Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Phục hình Implant 3 răng cửa được không?

[Hỏi Đáp] Phục hình Implant 3 răng cửa được không?

Mình bị mất khá nhiều răng hiện đang đeo hàm tháo lắp tầm khoảng 1 năm thì hàm càng lỏng lẻo, rất mất tự nhiên. Nay mình muốn phục hình implant 3 răng cửa trên thì không biết mức chi phí như thế nào vậy mọi người? Có ai bị mất răng lâu giống mình không, chia sẻ giúp mình với nhé!

Nguyễn Thanh Hải – 35 tuổi, TPHCM

[Hỏi Đáp] Phục hình Implant 3 răng cửa được không?

Hải Yến – Nội trợ 36 tuổi, TPHCM:

Mình cũng làm Implant được 2 năm rồi, ăn nhai chắc chắn lắm. Bạn chọn loại trụ Implant Pháp là tốt nhất. Đừng quá quan trọng về giá, mà hãy tìm hiểu nha khoa, tìm hiểu BS làm phù hợp cho bạn.

Nguyễn Thanh Mai, GVĐH – TPHCM:

Có rất nhiều hãng Implant để mình lựa chọn, mỗi loại đều có những mức giá cố định tương xứng. Nhưng theo mình, để chọn được chỗ uy tín bạn nên xét các tiêu chí:

1. Nha khoa chuyên về Implant: vì chỉ có nha khoa chuyên thì mới có bác sĩ có kinh nghiệm đặt trụ Implant, chọn lựa loại trụ phù hợp.

2. Chế độ chăm sóc bệnh nhân: bảo hành trụ Implant lâu dài giúp mình yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm. Nếu có vấn đề gì cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng.

3. Chi phí phù hợp: mình nên tham khảo chi phí trên web trước sau đó tới tư vấn trực tiếp luôn để hiểu rõ tổng thể các phí có thể phát sinh trước khi điều trị. Hợp đồng giấy tờ rõ ràng thì mình thực hiện luôn. Hơn hết ở những nha khoa uy tín này thường hay có Chương trình KM nên nếu bạn theo dõi sẽ làm răng với mức giá ưu đãi tiết kiệm hơn cho mình.

Trước đây răng mình cũng bị mất 1 răng cỡ 8 tháng và trồng lại sau đó, cũng may không bị tiêu xương hàm nên không ghép xương, trọn gói 19,9tr / răng phục hình khoảng 3 tháng hoàn tất.

Nguyễn Thanh Hải – 35 tuổi, TPHCM:

Cảm ơn bạn, mình bị mất 3 răng cửa thì không biết đặt trụ cùng lúc luôn hay phải trồng riêng lẻ từng cái sau đó. Trong thời gian đó mình có gì để che lại vị trí đó không? Cho mình xin địa chị nha khoa bạn đã thực hiện để tham khảo kỹ hơn nha?

Nguyễn Thanh Mai, GVĐH – TPHCM:

Mình làm năm ngoái bên Nha khoa Đông Nam, tham khảo nhiều bạn review chỗ đó uy tín nên qua thăm khám thử, thấy có phòng vô trùng, thiết bị đầy đủ, bác sĩ thực hiện là bác sĩ Dũng cũng tư vấn dày dặn, đáng tin lắm, không phải kiểu thúc ép làm liền. Trường hợp của mình bị tiểu đường type 1, kiểm tra đầy đủ sức khỏe đảm bảo vẫn cấy được như bình thường.

Nếu bạn đặt trụ luôn sẽ làm cùng lúc đó, sau 7 ngày cắt chỉ nha khoa cấp răng tạm free cho mình, bạn tham khảo thử nha https://nhakhoadongnam.com/dv/ , giờ dịch Covid 19 nhiều quá cũng lo lắng, sau đợt này nên làm sớm để có răng ăn nhai đỡ hơn.

Thientan256@gmai.com:

Gần 20 triệu cho 1 chiếc răng cũng khá cao anh nhỉ, giờ mất răng nếu không có điều kiện thì không thể làm được rồi.

Nguyễn Thanh Hải – 35 tuổi, TPHCM:

Đúng rồi bạn, trước mình cũng do dự không làm Implant nên mới làm răng tháo lắp, nhưng chất lượng hàm kém quá, nhất là trong vấn đề ăn nhai, giao tiếp cực kỳ bất tiện. Thậm chí có thể đang vui vẻ với mọi người mà răng rớt ra hồi nào không biết. Nên mình mới gom lúa làm luôn một lần cho xong.

Vương Huyền – 25 tuổi, Bình Dương:

Em bị mất răng cửa. Bsi nhổ răng và cấy luôn implant cho em. Được lắp tạm để ăn nhai đỡ, cải thiện thẩm mỹ. Em thấy các nhãn hàng Implant k khác nhau nhiều về chất lượng. Nhưng càng đắt thì tgian làm càng nhanh vì độ tương thích cao thôi anh. Quan trọng là mão sứ anh chọn nhất là răng cửa nên chọn mão toàn sứ sẽ không bị đen viền nướu.

»»» Xem thêm: Bắc cầu sứ 7 răng có phục hình Implant được không

Scores: 4.38 (22 votes)

1
Tư vấn Online?