Trang chủ / Cảm nhận khách hàng / Phục hình răng mất trong 3 tuần!!! Tại sao không?

Phục hình răng mất trong 3 tuần!!! Tại sao không?

Xin chào mọi người, Quả thật trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Đây là trường hợp rất may mắn mà mình từng trải qua. Chỉ còn 2 tháng tròn là đến ngày mình kết hôn, nhưng không may bị tai nạn gãy mất 2 cái răng cửa mặt tiền.

Lúc đó, vừa hoảng loạn vừa buồn cười vì không biết nên làm cách nào để khắc phục tình trạng này cả. Giờ chỉ có nước trồng răng giả trở lại nhưng phân vân giữa phương pháp trồng răng sứ với Implant lắm.

Phục hình răng mất trong 3 tuần!!! Tại sao không? 1

Mình chỉ ngại Implant ở chỗ chi phí thôi, so với cầu răng sứ thì chỉ trong 3 ngày là xong rồi nhưng hậu quả về lâu dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe răng thật. Nên mình chần chừ mãi không làm.

Kinh nghiệm phục hình răng mất trong 3 tuần

Đang lang thang trong group trồng Implant thì phát hiện ra Nha khoa Đông Nam với bài đăng “cách rút ngắn thời gian trồng Implant” https://bit.ly/2Uszkw8 xuất hiện như một vị thần cứu rỗi cuộc đời mình lúc đó.

Đúng là hay không bằng hên!!! Mình tức tốc đến ngay nha khoa Đông Nam để thăm khám liền luôn, tới nơi cũng chụp hình CT khám răng miệng tổng quát như bao người, bác sĩ Dũng (bác sĩ trưởng khoa tại Đông Nam) trực tiếp khám cho mình. Bác bảo răng mình mới gãy thực hiện cấy lại nhanh là ổn, nếu muốn lên răng nhanh luôn chọn loại ETK Active đang được giảm giá 20% nữa.

Thế là vẹn cả đôi đường, mình thực hiện liền luôn trong 1 nốt nhạc. Một phần mình chọn thực hiện tại đây cũng vì nhiều chương trình ưu đãi với chế độ bảo hành trọn đời mà còn trồng răng trả góp 0% lãi suất nữa, nên cũng nhẹ chi phí đi.

Đợt đó mất cũng khoảng 44 triệu cho hai trụ Implant trọn gói với mão sứ Zirconia toàn sứ thôi, chia làm 2 đợt thu phí nên qua hôm sau mình tới đặt trụ luôn.

Thú thật, cả quá trình trôi qua rất nhẹ nhàng chỉ tầm 30 phút sau là xong rồi, mình cũng tưởng sẽ đau lắm nhưng do được gây tê trước khi làm nên không cảm giác được gì luôn.

Và sau đó, về nhà thì cơn đau chúng mới kéo đến, nhưng chỉ cần chịu khó dùng thuốc, ăn uống kiêng cử thực phẩm cay nóng, cứng… là tầm 3 ngày sau không còn sưng nữa. Các bạn hãy chú ý đến vấn đề chải răng nhé, phải cực kỳ nhẹ nhàng để tránh tổn thương vị trí Implant.

1 tuần sau đó mình tái khám lại, quả thật lúc đó cũng run tại sợ xảy ra chuyện gì thì toi…Nhưng lúc đó bác sĩ bảo Implant đang ổn, cứ duy trì như thế thêm 2 tuần nữa là lên răng được rồi.

Mình mừng lắm, về nhà cũng kiêng cử đủ thứ ăn uống, vệ sinh đầy đủ. Trong thời gian đó, mình được cấp răng tạm để dùng nên không phải lo lắng gì nhiều. Theo mình cảm nhận, lúc đó nướu răng nó ôm sát Implant luôn từng ngày, ăn uống bình thường lắm, không khó khăn như mấy ngày đầu nữa.

Vào 3 tuần sau đó, mình tới gắn Abutment và lấy dấu răng cao su. Chờ thêm 3 ngày nữa là lên răng trở lại. Thật sự lúc đó, cảm giác rất là háo hức khi mà các khoảng trống đã được thay thế bằng 2 mão răng sát khít, tổng thể cả hàm răng đã thay đổi hoàn toàn.

Phục hình răng mất trong 3 tuần!!! Tại sao không?

Giờ thì tự tin hơn để theo chàng về dinh rồi này. Quả thật không có cảm giác nào khó chịu như cảm giác mất răng cả, vừa xấu hổ vừa ăn nhai bất tiện, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày nữa chứ.

Cả năm nay, mình ăn nhai với răng Implant rất ổn, không xảy ra vấn đề gì cả, định kỳ vẫn tới Nha khoa Đông nam đặng thăm khám, cạo vôi răng thôi. Với trồng 1 lần mà dùng cả đời, có mắc chút cũng rất đáng mọi người ạ.

=> P/s: lời nhắn cuối cùng mình muốn gửi đến cho những ai đang lăn tăn về phương pháp thực hiện. Hãy mạnh dạn đến gặp nha sĩ để xịn tư vấn đi, bạn sẽ biết được trồng răng Implant về lâu dài rất tiết kiệm và những hiệu quả đạt được xứng đáng vô cùng luôn.

Hàng triệu ca Implant đã phục hình thành công, chất lượng cuộc sống cũng đi lên rất nhiều. Hà cớ gì chúng ta phải chấp nhận tình trạng mất răng cơ chứ.

Cuộc sống có bao lâu đâu mà hững hờ!!!

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết:Nên trồng răng Implant nếu bạn còn trẻ

Scores: 4.4 (16 votes)

1
Tư vấn Online?