Trang chủ / Hỏi đáp / Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có nên nhổ bỏ?

Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có nên nhổ bỏ?

Em có 1 chiếc răng khôn mọc lệch thế này cũng 4, 5 năm rồi, cũng không đau đớn gì, lâu lâu nó hơi sưng lợi 1 chút rồi thôi. Vấn đề chỉ là giắt thức ăn hơi khó vệ sinh và nó xô lệch răng ở hàm dưới. Theo mọi người có nên nhổ đi không ạ, có anh chị nào ở TPHCM đã nhổ rồi cho em xin địa chỉ uy tín để tham khảo với.

Võ Điệp Chi (21 tuổi), CN – Quận 7. TPHCM

răng khôn mọc lệch

Hoàng Chí Tường (26 tuổi) – TKNT, TPHCM

Răng 8 mọc kẹt nữa có chăm sóc tới đâu để càng lâu càng dễ sâu viêm nhiễm đó bạn, nên nhổ sớm đi. Tìm nha khoa uy tín mà thực hiện không thôi mốt nhổ cả 2 chiếc 7 & 8 lúc đó chi phí trông lại còn hơn gấp 10 lần đó.

Võ Điệp Chi (21 tuổi), CN – Quận 7. TPHCM

Em cũng dự tính nhổ mà còn lăn tăn vì nhiều người bảo đau lắm, nhổ vào sợ ảnh hưởng dây thần kinh. Nhỏ Hương ở xóm em nhổ xong giờ cứ nhức ê ẩm, hay lòi cái gì màu trắng ra lắm ạ.

Hoàng Chí Tường (26 tuổi) – TKNT, TPHCM

Nhổ răng khôn xong mà còn sót chân răng thì chụp phim sẽ thấy rõ để điều trị, còn trường hợp lòi xương trắng tức xương hàm của vùng răng khôn thôi, đi mài sẽ hết không sao cả, vấn đề ảnh hưởng dây thần kinh làm gì có bạn, chỉ cần tìm bác sĩ giỏi thực hiện nhẹ nhàng thì mọi thứ êm lắm.

Nhổ nhanh càng kịp đó bạn, đợi sau 25 tuổi thì răng bám chặc vào xương hàm đau lắm. Mình cũng vừa nhổ răng như thế nào xong, để lâu nó sâu mà miệng lúc nào cũng có mùi rất khó chịu, nhổ mất 20 phút mà nó nhẹ nhàng hẳn ra, về dùng thuốc là hôm sau sinh hoạt bình thường lại rồi.

răng khôn mọc lệch

Võ Điệp Chi (21 tuổi), CN – Quận 7. TPHCM

Anh nhổ răng có đau không ạ, chi phí tổng cộng hết bao nhiêu vậy anh? Em sợ nhất là mùi nha khoa, chưa kể tay nghề bác sĩ lỡ không tốt dễ dể lại biến chứng lắm.

Hoàng Chí Tường (26 tuổi) – TKNT, TPHCM

Mình chọn nha khoa tư nhân cho nhanh chóng không phải đợi lâu, chi phí cũng rẻ hơn trong bệnh viện nhiều, bệnh viện 4 triệu/ 1 chiếc thì ở ngoài chỉ 1.250k (chi phí giảm 50%) vào chụp phim thăm khám miễn phí là bác sĩ giải thích về hướng răng của mình luôn, rồi thực hiện nhổ răng. Tiêm tê này nọ, là nhổ bỏ luôn nhanh lắm. Quan trọng là cách mình chăm sóc, vệ sinh sau đó cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Võ Điệp Chi (21 tuổi), CN – Quận 7. TPHCM

Cho em xin địa chỉ thực hiện với ạ? Đợi hết dịch covid em lên nhổ răng và trám mấy chiếc răng sâu luôn.

Hoàng Chí Tường (26 tuổi) – TKNT, TPHCM

Bạn lên Google search nha khoa Đông Nam là ra nhé, có 2 chi nhánh chính, làm ở chi nhánh nào cũng đều được áp dụng chương trình Khuyến mãi nhưng nên đăng ký trước tới rồi làm thôi cho khỏi phải chờ đợi.

Phạm T. Phương Hoa – phuonghoa66@gmail.com.vn:

Cảm giác giắt thức ăn là cảm giác khó chịu lắm, bạn nên nhổ sớm đi khỏi phải suy nghĩ. Bên nhkhoa Đông Nam cũng được nhiều chị em trong hội review tốt mà nghe nói nếu sâu răng mà ảnh hưởng tủy thì chỉ cần điều trị bọc sứ toàn sứ thôi sẽ được miễn phí chữa tủy đó bạn. Như vậy đỡ được chi phí hơn cho mình, chứ chữa tủy không bọc sứ lại dể gãy, vỡ răng lắm.

Võ Điệp Chi (21 tuổi), CN – Quận 7. TPHCM

Cảm ơn bạn, để mình tham khảo rồi qua thực hiện cho tiện, giờ mà tìm được nha khoa giá tốt khó lắm.

Scores: 4.28 (19 votes)

1
Tư vấn Online?