Nha khoa Vạn Bảo – 28 Vạn Bảo Ba Đình có tốt không?

Nha khoa Vạn Bảo (Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt 28) đã hoạt động tại số 28 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội nhiều năm và được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng.

Nha khoa Vạn Bảo - 28 Vạn Bảo Ba Đình có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Vạn Bảo

Nha khoa Vạn Bảo đã thành lập được hơn 12 năm. Đứng đầu là Tiến sĩ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: 28 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0169 535 1563

Nha khoa Vạn Bảo làm việc từ 08:00 – 19:00 hằng ngày, từ Thứ 2 – Chủ nhật. Phòng khám có nhận đặt lịch khám qua điện thoại.

2. Dịch vụ Nha khoa Vạn Bảo

Nha khoa Vạn Bảo cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn, điều trị các bệnh răng miệng, thực hiện các thủ thuật thiết kế nụ cười, răng thẩm mỹ.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Vạn Bảo

Nha khoa Vạn Bảo là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y tế cáp phép hoạt động. Giấy phép số 255 SYT – GPHD.

Bước 1: Liên hệ đặt lịch

Đây là một thao tác không bắt buộc. Điều đó có nghĩa là khách hàng vẫn có thể đến với Nha khoa Vạn Bảo mà không đặt lịch từ trước. Thế nhưng, thời gian chờ đợi có thể kéo dài hơn, đặt biệt là các khung giờ phòng khám đông khách.

Việc đặt lịch khám trước khi đến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhân viên nha khoa sẽ kiểm tra lịch làm việc của bác sĩ và chủ động tránh các khung giờ đã kín khách.

Nha khoa Vạn Bảo - 28 Vạn Bảo Ba Đình có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Vạn Bảo

Nha khoa Vạn Bảo tọa lạc tại số 28 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội, cách Đội Cấn khoảng 80m. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc đón xe buýt 09, 09CT,…

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ của khách hàng.

Phòng khám áp dụng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

4. Review Nha khoa Vạn Bảo có tốt không?

Để biết được Nha khoa Vạn Bảo có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Khi đi chữa răng, mọi người nên hỏi giá trước để tránh bị khủng nha. Em vừa gặp tình trạng này và lên chia sẻ với các chị đây.

Chuyện là răng số 37 của em bị viêm lợi có mủ, sưng to và cộm thấy rõ. Nhưng mà không có đau. Em đến Nha khoa Hà Bảo để chữa chiếc này.
Nhưng một hồi bác sĩ nữ khám thì có thêm hai chiếc bị sâu nhẹ, nên em trám luôn vì thấy cũng đơn giản, 1 lần là xong.

Thế là bác sĩ lấy cao răng, trám, và chữa cái răng bị viêm bảo là hết hơn 1,2 triệu. Nghe báo giá mà em hoang mang. Em không nghĩ là cao thế nên không

mang đủ tiền. Rốt cuộc phải gọi về cho người nhà mang tiền ra.

Về chất lượng thì em khá ưng. Miếng trám rất gọn và đẹp, bác sĩ làm không đau như các nơi khác mà em đến. Mỗi cái em không hỏi giá trước nên hơi bộp chộp chỗ ấy. Mỗi thứ còn lại ok!”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm cá nhân của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Hà Bảo. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám trước khi quyết định điều trị.

Scores: 5 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?