[Hỏi Đáp] Niềng răng khớp cắn ngược có hiệu quả không?

Có bạn nào 30 tuổi mà khớp cắn bị lệch nhiều như mình không ạ, nếu rơi vào tình trạng như mình hãy nhanh chóng niềng răng khớp cắn ngược nhé, sẽ cải thiện được hết. Chân thành cảm ơn mọi người đã tiếp sức cho mình niềng răng, hình hoàn thành mình có chia sẻ bên dưới. Mọi người hãy cùng thảo luận vấn đề mình sẽ giải đáp tận tình.

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM

niềng răng khớp cắn ngược

Lệ Thu (25 tuổi), PVNH – Q3. TPHCM:

Em cũng đang bị tình trạng như chị, nhưng sợ đau với niềng xong nghe bảo bị hóp thái dương lại không ăn uống được có đúng không vậy ạ?

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Thế bạn có sợ xấu không, thường thì niềng răng sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng sau đó kết quả mỹ mãn lắm, quan trọng là phải kiên trì và chọn đúng nha khoa uy tín chuyên niềng răng thực hiện.

Trúc Mai – NVKD, Quận 10. TPHCM:

Chị 32 tuổi còn niềng mà em, chị bị hô, vẩu răng vẫn vào được theo phác đồ. Hình này lúc niềng được 7 tháng hàm trên đều hết, lúc đầu ăn uống khó khăn nhưng dần cũng quen.

Niềng răng khớp cắn ngược

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Đúng rồi chị, em niềng thấy ăn uống khổ sở lắm, bị mắc cài vướng vào môi bị nhiệt miệng suốt luôn. Nhưng may sao, được bác sĩ chỉ cho cái sáp gì đó bôi vào cũng đỡ, riết rồi cũng quen, lên thực đơn đầy đủ cho cả tuần. Giờ chị xem thành quả của em này, quá hoàn hảo luôn í, tự tin hơn rất nhiều so với ngày xưa.

Niềng răng khớp cắn ngược

Mai Sơn Duy (27 tuổi), Supervisor – TPHCM:

Chị @NguyenMinhHa ơi, chị niềng tại nha khoa nào vậy ạ, chi phí cao không chị, có hỗ trợ trả góp không, tư vấn giúp em, em cũng đang định niềng mà chưa tìm được nha khoa uy tín.

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Mình niềng răng tại Nha khoa Đông Nam, chi phí 25 triệu/ hàm xem như trọn gói nhổ răng miễn phí, bắt vis,… nha khoa hỗ trợ mình trả góp theo từng giai đoạn bạn nhé, mình cứ liên hệ trực tiếp, chụp phim miễn phí để hiểu rõ. Bác sĩ Danh thực hiện niềng răng rất ổn áp và nhiệt tình, theo sát phác đồ có khi tháo niềng nhanh hơn đó bạn.

Hoàng Anh – Học sinh THPT, Q7.TPHCM:

Em thì chẳng thấy đau gì cả, chẳng hiểu sao mọi người kêu đau, chỉ trong thời gian đầu ngại ăn uống thôi. Chỉ ngán nhất là phần bung mắc cài hay tái khám, hạn chế cắn xé thực phẩm dễ làm cho hàm hô ra, dù bác sĩ bảo cắn xé thoải mái. Còn khi nhổ răng có hơi đau tí thôi, nhưng có thuốc tê rồi thì cũng đỡ. Tóm lại là muốn đẹp thì cứ niềng thôi, niềng răng không giới hạn độ tuổi, quan trọng là mình quyết tâm hay không.

Melio Phạm, 30 tuổi – TPHCM:

Mình cũng tính sắp xếp qua Đông Nam niềng răng, đọc được bài này mừng ghê, thấy cách chăm sóc bác sĩ tốt với hiệu quả là yên tâm rồi. Mà hình như chi phí đang giảm 30% nữa chỉ còn 17,5 triệu thôi đó bạn, đợt thấy quảng cáo nên mình bấm vào chắc chất lượng không đổi bạn nhỉ?

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Đúng rồi bạn ạ, chi phí niềng răng được ưu đãi chứ chất lượng dịch vụ vẫn như vậy thôi, niềng răng với chi phí tốt vậy thì quá ok rồi nè bạn. Nhớ kiên trì chăm sóc răng đúng cách thì sẽ sớm đẹp thôi. Còn cả quá trình dài đang đợi bạn nên làm sớm đi.

Nhi Nguyễn (19 tuổi), SV CNTT – Củ Chi:

Trước em niềng tại nha khoa ở tỉnh, hay bị bung mắc cài nuốt dây thun lắm không biết có sao không vậy ạ?

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Điều này là bình thường, cao su tự nhiên và bột ngô thôi, bác sĩ bảo nuốt ít thì không sao chứ nuốt nhiều thì phải xem lại. Em nên kiêng cử trong ăn uống sẽ tốt hơn về lâu dài.

Khánh Băng (26 tuổi) – TPHCM:

Có nên nhổ răng khôn khi chỉnh nha không vậy chị? Em sợ nhổ răng khôn sau này ảnh hưởng thần kinh của mình.

Nguyễn Minh Hà – KDTD, Q1. TPHCM:

Răng khôn không liên quan đến chỉnh nha. Bạn không nhổ nha sĩ vẫn có thể niềng cho bạn đẹp được. Nhưng để đảm bảo không xô lệch sau này ảnh hưởng các răng khác thì bác sĩ thường khuyến cáo nhổ. Bạn nên làm theo chỉ định của bác sĩ sẽ tốt hơn.

»»» Có thể tham khảoNhật ký niềng răng qua từng giai đoạn

Scores: 4.28 (19 votes)

Thông tin về SoraDental

1
Tư vấn Online?