cân nhắc kỹ trước khi điều trị nha.

Hữu Vĩnh, 28 tuổi – TPHCM:

Nếu nghiến răng nhiều quá vẫn có thể mang máng chống nghiến để cải thiện tình trạng này được mà bạn, quan trọng là phải tới nha khoa thăm khám xem cung răng hàm của mình điều chỉnh có phức tạp không bạn nhé. Bởi không có gì tốt bằng răng thật cả. Nếu thực hiện nên chọn nha khoa uy tín điều trị sẽ đảm bảo hiệu quả hơn cho bạn.

Xuân Hoa – 26 tuổi, TPHCM

Em cũng có nghe nói về Hàm Trainer được cho là khá ổn, cho em xin ít ý kiến của mọi người với ạ?

Xuân Trang – 29 tuổi, Điều Dưỡng:

Hàm đó dành cho trẻ em á bạn, thấy đứa cháu nhà cậu mình 10T đang đeo, bs bảo thay hết răng sữa là gắn mc, tốt nhất là niềng răng cho cải thiện ko mất công tiền mất tật mang đó. Muốn thực hiện nên điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ sẽ chính xác hơn. Mà trường hợp răng của mình bọc sứ cân chỉnh lại hàm trên cũng nhanh mà.

Thanh Thanh, 25 tuổi – Quận 10:

Răng em cũng ko xấu, bảo đi làm ai cũng ngăn cản. Em cười hở lợi. Và hôm qua đã thực hiện cắt nướu, chuẩn bị bọc sứ sắp tới. Một quyết định thật sự đúng đắn. Điều khiến em muốn làm, là vì mình ko thích cười phải lấy tay che miệng. Chị muốn, hãy làm đi. Tới nha khoa bác sĩ thăm khám rồi tư vấn chính xác hơn đừng suy nghĩ nhiều quá rồi lại hoang mang!

Scores: 4.63 (15 votes)

1
Tư vấn Online?