Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

90% bác sĩ Nha Khoa V-Trust tốt nghiệp các chương trình đào tạo tại nước ngoài, có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nga, Hàn, Thái Lan.

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

1. Hệ thống Nha khoa V-Trust

Cơ sở Ba Đình: Số 4, Ngõ 108 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở Long Biên: Số 8B ngõ 23 Phố Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243-2161-328

Facebook: facebook.com/nhakhoavtrust/

2. Dịch vụ Nha khoa V-Trust

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa v bao gồm:

• Thăm khám và tư vấn tổng quát

• Niềng răng mắc cài

• Hàm giả tháo lắp trên Implant

• Dán sứ Veneer

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa V-Trust

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể nhận thông tin tư vấn dịch vụ hoặc đặt lịch khám tại Nha khoa V-Trust bằng cách gọi vào số 0243-2161-328 hoặc gửi tin nhắn qua Facebook Messenger.

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?(Thông tin liên hệ Nha khoa V-Trust)

Bước 2: Đến Nha khoa V-Trust

Cơ sở Nha khoa v nằm tại các vị trí đắc địa tại Hà Nội, giao thông tương đối thuận lợi, dễ tìm.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa v hoạt động từ 9:00 – 20:00. Khi đến, bạn gặp nhân viên tiếp tân để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký thăm khám.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo phác đồ đã tư vấn. Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

4. Review Nha khoa V-Trust có tốt không?

Để biết được Nha khoa V-Trust có tốt không, chúng ta hãy cùng điểm qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

Pham Hương: “Mình bị thuyết phục ngay từ lần khám đầu tiên dù đã khám nhiều nơi nhưng đến V-Trust được khám kĩ, tư vấn cũng kĩ càng nên cực yên tâm. Sau này mới biết là phòng khám không hẹn đông bệnh nhân nên có nhiều thời gian làm cho bệnh nhân. Cuối cùng là mình chọn niềng invisalign bác sỹ Cường đến bây giờ là quyết định cực đúng đắn, dù chưa kết thúc nhưng kết quả hiện tại mình rất hài lòng. Cám ơn các anh chị trong phòng khám.”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Công Bằng: “Bác sĩ tận tâm, chu đáo, chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vệ sinh…
Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Đỗ Xuân Cường cùng toàn bộ các bạn y tá của phòng khám đã giúp cho mình tự tin hơn với hàm răng của mình. Chắc chắn từ nay vè sau thì cơ sở của bạn sẽ là địa chỉ tin cậy của mình và gia đình.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Chúc phòng khám ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Bích Nguyệt Mai:
“Mình đang niềng rằng ở đây. Đội ngũ bác sĩ rất trẻ, nhiệt tình, vui tính, lúc nào mình ra cũng được đón tiếp như người nhà. Đặc biệt là không mấy khi phải chờ lâu, lịch hẹn rõ ràng, nhắc nhở đầy đủ lịch khám, rồi cách vệ sinh, giữ gìn răng miệng. A mà còn có chính sách thanh toán hợp lý với những hoàn cảnh khó khăn (như mình) nữa. Nói chung k có gì để chê, và mình sẽ giới thiệu Mn đến phòng khám. Chúc các ác bác sĩ ngay càng phát đạt.”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Huy Trần
“Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng khám chữa răng tại đây �”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Hà Vũ
“Phòng khám đẹp, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nhất định sẽ quay lại.”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Nguyen Quang Hop
“Cảm ơn ekip V – Trust đã kịp thời cứu 2 chiếc răng của con gái tôi bị ” bức tử” bởi một tt nha khoa ở Long biên . Qua sự việc tôi rút ra kinh nghiệm rằng có sự khác nhau lớn về chuyên môn của bác sỹ nha khoa. Con gái luôn mong bị đau răng để có dịp gặp lại Bác sỹ so sweet Đỗ xuân Cường , người luôn làm an tâm khách hàng .”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Dean Kim
“오른쪽 임플란트 시술 받은 한국사람입니다. 정말 지금 저의 본이처럼 쓰고 있어 정말 좋습니다.저는 한국에서 살고 비행기 왕복을 해야 하지만 왼쪽에도 임플란트 하려고 결정했습니다.저는 합리적인 가격 때문에 베트남 여행도 하고 치과치료도 합니다. 치과선생님하고 직원들이 저를 편안하게 해 줍니다. Nha khoa V-TRUSTTrust는 믿을 수 있고 하노이에서 가장 추천합니다.
I am from korean who had implants surgery in right side it is amazing now.. because i use them like natural teeth..I decided to have implants surgery in left side.even i live in Korea… even i pay flight fare forward and back to Korea.. i take tour and have dental treatment because of reasonable costs… and i also like the dentists and staffs make me comfortable while i had surgery… you can trust Nha khoa V-Trust which I recommend the most in Hanoi.”

Nha khoa V-Trust 04 Ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa V-Trust. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Scores: 4.1 (15 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?