[Hỏi Đáp] Răng bị lệch nhân trung làm sao để khắc phục

Em năm nay 21 tuổi bị lệch nhân trung khi cười nó cứ nghiêng qua 1 bên nên em tự ti lắm. Không biết trường hợp răng em niềng có cần phải nhổ răng không, tổng cộng 2 hàm em chỉ có 27 cái thôi ạ. Thời gian niềng răng ở độ tuổi này lâu không mọi người. Em có thăm khám bên một số nha khoa uy tín khác nhưng tư vấn chưa thuyết phục. Các anh chị cho em xin địa chỉ tin cậy tại TPHCM với ạ, em muốn niềng răng lắm rồi.

Nhung Nguyễn (21 tuổi), Sinh viên – TPHCM

răng bị lệch nhân trung

Trần Công Định – 30 tuổi, KTV Q2.TPHCM:

Răng này bạn niềng tầm khoảng 1 năm là ok rồi đó, nếu ở TPHCM có thể ghé qua Nha khoa Đông Nam ở Nguyễn Kiệm hay Lê Hồng Phong, thấy nhiều bạn review địa chỉ ok, được giảm giá với tặng hàm duy trì sau khi tháo niềng nữa.

Mỹ Khanh – GVTT (ntmk585@gmail.com):

Mình thực hiện niềng răng tại Đông Nam ở chi nhánh Ng Kiệm nè, được chăm sóc chu đáo lắm, bác sĩ rất hiểu tâm lý mình. Mấy lần bung mắc cài liên tục đến gắn lại rất vui vẻ chứ không khó chịu nha bạn. Chi phí niềng răng đợt mình đi vào dịp giảm giá được giảm 30% còn 17,5 triệu bao gồm luôn chi phí khí cụ, nhổ răng nha. Thật ra thì chi phí khí cụ theo mình được biết thì không đắt lắm, nhưng quá trình niềng khá lâu dài nên mỗi lần tái khám, công bác sĩ, sáp nha khoa, dây cung,… thấy vậy chứ cũng không ít đâu. Nên đi nha khoa uy tín sẽ yên tâm hơn. Về phần thanh toán thì trả trước 50% hoặc 70% tùy bên, sau đó mỗi tháng góp 1, 2 triệu gì đó thì tính ra cũng không quá sức thực hiện. Cố gắng lần đầu khô máu tí là được.

răng bị lệch nhân trung

Bích Thoa (25 tuổi ), NBVH – Quận 4, TPHCM:

Mình cũng muốn niềng răng mà lại không có thời gian tái khám, bọc sứ thì sợ sau này mài răng bị ảnh hưởng…

Mỹ Khanh – GVTT (ntmk585@gmail.com):

Mỗi tháng tái khám có 1 lần à bạn, không cần phải qua nhiều đầu, với lại đi đúng phác đồ có khi tháo niềng sớm nữa. Có cực là cực thời gian đầu ăn uống khó khăn thôi, sau khi thích nghi rồi thì mọi thứ ổn áp lắm.

Tôm – TPHCM:

Em đang niềng được 40 ngày rồi, cảm giác đau trong tầm chịu đựng được. Bác sĩ báo em cuối tháng nhổ răng mà em chẳng lo lắng gì luôn. Nhưng em vẫn thắc mắc, không biết vụ hóp má hóp thái dương là do lười ăn nhai, hay là do nhổ răng. Vì e cũng hơi sợ vụ hóp má trông già lắm.

Mỹ Khanh – GVTT (ntmk585@gmail.com):

Vấn đề này chắc tùy người đó bạn, thật ra cũng có nhiều trường hợp bình thường không bị hóp má. Có thể do cảm giác nữa, nhiều khi mang mắc cài răng nó cộm lên, môi tều ra, cảm giác như vậy, chứ mấy bạn xương bé thì toàn thịt trên mặt nên có tiêu bớt đi cũng 1 tí chứ không hóp má lắm đâu.

Phạm Văn Cảnh – GSCT, Bình Dương:

Em niềng răng xong rồi, dự định đi cắt lợi, mọi người nghĩ có nên cắt không ạ, vì nghe bảo cắt rồi nó cũng mọc lại phải không ạ?

Mỹ Khanh – GVTT (ntmk585@gmail.com):

Bạn cảm thấy hài lòng với hình dáng răng thì thôi đừng cắt bạn, khi nào muốn hoàn hảo hơn thì theo chỉ định bác sĩ mà làm.

Phạm Điệp (23 tuổi) – TVV, Quận 10, TPHCM:

Mọi người tư vấn giúp em trường hợp này với, răng 6 của em bị mất có thể niềng kéo răng 7 để thay thế được không vậy ạ?

răng bị lệch nhân trung

Trần Công Định – 30 tuổi, KTV Q2.TPHCM:

Răng của bạn bị nghiêng quá nhiều luôn, phải dựng răng 8 lên mới kéo răng 7 thành răng 6 và 8 thành 7 được, nhưng quan trọng là tay nghề của bác sĩ nữa. Có một chiếc răng bị sâu tới tủy cần phải chữa đó bạn.

Scores: 4.62 (19 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?