Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Phục hình cầu sứ sang cấy ghép răng Implant có được không?

[Hỏi Đáp] Phục hình cầu sứ sang cấy ghép răng Implant có được không?

Mọi người ơi, em muốn tư vấn 1 chút ạ. Đợt đầu năm em bị mất mất răng hàm trên, do không được tư vấn kĩ nên em bị mài răng và phục hình cầu sứ, làm xong em mới biết là làm cầu không được tốt. Em dự định cuối năm nay em đi làm lại, chỗ mất răng thì em trồng implant còn 2 răng bên cạnh thì e bọc chụp sứ lại. Phần vì chi phí khá cao, bóc cầu răng ra mà bây giờ thì sợ răng e yếu quá không làm được. Em vẫn hoang mang lắm, sợ cầu bị hở chân răng cái là hỏng 2 cái răng thật. Em đang sợ lắm ạ, có anh chị nào dại như em không??Tư vấn hộ e đỡ hoang mang với!!

Trần Tú Hảo, 24 tuổi – TPHCM

[Hỏi Đáp] Phục hình cầu sứ sang cấy ghép răng Implant có được không?

Phan Thanh Long, 55 tuổi, Quận 1:

Hiện tại muốn trồng lại Implant, cháu nên tới nha khoa thăm khám chụp hình răng xem 2 răng trụ cầu có bị viêm không. Nếu không thì không sao có thể bọc sứ lại, sau đó trồng lại Implant tại vị trí răng mất là được. Nếu muốn làm Implant nên làm lại càng sớm càng tốt nha cháu.

Thanh Huyền, 29 tuổi, TPHCM:

Nếu trẻ cũng ko sợ tiêu xương đâu bạn, vì nếu tiêu xương thì bác sĩ sẽ bổ sung xương chứ mới thực hiện trồng lại răng cho mình. Quan trọng là nên trồng lại sớm để bảo tồn răng lâu dài hơn, nhất là răng trụ nếu viêm hở răng gây viêm nhanh chóng lắm.

Thăng Long, 25 tuổi, NVVP – TPHCM:

Công nhận không tìm hiểu kỹ vấn đề trồng răng thật dễ tiền mất tật mang, tự nhiên giờ mất thêm 2 cái răng nữa. Bạn từng chọn loại mão sứ toàn sứ hay mão sứ kim loại vậy bạn?

Trần Tú Hảo, 24 tuổi – TPHCM

Đợt em làm mão sứ toàn sứ cercon cũng hết 12 triệu, giờ hối hận không kịp luôn. Bác sĩ bảo em làm cầu răng nhanh hơn Implant nhiều lắm, không cần chờ đợi lâu nên em mới bấm bụng làm luôn.

Thăng Long, 25 tuổi, NVVP – TPHCM:

Mình cũng chưa thấy trường hợp nào mới bắc cầu xong tháo liền cả, nhưng nên làm sớm sẽ tốt cho xương hàm, bạn cũng đừng tự trách hay suy nghĩ nhiều quá. Chọn cho mình địa chỉ uy tín chuyên Implant rồi thực hiện làm thôi. Tính ra nhích thêm tí nữa là mình đã có được 1 chân răng Implant như ý rồi đó bạn.

Minh Hằng, 30 tuổi, TPHCM:

Em nên trồng Implant chi phí gần tương đương, thời gian nhanh hơn, sau này ăn nhai cũng chắc chắn hơn. Khoảng 16,5 triệu là phục hình lại được rồi, em có thể qua nha khoa Đông Nam thực hiện Implant, tầm 3 – 4 tháng là phục hình hoàn tất rồi. Hình thức thanh toán cũng chia làm 2 đợt để trả, giúp em linh động hơn vấn đề chi phí.

Huy Nguyễn, nguyenhuy349@gmail.com:

Mọi người có thể review cảm giác lúc trồng Implant được không ạ, suốt quá trình có đau không và khoản bao lâu thì xong?

Lê Thanh Tân, 34 tuổi, Quận T.Bình:

Thật sự không đau như tưởng tượng đâu em, cứ thư giãn trong thời gian đầu sẽ hơi nhói tí lúc tiêm tê, nhưng sau đó không có cảm giác gì ngoài việc tai vẫn nghe những âm thanh của dụng cụ y tế (cho tới khi may lại thì thuốc tê cũng dần hết tác dụng sẽ hơi ê tí xíu), khi về nhà chỉ cần dùng thuốc theo toa bác sĩ sẽ hết.

Trải nghiệm chỉ 15 phút thôi là có răng cố định rồi, chứ còn hơn nhẹ nhàng mà làm tới làm lui sẽ rất mệt mỏi. Can đảm làm 1 lần vì hàm răng lâu dài.

»»» Có thể tham khảo: Bắc cầu sứ 7 răng có phục hình Implant được không

Scores: 4.83 (16 votes)

1
Tư vấn Online?