Nha khoa trồng răng Implant miễn phí cấy ghép xương

Bệnh nhân mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu đi, không đủ bề dày để giữ trụ Implant vững chắc, khiến Implant dễ bị đào thải. Do đó, với trường hợp tiêu xương hàm bắt buộc phải cấy ghép thêm xương. Nha khoa Đông Nam tự hào là nha khoa có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, miễn phí cấy ghép xương khi khách hàng trồng răng Implant.

Nha Khoa Trồng Răng Implant Miễn Phí Cấy Ghép Xương

1. Vì sao phải cấy ghép thêm xương khi trồng răng Implant?

Theo bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam:

“So với trồng răng bằng cầu răng sứ và răng tháo lắp chỉ khôi phục được thân răng phía trên thì trồng răng Implant sẽ giúp bạn khôi phục được cả chân và thân răng thật đã mất bằng cách đặt trụ Implant (chân răng giả) vào xương hàm. Sau đó, phục hình lại thân răng bằng mão sứ phía trên.

Để trồng răng Implant được thành công thì mật độ xương hàm là yếu tố quan trọng cần phải được kiểm tra và đánh giá chính xác. Để trụ Implant đứng vững, tích hợp và chịu lực ăn nhai chắc chắn, đòi hỏi phần xương hàm này phải đủ chiều rộng và độ sâu.

Nha Khoa Trồng Răng Implant

Nếu bạn bị mất răng lâu ngày không trồng lại sẽ làm cho xương hàm bị tiêu, mật độ, số lượng, chất lượng của xương hàm giảm dần vì không có chân răng tác động lực ăn nhai hằng ngày giúp kích thước xương hàm phát triển.

Lúc này, phần xương hàm quá yếu, không đủ mật độ để nâng đỡ trụ Implant dẫn đến việc Implant không đứng vững, quá trình cấy ghép răng gặp thất bại.

Trồng Răng ImplantXương hàm bị tiêu đi sẽ khiến trồng răng Implant thất bại

Do đó, bắt buộc phải cấy ghép thêm xương vào vị trí cần đặt trụ Implant để làm tăng thể tích của xương hàm, giúp cho trụ Implant tích hợp ổn định và vững chắc

Tại Nha khoa Đông Nam, đa số các bệnh nhân bị tiêu xương sẽ được thực hiện bổ sung bột xương nhân tạo chính hãng song song với việc đặt trụ Implant để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế đau đớn 2 lần. ”

Trên thực tế, nhờ khôi phục được cả chân răng thật đã mất nên cấy ghép Implant mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà không một ai có thể phủ nhận:

Trồng răng Implant sẽ phục hồi lại chân răng, từ đó bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng mất xương.

Ăn nhai chắc chắn tương đương răng thật

Không phải lo lắng răng bị rơi khi ăn uống, nói chuyện như đeo răng tháo lắp.

Tính thẩm mỹ cao như răng tự nhiên mọc từ nướu.

Không xâm lấn làm hư răng bên cạnh như làm cầu răng sứ

Thực hiện một lần, sử dụng vĩnh viễn, không phải tốn thời gian và chi phí làm lại như các phương pháp khác.

2. Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương

Vì sở hữu nhiều ưu điểm mà không một phương pháp trồng răng nào có nên chi phí trồng răng Implant có phần cao hơn.

Hơn nữa, với những bệnh nhân bị tiêu xương hàm thì chi phí phát sinh này thực sự là đáng lo lắng, khi mà hầu hết các nha khoa điện nay đều thu phí ghép xương từ 5 triệu – 20 triệu.

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng về vấn đề này, Nha khoa Đông Nam với thâm niên hoạt động hơn 14 năm, hợp tác cùng các nhà cung cấp uy tín, nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên có những chính sách trợ giá rất tốt cho bệnh nhân để giảm bớt áp lực về chi phí.

✦ Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng

✦ Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment, miễn phí làm răng tạm

✦ Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng.

✦ Hỗ trợ miễn phí chi phí Ghép Xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương

✦ Hỗ trợ miễn phí chỗ Nghỉ trong ngày

Trong đó, HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CHI PHÍ GHÉP XƯƠNG là chính sách góp phần giảm chi phí điều trị đáng kể nhất cho bệnh nhân mà ít nha khoa nào làm được.

Nhờ những chính sách trợ giá này mà khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân chỉ cần quan tâm đến chi phí trụ Implant mà thôi và hầu như không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm

Tại Nha khoa Đông Nam, khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được trực tiếp điều trị bởi bác sĩ trưởng khoa với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca khác nhau, có khả năng kiểm soát cơ chế cơn đau và xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.

Chị Minh Châu (Quận Phú Nhuận, TPHCM) chia sẻ: “Tôi bị mất răng số 6, số 6 đã 10 năm. Tôi đến khám ở nha khoa khác để trồng Implant thì ngoài tiền răng Implant, họ còn tính tiền ghép xương 10 triệu nữa. Điều kiện kinh tế của tôi lại không đủ. Cũng may tìm được nha khoa Đông Nam hỗ trợ ghép xương miễn phí nên giảm chi phí rất nhiều.”

Nếu bạn bị mất răng lâu năm muốn trồng lại răng Implant với chi phí ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hoặc đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn miễn phí.

»»» Có thể tham khảo: TOP 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

Scores: 4.64 (18 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?